🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே Chords

பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
பல கோடி தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே

பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே – 2
ஒரு மனதோடு கூடி வந்தோம்
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே – 2
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் – 2

அப்பத்த கேட்டா கல்ல கொடுப்பானா
மீன கேட்டா பாம்ப கொடுப்பானா
முட்டைய கேட்டா தேளை கொடுப்பானா
பொல்லாத தகப்பனே நல்ல ஈவை அறியும் போது
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும்
பரம தகப்பன் நீர் தானே



பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Parisuththa Theyvam Neerae
பல கோடி தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
Pala Koti Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே
Parisuththa Theyvam Neerae

பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே – 2
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae – 2
ஒரு மனதோடு கூடி வந்தோம்
Oru Manathodu Kooti Vanthom
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே – 2
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae – 2
ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் – 2
Niraintha Em Thaevana Tholuka Vanthom – 2

அப்பத்த கேட்டா கல்ல கொடுப்பானா
Appaththa Kaetta Kalla Koduppaanaa
மீன கேட்டா பாம்ப கொடுப்பானா
Meena Kaetta Paampa Koduppaanaa
முட்டைய கேட்டா தேளை கொடுப்பானா
Muttaைya Kaetta Thaelai Koduppaanaa
பொல்லாத தகப்பனே நல்ல ஈவை அறியும் போது
Pollaatha Thakappanae Nalla Eevai Ariyum Pothu
இம்மைக்கும் மறுமைக்கும்
Immaikkum Marumaikkum
பரம தகப்பன் நீர் தானே
Parama Thakappan Neer Thaanae


பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே Keyboard

paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
parisuththa Theyvam Neerae
pala Koti thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
parisuththa Theyvam Neerae

poomikkellaam aanndavarum Neerae
paralokaththil uyarnthavar Neerae – 2
oru Manathodu kooti Vanthom
unnatha Thaevanai tholuthidavae – 2
oyaatha Pukalchchi oyaatha Kanamum
niraintha Em Thaevana tholuka Vanthom – 2

appaththa Kaetta kalla Koduppaanaa
meena Kaetta paampa Koduppaanaa
muttaைya Kaetta thaelai Koduppaanaa
pollaatha Thakappanae nalla Eevai ariyum Pothu
immaikkum marumaikkum
parama Thakappan neer Thaanae


பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே Guitar


பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே for Keyboard, Guitar and Piano
Paraloga Thanthaiye Paraloga தமிழ் Lyrics
English