🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பக்தருடன் பாடுவேன் பரம சபை in F♯ Scale

A
பக்தருட
E
ன் பாடுவே
A
ன் பரம சபை
E
முக்தர் குழாம் கூடுவே
A
ன்
A
ஆ ஆ ஆ பக்தருடன் பா
E
டுவேன்
A
A
அன்பால் அணைக்கும்
G♭m
E
அருள் நாதர் மா
A
ர்பினில்
G♭m
இன்பம் நுக
E
ர்ந்(து)தி
A
இளைப்பாறுவோர் கூட நான்
—பக்தருடன்
A
அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
E
A
அன்பர் என் இன்
E
பர்களும்
A
-பொன்ன
G♭m
டிப்
E
பூமானின் புத்துயிர்
A
பெற்றதால்
G♭m
என்னுடன் தங்
E
குவார் எண்ணூழி காலமாய்
A
—பக்தருடன்
A
இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்
E
க்கு
A
அகமும் ஆண்டவன்
E
அடியே
A
G♭m
சுகமும் நற்செ
E
ல்வமும் சுற்றமும் உற்
A
றமும்
G♭m
இகவில்லா இரட்
E
சகன் இன்ப பொற்பாதமே
A
—பக்தருடன்
A
தாயின் தயவுடையாய் தமியன்
E
நின்
A
சேயன் கண் மூடு
E
கையில் –
A
பாயொளிப்
G♭m
E
பசும் பொன்னே பக்
A
தர் சிந்தாமணி
G♭m
தூயா திரு
E
ப்பாத தரிசனம் தந்
A
தருள்
—பக்தருடன்
A
பக்தருட
E
ன் பாடுவே
A
ன் பரம சபை
Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai
E
முக்தர் குழாம் கூடுவே
A
ன்
Mukthar Kulaam Kooduvaen
A
ஆ ஆ ஆ பக்தருடன் பா
E
டுவேன்
A
Aa Aa Aa Paktharudan Paaduvaen
A
அன்பால் அணைக்கும்
G♭m
Anpaal Annaikkum
E
அருள் நாதர் மா
A
ர்பினில்
Arul Naathar Maarpinil
G♭m
இன்பம் நுக
E
ர்ந்(து)தி
Inpam Nukarn(thu)thi
A
இளைப்பாறுவோர் கூட நான்
Ilaippaaruvor Kooda Naan
---பக்தருடன்
---paktharudan
A
அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
E
Anpu Aliyaathallo Avvannnamae
A
அன்பர் என் இன்
E
பர்களும்
A
-பொன்ன
G♭m
டிப்
Anpar En Inparkalum-ponnatip
E
பூமானின் புத்துயிர்
A
பெற்றதால்
Poomaanin Puththuyir Pettathaal
G♭m
என்னுடன் தங்
E
குவார் எண்ணூழி காலமாய்
A
Ennudan Thanguvaar Ennnnooli Kaalamaay
---பக்தருடன்
---paktharudan
A
இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்
E
க்கு
Ikamum Paramum Onte Ivvatiyaarkku
A
அகமும் ஆண்டவன்
E
அடியே
A
Akamum Aanndavan Atiyae
G♭m
சுகமும் நற்செ
E
ல்வமும் சுற்றமும் உற்
A
றமும்
Sukamum Narselvamum Suttamum Uttamum
G♭m
இகவில்லா இரட்
E
சகன் இன்ப பொற்பாதமே
A
Ikavillaa Iratchakan Inpa Porpaathamae
---பக்தருடன்
---paktharudan
A
தாயின் தயவுடையாய் தமியன்
E
நின்
Thaayin Thayavutaiyaay Thamiyan Nin
A
சேயன் கண் மூடு
E
கையில் –
A
பாயொளிப்
G♭m
Seyan Kann Moodukaiyil – Paayolip
E
பசும் பொன்னே பக்
A
தர் சிந்தாமணி
Pasum Ponnae Pakthar Sinthaamanni
G♭m
தூயா திரு
E
ப்பாத தரிசனம் தந்
A
தருள்
Thooyaa Thiruppaatha Tharisanam Thantharul
---பக்தருடன்
---paktharudan

பக்தருடன் பாடுவேன் பரம சபை Keyboard

A
paktharuda
E
n Paaduvae
A
n Parama Sapai
E
mukthar Kulaam Kooduvae
A
n
A
aa Aa Aa Paktharudan Paa
E
duvaen
A
A
anpaal Annaikkum
G♭m
E
arul Naathar Maa
A
rpinil
G♭m
inpam Nuka
E
rn(thu)thi
A
ilaippaaruvor Kooda Naan
---paktharudan
A
anpu Aliyaathallo Avvannnamae
E
A
anpar En In
E
parkalum
A
-ponna
G♭m
tip
E
poomaanin Puththuyir
A
Pettathaal
G♭m
ennudan Thang
E
kuvaar Ennnnooli Kaalamaay
A
---paktharudan
A
ikamum Paramum Onte Ivvatiyaar
E
kku
A
akamum Aanndavan
E
atiyae
A
G♭m
sukamum Narse
E
lvamum Suttamum Ur
A
ramum
G♭m
ikavillaa Irat
E
sakan Inpa Porpaathamae
A
---paktharudan
A
thaayin Thayavutaiyaay Thamiyan
E
nin
A
seyan Kann Moodu
E
kaiyil –
A
Paayolip
G♭m
E
pasum Ponnae Pak
A
thar Sinthaamanni
G♭m
thooyaa Thiru
E
ppaatha Tharisanam Than
A
tharul
---paktharudan

பக்தருடன் பாடுவேன் பரம சபை Guitar


பக்தருடன் பாடுவேன் பரம சபை for Keyboard, Guitar and Piano

Paktharudan Paaduvaen Parama Sapai Chords in F♯ Scale

English