🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவியாகவே வாறேன் Chords

C
பாவியாகவே வாறேன்
Em
Am
பாவம் போக்கும்
F
பலியாம்
C
C
என் இயேசுவே வாறேன்
Dm
G
பாவியாகவே வாறேன்
C
C
பாவக்கறை போமோ என்
Em
Am
பாடாய் உன் பாட்
G
டாலன்றி
C
C
போவதில்லை என்றே
Dm
G
பொல்லாத பாவியே நான்
C
…பாவியாகவே
C
நீ வா உன் பாவம் என்னால்
Em
Am
நீங்கும் என்
G
று சொன்னீரே
C
C
தேவா உன் வாக்கை நம்பி
Dm
G
சீர்கேடன் நீசனும்
C
நான்
…பாவியாகவே
C
பேய்மருள் உலகுடல்
Em
Am
பேராசையால்
G
மயங்கிப்
C
C
போயும் அவற்றோடு
Dm
G
போரில் அயர்ச்சியாய் நா
C
ன்
…பாவியாகவே
C
ஜீவ செல்வ ஞான சீல
Em
Am
சுகங்கள் அ
G
ற்றே
C
ன்
C
தாவென்று வேண்டிய
Dm
G
சாவில் சஞ்சரித்த நா
C
ன்
…பாவியாகவே
C
துன்பங்கள் நீக்கி உன்னைத்
Em
Am
தூக்கி அணைப்
G
பேன் என்றீர்
C
C
இன்ப வாக்குத்தத்தத்தை
Dm
G
இன்றைக்கே நம்பியே நான்
C
…பாவியாகவே
C
பாவியாகவே வாறேன்
Em
Paaviyaakavae Vaaraen
Am
பாவம் போக்கும்
F
பலியாம்
C
Paavam Pokkum Paliyaam
C
என் இயேசுவே வாறேன்
Dm
En Yesuvae Vaaraen
G
பாவியாகவே வாறேன்
C
Paaviyaakavae Vaaraen
C
பாவக்கறை போமோ என்
Em
Paavakkarai Pomo En
Am
பாடாய் உன் பாட்
G
டாலன்றி
C
Paadaay Un Paattalanti
C
போவதில்லை என்றே
Dm
Povathillai Ente
G
பொல்லாத பாவியே நான்
C
Pollaatha Paaviyae Naan
...பாவியாகவே
...paaviyaakavae
C
நீ வா உன் பாவம் என்னால்
Em
Nee Vaa Un Paavam Ennaal
Am
நீங்கும் என்
G
று சொன்னீரே
C
Neengum Entu Sonneerae –
C
தேவா உன் வாக்கை நம்பி
Dm
Thaevaa Un Vaakkai Nampi
G
சீர்கேடன் நீசனும்
C
நான்
Seerkaedan Neesanum Naan
...பாவியாகவே
...paaviyaakavae
C
பேய்மருள் உலகுடல்
Em
Paeymarul Ulakudal
Am
பேராசையால்
G
மயங்கிப்
C
-
Paeraasaiyaal Mayangip -
C
போயும் அவற்றோடு
Dm
Poyum Avattaோdu
G
போரில் அயர்ச்சியாய் நா
C
ன்
Poril Ayarchchiyaay Naan
...பாவியாகவே
...paaviyaakavae
C
ஜீவ செல்வ ஞான சீல
Em
Jeeva Selva Njaana Seela
Am
சுகங்கள் அ
G
ற்றே
C
ன்
Sukangal Atten
C
தாவென்று வேண்டிய
Dm
Thaaventu Vaenntiya
G
சாவில் சஞ்சரித்த நா
C
ன்
Saavil Sanjariththa Naan
...பாவியாகவே
...paaviyaakavae
C
துன்பங்கள் நீக்கி உன்னைத்
Em
Thunpangal Neekki Unnaith
Am
தூக்கி அணைப்
G
பேன் என்றீர்
C
Thookki Annaippaen Enteer
C
இன்ப வாக்குத்தத்தத்தை
Dm
Inpa Vaakkuththaththaththai
G
இன்றைக்கே நம்பியே நான்
C
Intaikkae Nampiyae Naan
...பாவியாகவே
...paaviyaakavae

பாவியாகவே வாறேன் Keyboard

C
paaviyaakavae Vaaraen
Em
Am
paavam Pokkum
F
Paliyaam
C
C
en Yesuvae Vaaraen
Dm
G
paaviyaakavae Vaaraen
C
C
paavakkarai Pomo En
Em
Am
paadaay Un Paat
G
daalanti
C
C
povathillai Ente
Dm
G
pollaatha Paaviyae Naan
C
...paaviyaakavae
C
nee Vaa Un Paavam Ennaal
Em
Am
neengum En
G
tru Sonneerae
C
C
thaevaa Un Vaakkai Nampi
Dm
G
seerkaedan Neesanum
C
naan
...paaviyaakavae
C
paeymarul Ulakudal
Em
Am
paeraasaiyaal
G
Mayangip
C
-
C
poyum Avattaோdu
Dm
G
poril Ayarchchiyaay Naa
C
n
...paaviyaakavae
C
jeeva Selva Njaana Seela
Em
Am
sukangal A
G
tte
C
n
C
thaaventu Vaenntiya
Dm
G
saavil Sanjariththa Naa
C
n
...paaviyaakavae
C
thunpangal Neekki Unnaith
Em
Am
thookki Annaip
G
paen Enteer
C
C
inpa Vaakkuththaththaththai
Dm
G
intaikkae Nampiyae Naan
C
...paaviyaakavae

பாவியாகவே வாறேன் Guitar


பாவியாகவே வாறேன் for Keyboard, Guitar and Piano
Paaviyaakavae Vaaraen தமிழ் Lyrics
English