🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி in D Scale

பாவம் போக்கும் நதி
ஜீவ தேவ நதி
பாவங்கள் சாபங்கள்
யாவையும் நீக்கி
சுத்திகரிக்கும் நதி (2)
பாவத்திற்கு மரித்து
நீதிக்கு பிழைக்கச் செய்தீர் (2)
பாரினில் வந்தீரைய்யா எங்கள்
பாவங்கள் போக்கிடவே (2)
– பாவம்
இயேசைய்யா உம் இரத்தம் எங்கள்
பாவங்கள் போக்கிடுதே (2)
நித்திய ஜீவன் பெற
சுத்திகரிக்குதைய்யா (2)
– பாவம்
வறண்ட நிலத்திலே நீர்
ஆறுகள் உண்டாக்குவீர் (2)
தாகமுள்ளவனுக்கு
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீர் (2)
– பாவம்
கன்மலையிலிருந்து நீர்
தண்ணீரை வரவழைத்தீர் (2)
கசந்த மாராவை
மதுரமாய் மாற்றிடுவீர் (2)
– பாவம்

பாவம் போக்கும் நதி
Paavam Pokkum Nathi
ஜீவ தேவ நதி
Jeeva Thaeva Nathi
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
யாவையும் நீக்கி
Yaavaiyum Neekki
சுத்திகரிக்கும் நதி (2)
Suththikarikkum Nathi (2)

பாவத்திற்கு மரித்து
Paavaththirku Mariththu
நீதிக்கு பிழைக்கச் செய்தீர் (2)
Neethikku Pilaikkach Seytheer (2)
பாரினில் வந்தீரைய்யா எங்கள்
Paarinil Vantheeraiyyaa Engal
பாவங்கள் போக்கிடவே (2)
Paavangal Pokkidavae (2)
– பாவம்
– Paavam

இயேசைய்யா உம் இரத்தம் எங்கள்
Iyaesaiyyaa Um Iraththam Engal
பாவங்கள் போக்கிடுதே (2)
Paavangal Pokkiduthae (2)
நித்திய ஜீவன் பெற
Niththiya Jeevan Pera
சுத்திகரிக்குதைய்யா (2)
Suththikarikkuthaiyyaa (2)
– பாவம்
– Paavam

வறண்ட நிலத்திலே நீர்
Varannda Nilaththilae Neer
ஆறுகள் உண்டாக்குவீர் (2)
Aarukal Unndaakkuveer (2)
தாகமுள்ளவனுக்கு
Thaakamullavanukku
ஜீவத்தண்ணீர் கொடுப்பீர் (2)
Jeevaththannnneer Koduppeer (2)
– பாவம்
– Paavam

கன்மலையிலிருந்து நீர்
Kanmalaiyilirunthu Neer
தண்ணீரை வரவழைத்தீர் (2)
Thannnneerai Varavalaiththeer (2)
கசந்த மாராவை
Kasantha Maaraavai
மதுரமாய் மாற்றிடுவீர் (2)
Mathuramaay Maattiduveer (2)
– பாவம்
– Paavam


பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி Keyboard

paavam Pokkum Nathi
jeeva Thaeva Nathi
paavangal Saapangkal
yaavaiyum Neekki
suththikarikkum Nathi (2)

paavaththirku Mariththu
neethikku Pilaikkach Seytheer (2)
paarinil Vantheeraiyyaa Engal
paavangal Pokkidavae (2)
– Paavam

iyaesaiyyaa Um Iraththam Engkal
paavangal Pokkiduthae (2)
niththiya Jeevan Pera
suththikarikkuthaiyyaa (2)
– Paavam

varannda Nilaththilae Neer
aarukal Unndaakkuveer (2)
thaakamullavanukku
jeevaththannnneer Koduppeer (2)
– Paavam

kanmalaiyilirunthu neer
thannnneerai Varavalaiththeer (2)
kasantha Maaraavai
mathuramaay Maattiduveer (2)
– Paavam


பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி Guitar


பாவம் போக்கும் நதி ஜீவ தேவ நதி for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokkum Nathi Jeeva Thaeva Nathi Chords in D Scale

English