🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவம் போக்க தன்னை in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
E♭
ஈந்த இயேசுவை நாடு
F
F7
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
B♭
இயேசு வழியை நாடு
B♭
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
E♭
சுமந்த இயேசுவை நாடு
F7
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
B♭
பரமன் அருளை நாடு
B♭
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
B♭
இயேசுவை நாடு
F7
F
நாடு – நாடு – நாடு – நாடு
B♭
இயேசு வழியில் நாடு
B♭
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
E♭
காத்திடும் கர்த்தனை பா
F
டு
F7
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
B♭
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
B♭
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
E♭
உன்னிடம் வருவார் பாடு
F7
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
B♭
இறைவன் புகழைக் பாடு
B♭
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
E♭
பாடியே தாளம் போடு
F
F7
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
B♭
இருக்கைத் தாளம் போடு
B♭
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
E♭
புகழ் மாலைகள் போடு
F7
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
B♭
அல்லேலூயா போடு
B♭
போடு – போடு – போடு – போடு –
B♭
போடு தாள்ம் போ
F7
டு
F
போடு – போடு – போடு – போடு –
B♭
இருக்கை தாளம் போடு
B♭
பாவம் போக்க தன்னை பலியாய்
Paavam Pokka Thannai Paliyaay
E♭
ஈந்த இயேசுவை நாடு
F
Eentha Yesuvai Naadu
F7
பாவ வழியை விடவே மீட்பர்
paava Valiyai Vidavae Meetpar
B♭
இயேசு வழியை நாடு
Yesu Valiyai Naadu
B♭
பாரில் பாடுகள் சகித்து சிலுவை
Paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
E♭
சுமந்த இயேசுவை நாடு
Sumantha Yesuvai Naadu
F7
பாசத்துடனே மோட்சம் சேர்க்கும்
paasaththudanae Motcham Serkkum
B♭
பரமன் அருளை நாடு
Paraman Arulai Naadu
B♭
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு – நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu – Naadu
B♭
இயேசுவை நாடு
F7
Yesuvai Naadu
F
நாடு - நாடு - நாடு - நாடு
Naadu - Naadu - Naadu - Naadu
B♭
இயேசு வழியில் நாடு
Yesu Valiyil Naadu
B♭
கண்ணை இமைகள் காப்பது போல
Kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
E♭
காத்திடும் கர்த்தனை பா
F
டு
Kaaththidum Karththanai Paadu
F7
உண்னம மீப்பு தரவே இயேசு
unnnama Meeppu Tharavae Yesu
B♭
உயிர்த்தெழுந்தாரே பாடு
Uyirththelunthaarae Paadu
B♭
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்த கர்த்தன்
Ennnamellaam Niraintha Karththan
E♭
உன்னிடம் வருவார் பாடு
Unnidam Varuvaar Paadu
F7
எண்ணில்லாத நன்றி செலுத்தி
ennnnillaatha Nanti Seluththi
B♭
இறைவன் புகழைக் பாடு
Iraivan Pukalaik Paadu
B♭
உன்னை பெலத்தால் நிரப்பும் இறைவன்
Unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
E♭
பாடியே தாளம் போடு
F
Paatiyae Thaalam Podu
F7
தன் அருள் தந்திடும் பரமனைப் போற்றி
than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
B♭
இருக்கைத் தாளம் போடு
Irukkaith Thaalam Podu
B♭
இன்னல்கள் அகற்றிய இயேசுவை நாடியே
Innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
E♭
புகழ் மாலைகள் போடு
Pukal Maalaikal Podu
F7
இன்னிசை முழங்க கரங்களை உயர்த்தி
innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
B♭
அல்லேலூயா போடு
Allaelooyaa Podu
B♭
போடு - போடு - போடு - போடு –
Podu - Podu - Podu - Podu –
B♭
போடு தாள்ம் போ
F7
டு
Podu Thaalm Podu
F
போடு - போடு - போடு - போடு –
Podu - Podu - Podu - Podu –
B♭
இருக்கை தாளம் போடு
Irukkai Thaalam Podu

பாவம் போக்க தன்னை Keyboard

B♭
paavam Pokka Thannai Paliyaay
E♭
eentha Yesuvai Naadu
F
F7
paava Valiyai Vidavae Meetpar
B♭
Yesu Valiyai Naadu
B♭
paaril Paadukal Sakiththu Siluvai
E♭
sumantha Yesuvai Naadu
F7
paasaththudanae Motcham Serkkum
B♭
paraman Arulai Naadu
B♭
naadu - Naadu - Naadu - Naadu – Naadu
B♭
Yesuvai Naadu
F7
F
naadu - Naadu - Naadu - Naadu
B♭
Yesu Valiyil Naadu
B♭
kannnnai Imaikal Kaappathu Pola
E♭
kaaththidum Karththanai Paa
F
du
F7
unnnama Meeppu Tharavae Yesu
B♭
uyirththelunthaarae Paadu
B♭
ennnamellaam Niraintha Karththan
E♭
unnidam Varuvaar Paadu
F7
ennnnillaatha Nanti Seluththi
B♭
iraivan Pukalaik Paadu
B♭
unnai Pelaththaal Nirappum Iraivan
E♭
paatiyae Thaalam Podu
F
F7
than Arul Thanthidum Paramanaip Potti
B♭
irukkaith Thaalam Podu
B♭
innalkal Akattiya Yesuvai Naatiyae
E♭
pukal Maalaikal Podu
F7
innisai Mulanga Karangalai Uyarththi
B♭
allaelooyaa Podu
B♭
podu - Podu - Podu - Podu –
B♭
podu Thaalm Po
F7
du
F
podu - Podu - Podu - Podu –
B♭
irukkai Thaalam Podu

பாவம் போக்க தன்னை Guitar


பாவம் போக்க தன்னை for Keyboard, Guitar and Piano

Paavam Pokka Thannai Chords in B♭ Scale

English