🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை in F Scale

Fm
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
C
Fm
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Fm
கிருபை
A♭
கிருபை
Cm
மாறாத கி
E♭
ருபை
Fm
Fm
கிருபையினாலே இரட்
E♭
சித்தீரே
B♭m
நீதிமானாக
E♭
மாற்றினீரே
Fm
E♭
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
A♭
உன்னதங்களிலே அமர
Fm
ச் செய்தீர்
…கிருபை
Fm
கிருபையின் மகிமைக்கு
E♭
புகழ்ச்சியாக
B♭m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
E♭
ன்குறித்தீரே
Fm
E♭
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
A♭
பாவம் அனைத்தையும் மன்
Fm
னித்தீரே
…கிருபை
Fm
தேவனின் பலத்த ச
E♭
த்துவத்தாலே
B♭m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
E♭
திருத்தொண்டனானேன்
Fm
E♭
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
A♭
அறிவிக்கின்றேன் நான்
Fm
கிருபையினால்
…கிருபை
Fm
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
E♭
மேலானது
B♭m
உந்தன் கிருபை
E♭
மேலானது
Fm
E♭
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
A♭
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
Fm
ன்பு கூர்வேன்
…கிருபை
Fm
காலைதோறும் பு
E♭
தியது
B♭m
உந்தன் கிருபை
E♭
புதியது
Fm
E♭
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
A♭
களிகூர்வேன் உம்
Fm
கிருபையில்
…கிருபை
Fm
இயேசுவை அறிகிற அறி
E♭
வினாலே
B♭m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
E♭
ருகிடுதே
Fm
E♭
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
A♭
நாளும் பொழுதும்
Fm
சூழ்ந்துகொள்ளும்
…கிருபை
Fm
தாயின் வயிற்றில்
E♭
இருந்தபோதே
B♭m
பிரித்தெடுத்தீரே,
E♭
அழைத்தீரே
Fm
E♭
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
A♭
ஆசீர்வதித்தீர்
Fm
அதிசயம் செய்தீர்
…கிருபை
Fm
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
C
Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
Fm
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
Fm
கிருபை
A♭
கிருபை
Cm
மாறாத கி
E♭
ருபை
Fm
Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai
Fm
கிருபையினாலே இரட்
E♭
சித்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
B♭m
நீதிமானாக
E♭
மாற்றினீரே
Fm
Neethimaanaaka Maattineerae
E♭
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
Uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
A♭
உன்னதங்களிலே அமர
Fm
ச் செய்தீர்
Unnathangalilae Amarach Seytheer
...கிருபை
...kirupai
Fm
கிருபையின் மகிமைக்கு
E♭
புகழ்ச்சியாக
Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
B♭m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
E♭
ன்குறித்தீரே
Fm
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
E♭
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
A♭
பாவம் அனைத்தையும் மன்
Fm
னித்தீரே
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae
...கிருபை
...kirupai
Fm
தேவனின் பலத்த ச
E♭
த்துவத்தாலே
Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
B♭m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
E♭
திருத்தொண்டனானேன்
Fm
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
E♭
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
A♭
அறிவிக்கின்றேன் நான்
Fm
கிருபையினால்
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal
...கிருபை
...kirupai
Fm
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
E♭
மேலானது
Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
B♭m
உந்தன் கிருபை
E♭
மேலானது
Fm
Unthan Kirupai Maelaanathu
E♭
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
A♭
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
Fm
ன்பு கூர்வேன்
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen
...கிருபை
...kirupai
Fm
காலைதோறும் பு
E♭
தியது
Kaalaithorum Puthiyathu
B♭m
உந்தன் கிருபை
E♭
புதியது
Fm
Unthan Kirupai Puthiyathu
E♭
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
A♭
களிகூர்வேன் உம்
Fm
கிருபையில்
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil
...கிருபை
...kirupai
Fm
இயேசுவை அறிகிற அறி
E♭
வினாலே
Yesuvai Arikira Arivinaalae
B♭m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
E♭
ருகிடுதே
Fm
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
E♭
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
A♭
நாளும் பொழுதும்
Fm
சூழ்ந்துகொள்ளும்
Naalum Poluthum Soolnthukollum
...கிருபை
...kirupai
Fm
தாயின் வயிற்றில்
E♭
இருந்தபோதே
Thaayin Vayittil Irunthapothae
B♭m
பிரித்தெடுத்தீரே,
E♭
அழைத்தீரே
Fm
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
E♭
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
A♭
ஆசீர்வதித்தீர்
Fm
அதிசயம் செய்தீர்
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer
...கிருபை
...kirupai

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை Keyboard

Fm
nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
C
Fm
mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
Fm
kirupai
A♭
Kirupai
Cm
maaraatha Ki
E♭
rupai
Fm
Fm
kirupaiyinaalae Irat
E♭
siththeerae
B♭m
neethimaanaaka
E♭
maattineerae
Fm
E♭
uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
A♭
unnathangalilae Amara
Fm
ch Seytheer
...kirupai
Fm
kirupaiyin Makimaikku
E♭
pukalchchiyaaka
B♭m
sontha Pillaiyaay Mu
E♭
nkuriththeerae
Fm
E♭
parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
A♭
paavam Anaiththaiyum Man
Fm
niththeerae
...kirupai
Fm
thaevanin Palaththa Sa
E♭
ththuvaththaalae
B♭m
narseythi Arivikkum
E♭
Thiruththonndanaanaen
Fm
E♭
kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
A♭
arivikkinten Naan
Fm
Kirupaiyinaal
...kirupai
Fm
jeevanaip Paarkkilum
E♭
Maelaanathu
B♭m
unthan Kirupai
E♭
maelaanathu
Fm
E♭
alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
A♭
aarvamaay Innum A
Fm
npu Koorvaen
...kirupai
Fm
kaalaithorum Pu
E♭
thiyathu
B♭m
unthan Kirupai
E♭
puthiyathu
Fm
E♭
kaaththiruppaen Um Paathaththil
A♭
kalikoorvaen Um
Fm
Kirupaiyil
...kirupai
Fm
Yesuvai Arikira Ari
E♭
vinaalae
B♭m
amaithiyum Kirupaiyum Pe
E♭
rukiduthae
Fm
E♭
nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
A♭
naalum Poluthum
Fm
Soolnthukollum
...kirupai
Fm
thaayin Vayittil
E♭
Irunthapothae
B♭m
piriththeduththeerae,
E♭
Alaiththeerae
Fm
E♭
aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
A♭
aaseervathiththeer
Fm
Athisayam Seytheer
...kirupai

நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை Guitar


நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை for Keyboard, Guitar and Piano

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords in F Scale

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா தமிழ் Lyrics
English