🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
நெஞ்சே நீ ஏன்
Cm
கலங்குகிறாய்
G♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
A♯
திரு
D♯
A♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
Fm
நன்மைகள்
G♯
விரைவில் வருமே வந்தி
A♯
டுமே
D♯
D♯
உனக்குள் வாழ்பவர்
Cm
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
A♯m
உன்னோடு பேசு
G♯
கிறார்
D♯
G♯
பயப்படாதே மீ
Fm
ட்டுக் கொண்டேன்
D♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
A♯
எனக்கே நீ சொ
Am
ந்தம்
D♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
D♯
எனது பார்வையில்
Cm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
A♯m
மதிப்பிற்
G♯
குரியவன்
D♯
நீ
G♯
பேரன்பினால்
Fm
இழுத்துக் கொண்டேன்
D♯
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
A♯
கிருபை தொடர்
Am
கின்றது
D♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
D♯
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
Cm
களினங்கள்
A♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
G♯
ன்
Fm
கிழக்கு மேற்கு
C♯
திசைகளில் இருந்து
G♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
A♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
D♯
வடபுறம் நோக்கி விட்
Cm
டுவிடு என்று
A♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
G♯
களே)
Fm
தென்புறம் நோக்கி கொ
C♯
டு கொடு என்று
G♯
ஆணையிடு மகனே (மக
A♯
ளே)
D♯
நெஞ்சே நீ ஏன்
Cm
கலங்குகிறாய்
Nenjae Nee Aen Kalangukiraay
G♯
தேவனை நோக்கி அமர்ந்
A♯
திரு
D♯
Thaevanai Nnokki Amarnthiru
A♯
நீ எதிர்பார்க்கும்
Fm
நன்மைகள்
Nee Ethirpaarkkum Nanmaikal
G♯
விரைவில் வருமே வந்தி
A♯
டுமே
D♯
Viraivil Varumae Vanthidumae
D♯
உனக்குள் வாழ்பவர்
Cm
உருவாக்கி மகிழ்பவர்
Unakkul Vaalpavar Uruvaakki Makilpavar
A♯m
உன்னோடு பேசு
G♯
கிறார்
D♯
Unnodu Paesukiraar
G♯
பயப்படாதே மீ
Fm
ட்டுக் கொண்டேன்
Payappadaathae Meettuk Konntaen
D♯
பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
Peyar Solli Naan Alaiththaen
A♯
எனக்கே நீ சொ
Am
ந்தம்
D♯
– நீ எதிர்பார்க்கும்
Enakkae Nee Sontham – Nee Ethirpaarkkum
D♯
எனது பார்வையில்
Enathu Paarvaiyil
Cm
விலையேறப் பெற்றவன் நீ
Vilaiyaerap Pettavan Nee
A♯m
மதிப்பிற்
G♯
குரியவன்
D♯
நீ
Mathippirkuriyavan Nee
G♯
பேரன்பினால்
Fm
இழுத்துக் கொண்டேன்
Paeranpinaal Iluththuk Konntaen
D♯
அன்பிர்க்கு எல்லை இல்லை
Anpirkku Ellai Illai
A♯
கிருபை தொடர்
Am
கின்றது
D♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Kirupai Thodarkintathu - Nee Ethirpaarkkum
D♯
உன் ஜீவனுக்கீடாய் மக்
Cm
களினங்கள்
Un Jeevanukgeedaay Makkalinangal
A♯m
ஜனங்கள் தந்திடுவே
G♯
ன்
Janangal Thanthiduvaen
Fm
கிழக்கு மேற்கு
C♯
திசைகளில் இருந்து
Kilakku Maerku Thisaikalil Irunthu
G♯
திரள்கூட்டம் வந்திடுமே
A♯
- நீ எதிர்பார்க்கும்
Thiralkoottam Vanthidumae - Nee Ethirpaarkkum
D♯
வடபுறம் நோக்கி விட்
Cm
டுவிடு என்று
Vadapuram Nnokki Vittuvidu Entu
A♯m
கட்டளையிடு மகனே (ம
G♯
களே)
Kattalaiyidu Makanae (makalae)
Fm
தென்புறம் நோக்கி கொ
C♯
டு கொடு என்று
Thenpuram Nnokki Kodu Kodu Entu
G♯
ஆணையிடு மகனே (மக
A♯
ளே)
Aannaiyidu Makanae (makalae)

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் Keyboard

D♯
nenjae Nee Aen
Cm
kalangukiraay
G♯
thaevanai Nnokki Amarn
A♯
thiru
D♯
A♯
nee Ethirpaarkkum
Fm
Nanmaikal
G♯
viraivil Varumae Vanthi
A♯
dumae
D♯
D♯
unakkul Vaalpavar
Cm
uruvaakki Makilpavar
A♯m
unnodu Paesu
G♯
kiraar
D♯
G♯
payappadaathae Mee
Fm
ttuk Konntaen
D♯
peyar Solli Naan Alaiththaen
A♯
enakkae Nee So
Am
ntham
D♯
– Nee Ethirpaarkkum
D♯
enathu Paarvaiyil
Cm
vilaiyaerap Pettavan Nee
A♯m
mathippir
G♯
kuriyavan
D♯
nee
G♯
paeranpinaal
Fm
iluththuk Konntaen
D♯
anpirkku Ellai Illai
A♯
kirupai Thodar
Am
kintathu
D♯
- Nee Ethirpaarkkum
D♯
un Jeevanukgeedaay Mak
Cm
kalinangal
A♯m
janangal Thanthiduvae
G♯
n
Fm
kilakku Maerku
C♯
thisaikalil Irunthu
G♯
thiralkoottam Vanthidumae
A♯
- Nee Ethirpaarkkum
D♯
vadapuram Nnokki Vit
Cm
duvidu Entu
A♯m
kattalaiyidu Makanae (ma
G♯
kalae)
Fm
thenpuram Nnokki Ko
C♯
du Kodu Entu
G♯
aannaiyidu Makanae (maka
A♯
lae)

நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் Guitar


நெஞ்சே நீ ஏன் கலங்குகிறாய் for Keyboard, Guitar and Piano

Nenjae Nee Aen Kalangukiraay Chords in E♭ Scale

Nenjae nee தமிழ் Lyrics
English