🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம் இயேசு நல்லவர் in A Scale

நம் இயேசு நல்லவர்
ஒரு போதும் கைவிடார்
ஒரு நாளும் விலகிடார்
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
சாத்தானை மிதிப்போம்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
அதிசயமானவர்
ஆறுதல் தருகிறார்
சர்வ வல்லவர்
சமாதானம் தருகிறார் உனக்கு
சமாதானம் தருகிறார்
…ஒன்று சேர்ந்து
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
கதறலைக் கேட்கிறார்
வேதனை அறிகிறார்
விடுதலை தருகிறார் இன்று
…ஒன்று சேர்ந்து
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
எதற்கும் பயமில்லை
அதிகாரம் கையிலே
ஆளுவோம் தேசத்தை நாம்
…ஒன்று சேர்ந்து
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
நோக்கிடு இயேசுவை
கூப்பிடு உண்மையாய் இன்று
குறையெல்லாம் நீக்குவார் உன்
…ஒன்று சேர்ந்து
நண்பனே கலங்காதே
நம்பிக்கை இழக்காதே
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
கதவண்டை நிற்கிறார்
…ஒன்று சேர்ந்து
எத்தனை இழப்புகள்
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்
…ஒன்று சேர்ந்து
என் இயேசு வருகிறார்
மேகங்கள் நடுவிலே
மகிமையில் சேர்த்திட
மறுரூபமாக்குவார்
…ஒன்று சேர்ந்து

நம் இயேசு நல்லவர்
Nam Yesu Nallavar
ஒரு போதும் கைவிடார்
Oru Pothum Kaividaar
ஒரு நாளும் விலகிடார்
Oru Naalum Vilakidaar

ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
சாத்தானை மிதிப்போம்
Saaththaanai Mithippom
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
Thaesaththai Suthantharippom

அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar
ஆறுதல் தருகிறார்
Aaruthal Tharukiraar
சர்வ வல்லவர்
Sarva Vallavar
சமாதானம் தருகிறார் உனக்கு
Samaathaanam Tharukiraar Unakku
சமாதானம் தருகிறார்
Samaathaanam Tharukiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Kannnneeraik Kaannkiraar
கதறலைக் கேட்கிறார்
Katharalaik Kaetkiraar
வேதனை அறிகிறார்
Vaethanai Arikiraar
விடுதலை தருகிறார் இன்று
Viduthalai Tharukiraar Intu
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Ethirkaalam Namakkunndu
எதற்கும் பயமில்லை
Etharkum Payamillai
அதிகாரம் கையிலே
Athikaaram Kaiyilae
ஆளுவோம் தேசத்தை நாம்
Aaluvom Thaesaththai Naam
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Norungunnda Nenjamae
நோக்கிடு இயேசுவை
Nnokkidu Yesuvai
கூப்பிடு உண்மையாய் இன்று
Kooppidu Unnmaiyaay Intu
குறையெல்லாம் நீக்குவார் உன்
Kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

நண்பனே கலங்காதே
Nannpanae Kalangaathae
நம்பிக்கை இழக்காதே
Nampikkai Ilakkaathae
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
Kannnneeraith Thutaippavar
கதவண்டை நிற்கிறார்
Kathavanntai Nirkiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

எத்தனை இழப்புகள்
Eththanai Ilappukal
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
Aemaattam Tholvikal
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
Karththaro Maattuvaar
கரம் நீட்டித் தேற்றுவார்
Karam Neettith Thaettuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

என் இயேசு வருகிறார்
En Yesu Varukiraar
மேகங்கள் நடுவிலே
Maekangal Naduvilae
மகிமையில் சேர்த்திட
Makimaiyil Serththida
மறுரூபமாக்குவார்
Maruroopamaakkuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu


நம் இயேசு நல்லவர் Keyboard

nam Yesu Nallavar
oru Pothum Kaividaar
oru Naalum Vilakidaar

ontu Sernthu Naam Thuthippom
saaththaanai Mithippom
thaesaththai Suthantharippom

athisayamaanavar
aaruthal Tharukiraar
sarva Vallavar
samaathaanam Tharukiraar Unakku
samaathaanam tharukiraar
...ontu Sernthu

kannnneeraik Kaannkiraar
katharalaik Kaetkiraar
vaethanai Arikiraar
viduthalai Tharukiraar Intu
...ontu Sernthu

ethirkaalam Namakkunndu
etharkum Payamillai
athikaaram Kaiyilae
aaluvom Thaesaththai Naam
...ontu Sernthu

norungunnda Nenjamae
Nnokkidu Yesuvai
kooppidu Unnmaiyaay Intu
kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ontu Sernthu

nannpanae Kalangaathae
nampikkai Ilakkaathae
kannnneeraith Thutaippavar
kathavanntai Nirkiraar
...ontu Sernthu

eththanai Ilappukal
aemaattam Tholvikal
karththaro Maattuvaar
karam Neettith Thaettuvaar
...ontu Sernthu

en Yesu Varukiraar
maekangal Naduvilae
makimaiyil Serththida
maruroopamaakkuvaar
...ontu Sernthu


நம் இயேசு நல்லவர் Guitar


நம் இயேசு நல்லவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Nallavar Chords in A Scale

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர் தமிழ் Lyrics
English