🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நல் மேய்ப்பன் இவரே in G♯ Scale

நல் மேய்ப்பன் இவரே
இயேசு நல் மேய்ப்பன் இவரே
சொல்லொண்ணா அன்பினால்
தன்னுயிர் ஈந்த நல் மேய்ப்பன் இவரே
ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
அழியாமை ஜீவன் அளித்திட வந்தார்
ஆடுகள் முன்னே செல்லுகின்றார்
அவரின் பின்னே சென்றிடுவோம்
…நல் மேய்ப்பன்
கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போதும்
கயவரின் வஞ்சக வலை வீசும் போதும்
பிள்ளையைப் போல தோள்களிலே
கள்ளமில்லா துயில் கொண்டிடுமே
…நல் மேய்ப்பன்
மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்தை
மேய்ப்பனின் சித்தம் செய்திடும் ஆடுகள்
குரலொலி கேட்டு தேடிடுமே
குயவனின் கையில் அடங்கிடுமே
…நல் மேய்ப்பன்
இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
அவர் வழி சென்றால் மேய்ச்சலை காண்பாய்
ஆண்டவர் இணைத்த மந்தையிலே
அனுதினம் நீயும் செயல்படுவாய்
…நல் மேய்ப்பன்
பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போது
வெகுமதி யாவும் அளித்திடுவாரே
நீதியும் பரிசுத்தம் காத்திடுவோம்
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சேர்ந்திடுவோம்
…நல் மேய்ப்பன்

நல் மேய்ப்பன் இவரே
Nal Maeyppan Ivarae
இயேசு நல் மேய்ப்பன் இவரே
Yesu Nal Maeyppan Ivarae
சொல்லொண்ணா அன்பினால்
Sollonnnnaa Anpinaal
தன்னுயிர் ஈந்த நல் மேய்ப்பன் இவரே
Thannuyir Eentha Nal Maeyppan Ivarae

ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
Aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
அழியாமை ஜீவன் அளித்திட வந்தார்
Aliyaamai Jeevan Aliththida Vanthaar
ஆடுகள் முன்னே செல்லுகின்றார்
Aadukal Munnae Sellukintar
அவரின் பின்னே சென்றிடுவோம்
Avarin Pinnae Sentiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போதும்
Kalvar Manthaiyai Saadidum Pothum
கயவரின் வஞ்சக வலை வீசும் போதும்
Kayavarin Vanjaka Valai Veesum Pothum
பிள்ளையைப் போல தோள்களிலே
Pillaiyaip Pola Tholkalilae
கள்ளமில்லா துயில் கொண்டிடுமே
Kallamillaa Thuyil Konndidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்தை
Maeyppanin Kuralai Arinthidum Manthai
மேய்ப்பனின் சித்தம் செய்திடும் ஆடுகள்
Maeyppanin Siththam Seythidum Aadukal
குரலொலி கேட்டு தேடிடுமே
Kuraloli Kaettu Thaedidumae
குயவனின் கையில் அடங்கிடுமே
Kuyavanin Kaiyil Adangidumae
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

இயேசுவே வாசல் இயேசுவே வழியாய்
Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
அவர் வழி சென்றால் மேய்ச்சலை காண்பாய்
Avar Vali Sental Maeychchalai Kaannpaay
ஆண்டவர் இணைத்த மந்தையிலே
Aanndavar Innaiththa Manthaiyilae
அனுதினம் நீயும் செயல்படுவாய்
Anuthinam Neeyum Seyalpaduvaay
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan

பெரிய மேய்ப்பர் வெளிப்படும் போது
Periya Maeyppar Velippadum Pothu
வெகுமதி யாவும் அளித்திடுவாரே
Vekumathi Yaavum Aliththiduvaarae
நீதியும் பரிசுத்தம் காத்திடுவோம்
Neethiyum Parisuththam Kaaththiduvom
புனிதரின் ராஜ்ஜியம் சேர்ந்திடுவோம்
Punitharin Raajjiyam Sernthiduvom
...நல் மேய்ப்பன்
...nal Maeyppan


நல் மேய்ப்பன் இவரே Keyboard

nal Maeyppan Ivarae
Yesu Nal Maeyppan Ivarae
sollonnnnaa Anpinaal
thannuyir Eentha Nal Maeyppan Ivarae

aadukal Peyarinai Aayanae Arivaar
aliyaamai Jeevan Aliththida Vanthaar
aadukal Munnae Sellukintar
avarin Pinnae Senriduvom
...nal Maeyppan

kalvar Manthaiyai Saadidum Pothum
kayavarin Vanjaka Valai Veesum Pothum
pillaiyaip Pola tholkalilae
kallamillaa Thuyil Konndidumae
...nal Maeyppan

maeyppanin Kuralai Arinthidum Manthai
maeyppanin Siththam Seythidum Aadukal
kuraloli Kaetdu Thaedidumae
kuyavanin Kaiyil Adangidumae
...nal Maeyppan

Yesuvae Vaasal Yesuvae Valiyaay
avar Vali Sental Maeychchalai Kaannpaay
aanndavar Innaiththa Manthaiyilae
anuthinam Neeyum Seyalpaduvaay
...nal Maeyppan

periya Maeyppar Velippadum Pothu
vekumathi Yaavum Aliththiduvaarae
neethiyum Parisuththam Kaaththiduvom
punitharin Raajjiyam Sernthiduvom
...nal Maeyppan


நல் மேய்ப்பன் இவரே Guitar


நல் மேய்ப்பன் இவரே for Keyboard, Guitar and Piano

Nal Maeyppan Ivarae Chords in G♯ Scale

English