🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நானும் என் வீட்டாரும் in A Scale

E
நானும் என் வீட்டா
A
ரும்
B
உம்மையே நேசிப்போம்
E
A
உமக்காய் ஓடுவோம்
B7
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்
E
E
கைவிடா தெய்வமே கருணை
A♭m
யின்
B7
சிகரமே
A
E
மெய்யான தீபமே என்
D♭m
வா
B
ழ்வின் பாக்கியமே
E
A
முழந்தாழ் படியிட்டு
B
முழுவதும் தருகிறே
E
ன் நான்
E
எபிநேசர் எபிநேசர் இ
A♭m
துவரை
B7
உதவினீர்
A
E
யேகோவா ஈரே எல்லாம்
D♭m
B
பார்த்துக் கொள்வீர்
E
E
யேகோவா ஷம்மா கூடவே
A♭m
இருக்
B7
கிறீர்
A
E
யேகோவா ஷாலோம் சமா
D♭m
தா
B
னம் தருகிறீர்
E
E
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எ
A♭m
ல்லா
B7
ம் வல்லவரே
A
E
எல்ரோயீ எல்ரோயீ எ
D♭m
ன்
B
னைக் காண்பவரே
E
E
யேகோவா ரூபா என் நல்
A♭m
ல மே
B7
ய்ப்பரே
A
E
யேகோவா ரஃப்பா சுக
D♭m
ம்
B
தரும் தெய்வமே
E
E
பரிசுத்தர் பரிசுத்த
A♭m
ர் ப
B7
ரலோக ராஜாவே
A
E
எப்போதும் இருப்பவ
D♭m
ரே
B
இனிமேலும் வருபவரே
E
As for me and my House hold
We will serve you, Oh! Lord – 3
You are wonderful
You are mighty God
You are Prince of Peace
You are my everything
We love you
We worship you – 2
E
நானும் என் வீட்டா
A
ரும்
Naanum En Veettarum
B
உம்மையே நேசிப்போம்
E
Ummaiyae Naesippom
A
உமக்காய் ஓடுவோம்
Umakkaay Oduvom
B7
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்
E
unthan Naamam Solluvom
E
கைவிடா தெய்வமே கருணை
A♭m
யின்
B7
சிகரமே
A
Kaividaa Theyvamae Karunnaiyin Sikaramae
E
மெய்யான தீபமே என்
D♭m
வா
B
ழ்வின் பாக்கியமே
E
Meyyaana Theepamae En Vaalvin Paakkiyamae
A
முழந்தாழ் படியிட்டு
Mulanthaal Patiyittu
B
முழுவதும் தருகிறே
E
ன் நான்
Muluvathum Tharukiraen Naan
E
எபிநேசர் எபிநேசர் இ
A♭m
துவரை
B7
உதவினீர்
A
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavineer
E
யேகோவா ஈரே எல்லாம்
D♭m
B
பார்த்துக் கொள்வீர்
E
Yaekovaa Eerae Ellaam Paarththuk Kolveer
E
யேகோவா ஷம்மா கூடவே
A♭m
இருக்
B7
கிறீர்
A
Yaekovaa Shammaa Koodavae Irukkireer
E
யேகோவா ஷாலோம் சமா
D♭m
தா
B
னம் தருகிறீர்
E
Yaekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer
E
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எ
A♭m
ல்லா
B7
ம் வல்லவரே
A
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
E
எல்ரோயீ எல்ரோயீ எ
D♭m
ன்
B
னைக் காண்பவரே
E
Elroyee Elroyee Ennaik Kaannpavarae
E
யேகோவா ரூபா என் நல்
A♭m
ல மே
B7
ய்ப்பரே
A
Yaekovaa Roopaa En Nalla Maeypparae
E
யேகோவா ரஃப்பா சுக
D♭m
ம்
B
தரும் தெய்வமே
E
Yaekovaa Raqppaa Sukam Tharum Theyvamae
E
பரிசுத்தர் பரிசுத்த
A♭m
ர் ப
B7
ரலோக ராஜாவே
A
Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae
E
எப்போதும் இருப்பவ
D♭m
ரே
B
இனிமேலும் வருபவரே
E
Eppothum Iruppavarae Inimaelum Varupavarae
As for me and my House hold
As For Me And My House Hold
We will serve you, Oh! Lord - 3
We Will Serve You, Oh! Lord - 3
You are wonderful
You Are Wonderful
You are mighty God
You Are Mighty God
You are Prince of Peace
You Are Prince Of Peace
You are my everything
You Are My Everything
We love you
We Love You
We worship you - 2
We Worship You - 2

நானும் என் வீட்டாரும் Keyboard

E
naanum En Veetta
A
rum
B
ummaiyae Naesippom
E
A
umakkaay Oduvom
B7
unthan Naamam Solluvom
E
E
kaividaa Theyvamae Karunnai
A♭m
yin
B7
Sikaramae
A
E
meyyaana Theepamae En
D♭m
Vaa
B
lvin Paakkiyamae
E
A
mulanthaal Patiyittu
B
muluvathum Tharukirae
E
n Naan
E
epinaesar Epinaesar I
A♭m
thuvarai
B7
Uthavineer
A
E
yaekovaa Eerae Ellaam
D♭m
B
paarththuk Kolveer
E
E
yaekovaa Shammaa Koodavae
A♭m
iruk
B7
kireer
A
E
yaekovaa Shaalom Samaa
D♭m
thaa
B
nam Tharukireer
E
E
elshadaay Elshadaay E
A♭m
llaa
B7
m Vallavarae
A
E
elroyee Elroyee E
D♭m
n
B
naik Kaannpavarae
E
E
yaekovaa Roopaa En Nal
A♭m
la Mae
B7
ypparae
A
E
yaekovaa Raqppaa Suka
D♭m
m
B
Tharum Theyvamae
E
E
parisuththar Parisuththa
A♭m
r Pa
B7
raloka Raajaavae
A
E
eppothum Iruppava
D♭m
rae
B
Inimaelum Varupavarae
E
As For Me And My House Hold
We Will Serve You, Oh! Lord - 3
You Are Wonderful
You Are Mighty God
You Are Prince Of Peace
You Are My Everything
We Love You
We Worship You - 2

நானும் என் வீட்டாரும் Guitar


நானும் என் வீட்டாரும் for Keyboard, Guitar and Piano

Naanum En Veettarum Chords in A Scale

Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும் தமிழ் Lyrics
English