🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் in F♯ Scale

F♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
G♯m
துவின் திரு உடல்
C♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
F♯
F♯
ஒரு உறுப்பு துன்
A♯m
பப்பட்டால் து
B
ன்பப்பட்டால்
G♯m
B
மற்ற அனைத்தும் துன்
C♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
F♯
படும்
F♯
உணர்ந்திடுவோ
B
ம் இணைந்
C♯
திடுவோம்
F♯
B
ஓர் உடலாய் செய
C♯
ல்படுவோம்
F♯
F♯
ஒரு உறுப்பு புக
A♯m
ழ் அடைந்தால் பு
B
கழ் அடைந்தா
G♯m
ல்
B
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
C♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
F♯
ழ்ச்சியுறும்
F♯
இயேசு கிறிஸ்து
A♯m
பாடுபட்டு பகையை
B
ஒழித்தார்
G♯m
B
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
C♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
F♯
F♯
பொழுது இன்று சா
A♯m
ய்வதற்குள் சின
B
ம் தணியட்டும்
G♯m
B
அலகைக்கு இனி இடம் வே
C♯
ண்டாம் இடமே
F♯
கொடுக்க வேண்டாம்
F♯
ஒரு உடலாய் இருப்
A♯m
பதனால் பொய்யை
B
விலக்குவோம்
G♯m
B
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
C♯
நன்மை செய்திடுவோம்
F♯
F♯
தேவையிலே உழல்வோ
A♯m
ர்க்கு பகிர்ந்
B
து கொடுத்திட
G♯m
B
நம் கைகளால் பாடுபட்
C♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
F♯
வோம்
F♯
கேட்போரெல்லாம்
A♯m
பயனடைந்து பக்தி
B
யில் வளர
G♯m
B
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
C♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
F♯
F♯
மனக்கசப்பு பழிச்
A♯m
சொற்கள் நீக்க
B
வேண்டுமே
G♯m
B
பரிவு காட்டி மனமாற
C♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
F♯
F♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
G♯m
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
C♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
F♯
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
F♯
ஒரு உறுப்பு துன்
A♯m
பப்பட்டால் து
B
ன்பப்பட்டால்
G♯m
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
B
மற்ற அனைத்தும் துன்
C♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
F♯
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
F♯
உணர்ந்திடுவோ
B
ம் இணைந்
C♯
திடுவோம்
F♯
Unarnthiduvom Innainthiduvom
B
ஓர் உடலாய் செய
C♯
ல்படுவோம்
F♯
Or Udalaay Seyalpaduvom
F♯
ஒரு உறுப்பு புக
A♯m
ழ் அடைந்தால் பு
B
கழ் அடைந்தா
G♯m
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
B
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
C♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
F♯
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
F♯
இயேசு கிறிஸ்து
A♯m
பாடுபட்டு பகையை
B
ஒழித்தார்
G♯m
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
B
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
C♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
F♯
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
F♯
பொழுது இன்று சா
A♯m
ய்வதற்குள் சின
B
ம் தணியட்டும்
G♯m
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
B
அலகைக்கு இனி இடம் வே
C♯
ண்டாம் இடமே
F♯
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
F♯
ஒரு உடலாய் இருப்
A♯m
பதனால் பொய்யை
B
விலக்குவோம்
G♯m
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
B
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
C♯
நன்மை செய்திடுவோம்
F♯
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
F♯
தேவையிலே உழல்வோ
A♯m
ர்க்கு பகிர்ந்
B
து கொடுத்திட
G♯m
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
B
நம் கைகளால் பாடுபட்
C♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
F♯
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
F♯
கேட்போரெல்லாம்
A♯m
பயனடைந்து பக்தி
B
யில் வளர
G♯m
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
B
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
C♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
F♯
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
F♯
மனக்கசப்பு பழிச்
A♯m
சொற்கள் நீக்க
B
வேண்டுமே
G♯m
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
B
பரிவு காட்டி மனமாற
C♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
F♯
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் Keyboard

F♯
naamae Thiruchchapai Kiris
G♯m
thuvin Thiru Udal
C♯
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
F♯
F♯
oru Uruppu Thun
A♯m
pappattal Thu
B
npappattal
G♯m
B
matta Anaiththum Thun
C♯
pappadum Koodavae Thunpap
F♯
padum
F♯
unarnthiduvo
B
m Innain
C♯
thiduvom
F♯
B
or Udalaay Seya
C♯
lpaduvom
F♯
F♯
oru Uruppu Puka
A♯m
l Atainthaal Pu
B
kal Atainthaa
G♯m
l
B
matta Anaiththum Makil
C♯
chchiyurum Sernthu Maki
F♯
lchchiyurum
F♯
Yesu Kiristhu
A♯m
paadupattu Pakaiyai
B
Oliththaar
G♯m
B
kadavulodu Oppuravaaka
C♯
oru Udalaakkivittar
F♯
F♯
poluthu Intu Saa
A♯m
yvatharkul Sina
B
m Thanniyattum
G♯m
B
alakaikku Ini Idam Vae
C♯
nndaam Idamae
F♯
Kodukka Vaenndaam
F♯
oru Udalaay Irup
A♯m
pathanaal Poyyai
B
Vilakkuvom
G♯m
B
unnmaithanai Paesiduvom
C♯
Nanmai Seythiduvom
F♯
F♯
thaevaiyilae Ulalvo
A♯m
rkku Pakirn
B
thu Koduththida
G♯m
B
nam Kaikalaal Paadupat
C♯
du Ulaiththu Makilnthidu
F♯
vom
F♯
kaetporellaam
A♯m
payanatainthu Pakthi
B
yil Valara
G♯m
B
nalvaarththai Naalthoru
C♯
m Solli Uthaviduvom
F♯
F♯
manakkasappu Palich
A♯m
sorkal Neekka
B
Vaenndumae
G♯m
B
parivu Kaatti Manamaara
C♯
mannikka Vaenndumae
F♯

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் Guitar


நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in F♯ Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் தமிழ் Lyrics
English