🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் in D♯ Scale

D♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Fm
துவின் திரு உடல்
A♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
D♯
D♯
ஒரு உறுப்பு துன்
Gm
பப்பட்டால் து
G♯
ன்பப்பட்டால்
Fm
G♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
A♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
D♯
படும்
D♯
உணர்ந்திடுவோ
G♯
ம் இணைந்
A♯
திடுவோம்
D♯
G♯
ஓர் உடலாய் செய
A♯
ல்படுவோம்
D♯
D♯
ஒரு உறுப்பு புக
Gm
ழ் அடைந்தால் பு
G♯
கழ் அடைந்தா
Fm
ல்
G♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
A♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
D♯
ழ்ச்சியுறும்
D♯
இயேசு கிறிஸ்து
Gm
பாடுபட்டு பகையை
G♯
ஒழித்தார்
Fm
G♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
A♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
D♯
D♯
பொழுது இன்று சா
Gm
ய்வதற்குள் சின
G♯
ம் தணியட்டும்
Fm
G♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
A♯
ண்டாம் இடமே
D♯
கொடுக்க வேண்டாம்
D♯
ஒரு உடலாய் இருப்
Gm
பதனால் பொய்யை
G♯
விலக்குவோம்
Fm
G♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
A♯
நன்மை செய்திடுவோம்
D♯
D♯
தேவையிலே உழல்வோ
Gm
ர்க்கு பகிர்ந்
G♯
து கொடுத்திட
Fm
G♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
A♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
D♯
வோம்
D♯
கேட்போரெல்லாம்
Gm
பயனடைந்து பக்தி
G♯
யில் வளர
Fm
G♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
A♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
D♯
D♯
மனக்கசப்பு பழிச்
Gm
சொற்கள் நீக்க
G♯
வேண்டுமே
Fm
G♯
பரிவு காட்டி மனமாற
A♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
D♯
D♯
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்
Fm
துவின் திரு உடல்
Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal
A♯
ஒவ்வொருவரும் அதன் தனித் தனி உறுப்புக்கள்
D♯
Ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
D♯
ஒரு உறுப்பு துன்
Gm
பப்பட்டால் து
G♯
ன்பப்பட்டால்
Fm
Oru Uruppu Thunpappattal Thunpappattal
G♯
மற்ற அனைத்தும் துன்
A♯
பப்படும் கூடவே துன்பப்
D♯
படும்
Matta Anaiththum Thunpappadum Koodavae Thunpappadum
D♯
உணர்ந்திடுவோ
G♯
ம் இணைந்
A♯
திடுவோம்
D♯
Unarnthiduvom Innainthiduvom
G♯
ஓர் உடலாய் செய
A♯
ல்படுவோம்
D♯
Or Udalaay Seyalpaduvom
D♯
ஒரு உறுப்பு புக
Gm
ழ் அடைந்தால் பு
G♯
கழ் அடைந்தா
Fm
ல்
Oru Uruppu Pukal Atainthaal Pukal Atainthaal
G♯
மற்ற அனைத்தும் மகிழ்
A♯
ச்சியுறும் சேர்ந்து மகி
D♯
ழ்ச்சியுறும்
Matta Anaiththum Makilchchiyurum Sernthu Makilchchiyurum
D♯
இயேசு கிறிஸ்து
Gm
பாடுபட்டு பகையை
G♯
ஒழித்தார்
Fm
Yesu Kiristhu Paadupattu Pakaiyai Oliththaar
G♯
கடவுளோடு ஒப்புரவாக
A♯
ஒரு உடலாக்கிவிட்டார்
D♯
Kadavulodu Oppuravaaka Oru Udalaakkivittar
D♯
பொழுது இன்று சா
Gm
ய்வதற்குள் சின
G♯
ம் தணியட்டும்
Fm
Poluthu Intu Saayvatharkul Sinam Thanniyattum
G♯
அலகைக்கு இனி இடம் வே
A♯
ண்டாம் இடமே
D♯
Alakaikku Ini Idam Vaenndaam Idamae
கொடுக்க வேண்டாம்
Kodukka Vaenndaam
D♯
ஒரு உடலாய் இருப்
Gm
பதனால் பொய்யை
G♯
விலக்குவோம்
Fm
Oru Udalaay Iruppathanaal Poyyai Vilakkuvom
G♯
உண்மைதனை பேசிடுவோம்
A♯
நன்மை செய்திடுவோம்
D♯
Unnmaithanai Paesiduvom Nanmai Seythiduvom
D♯
தேவையிலே உழல்வோ
Gm
ர்க்கு பகிர்ந்
G♯
து கொடுத்திட
Fm
Thaevaiyilae Ulalvorkku Pakirnthu Koduththida
G♯
நம் கைகளால் பாடுபட்
A♯
டு உழைத்து மகிழ்ந்திடு
D♯
வோம்
Nam Kaikalaal Paadupattu Ulaiththu Makilnthiduvom
D♯
கேட்போரெல்லாம்
Gm
பயனடைந்து பக்தி
G♯
யில் வளர
Fm
Kaetporellaam Payanatainthu Pakthiyil Valara
G♯
நல்வார்த்தை நாள்தோறு
A♯
ம் சொல்லி உதவிடுவோம்
D♯
Nalvaarththai Naalthorum Solli Uthaviduvom
D♯
மனக்கசப்பு பழிச்
Gm
சொற்கள் நீக்க
G♯
வேண்டுமே
Fm
Manakkasappu Palichchaொrkal Neekka Vaenndumae
G♯
பரிவு காட்டி மனமாற
A♯
மன்னிக்க வேண்டுமே
D♯
Parivu Kaatti Manamaara Mannikka Vaenndumae

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் Keyboard

D♯
naamae Thiruchchapai Kiris
Fm
thuvin Thiru Udal
A♯
ovvoruvarum Athan Thanith Thani Uruppukkal
D♯
D♯
oru Uruppu Thun
Gm
pappattal Thu
G♯
npappattal
Fm
G♯
matta Anaiththum Thun
A♯
pappadum Koodavae Thunpap
D♯
padum
D♯
unarnthiduvo
G♯
m Innain
A♯
thiduvom
D♯
G♯
or Udalaay Seya
A♯
lpaduvom
D♯
D♯
oru Uruppu Puka
Gm
l Atainthaal Pu
G♯
kal Atainthaa
Fm
l
G♯
matta Anaiththum Makil
A♯
chchiyurum Sernthu Maki
D♯
lchchiyurum
D♯
Yesu Kiristhu
Gm
paadupattu Pakaiyai
G♯
Oliththaar
Fm
G♯
kadavulodu Oppuravaaka
A♯
oru Udalaakkivittar
D♯
D♯
poluthu Intu Saa
Gm
yvatharkul Sina
G♯
m Thanniyattum
Fm
G♯
alakaikku Ini Idam Vae
A♯
nndaam Idamae
D♯
Kodukka Vaenndaam
D♯
oru Udalaay Irup
Gm
pathanaal Poyyai
G♯
Vilakkuvom
Fm
G♯
unnmaithanai Paesiduvom
A♯
Nanmai Seythiduvom
D♯
D♯
thaevaiyilae Ulalvo
Gm
rkku Pakirn
G♯
thu Koduththida
Fm
G♯
nam Kaikalaal Paadupat
A♯
du Ulaiththu Makilnthidu
D♯
vom
D♯
kaetporellaam
Gm
payanatainthu Pakthi
G♯
yil Valara
Fm
G♯
nalvaarththai Naalthoru
A♯
m Solli Uthaviduvom
D♯
D♯
manakkasappu Palich
Gm
sorkal Neekka
G♯
Vaenndumae
Fm
G♯
parivu Kaatti Manamaara
A♯
mannikka Vaenndumae
D♯

நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் Guitar


நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் திரு உடல் for Keyboard, Guitar and Piano

Naamae Thiruchchapai Kiristhuvin Thiru Udal Chords in D♯ Scale

Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின் தமிழ் Lyrics
English