🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர் in F Scale

நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
விடுவிக்க வல்லவரே – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் ராஜாவிற்கும்
விடுவிக்க வல்லவரே
நம்மை காக்கின்றவர்
தூதரை அனுப்பிடுவார்
அக்கினி ஜீவாலை நம்மை
அவியாமல் காத்திடுவார்
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே
– இடைவிடாமல்
நம்மை அழைத்தவரோ
கைவிடவே மாட்டார்
கலங்காமல் முன்சென்றிட
கரம்பற்றி நடத்திடுவார்
– இடைவிடாமல்
சத்துருவின் கோட்டைகளை
தகர்த்திட உதவி செய்வார்
தயங்காமல் முன்சென்றிட
தாங்கியே நடத்திடுவார்
– இடைவிடாமல்

நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
விடுவிக்க வல்லவரே – 2
Viduvikka Vallavarae – 2
எரிகின்ற அக்கினிக்கும் ராஜாவிற்கும்
Erikinta Akkinikkum Raajaavirkum
விடுவிக்க வல்லவரே
Viduvikka Vallavarae

நம்மை காக்கின்றவர்
Nammai Kaakkintavar
தூதரை அனுப்பிடுவார்
Thootharai Anuppiduvaar
அக்கினி ஜீவாலை நம்மை
Akkini Jeevaalai Nammai
அவியாமல் காத்திடுவார்
Aviyaamal Kaaththiduvaar
இடைவிடாமல் ஆராதிப்போம்
Itaividaamal Aaraathippom
நம் வாழ்வில் என்றும் ஜெயமே
Nam Vaalvil Entum Jeyamae
– இடைவிடாமல்
– Itaividaamal

நம்மை அழைத்தவரோ
Nammai Alaiththavaro
கைவிடவே மாட்டார்
Kaividavae Maattar
கலங்காமல் முன்சென்றிட
Kalangaamal Munsentida
கரம்பற்றி நடத்திடுவார்
Karampatti Nadaththiduvaar
– இடைவிடாமல்
– Itaividaamal

சத்துருவின் கோட்டைகளை
Saththuruvin Kottaைkalai
தகர்த்திட உதவி செய்வார்
Thakarththida Uthavi Seyvaar
தயங்காமல் முன்சென்றிட
Thayangaamal Munsentida
தாங்கியே நடத்திடுவார்
Thaangiyae Nadaththiduvaar
– இடைவிடாமல்
– Itaividaamal


நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர் Keyboard

naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
viduvikka Vallavarae – 2
erikinta Akkinikkum Raajaavirkum
viduvikka Vallavarae

nammai Kaakkintavar
thootharai Anuppiduvaar
akkini Jeevaalai Nammai
aviyaamal Kaaththiduvaar
itaividaamal Aaraathippom
nam Vaalvil Entum Jeyamae
– Itaividaamal

nammai Alaiththavaro
kaividavae Maattar
kalangaamal Munsentida
karampatti Nadaththiduvaar
– Itaividaamal

saththuruvin Kottaைkalai
thakarththida Uthavi Seyvaar
thayangaamal Munsentida
thaangiyae Nadaththiduvaar
– Itaividaamal


நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர் Guitar


நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர் for Keyboard, Guitar and Piano

Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar Chords in F Scale

Naam aradhikum devan nallavar தமிழ் Lyrics
English