🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மெய் பொருள் யாரென்று அறியாத மாந்தர்கள் in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭m
மெய் பொருள் யாரென்
G♭
று அறியாத
B♭m
மாந்தர்கள்
B♭m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
D♭
B♭m
வடிவத்தில் தெய்
G♭
வத்தை வணங்கு
B♭m
கின்றார்
B♭m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
G♭
வமில்லை என்று
B♭m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
B♭m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
F
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
B♭m
– மெய் பொருள்
B♭m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
B♭m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
D♭
கடைவீதியில் வந்து வியா
F
பார பொருளாகி
B♭m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
B♭m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
B♭m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
F
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
B♭
B♭
இயேசு மெய்
B♭m
பொருளே
B♭m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
F
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
B♭m
B♭m
மெய் பொருள் யாரென்
G♭
று அறியாத
B♭m
மாந்தர்கள்
Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal
B♭m
வையகமெல்லாம் தேடுகின்றார் பல
D♭
Vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
B♭m
வடிவத்தில் தெய்
G♭
வத்தை வணங்கு
B♭m
கின்றார்
Vativaththil Theyvaththai Vanangukintar
B♭m
என்னையல்லால் ஒரு தெய்
G♭
வமில்லை என்று
Ennaiyallaal Oru Theyvamillai Entu
B♭m
எடுத்துச் சொன்னவர் இயேசு
Eduththuch Sonnavar Yesu
B♭m
இந்த மண்ணுலகில் ஒரு மனித வடிவாகி
Intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
F
தன்னை அளித்தவர் இயேசு
B♭m
Thannai Aliththavar Yesu
– மெய் பொருள்
– Mey Porul
B♭m
கல்லாலும் மண்ணாலும் கைகளின் திறனாலும்
Kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
B♭m
கடவுளென்ன செய்கின்றார் கற்பனையே அது
Kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
D♭
கடைவீதியில் வந்து வியா
F
பார பொருளாகி
Kataiveethiyil Vanthu Viyaapaara Porulaaki
B♭m
காசுக்காக போகும் விற்பனையே
Kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
B♭m
சத்திய சன்மார்க்க முக்தி வழி அறிந்த
Saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
B♭m
சித்தர் எல்லாம் உணர்ந்த மெய் பொருளே
Siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
F
மெய் பொருளே இயேசு மெய் பொருளே
B♭
Mey Porulae Yesu Mey Porulae
B♭
இயேசு மெய்
B♭m
பொருளே
Yesu Mey Porulae
B♭m
இப்புவியில் அதற்கு இணையாக வேறில்லை
Ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
F
இருப்பதெல்லாம் இயேசு திருவருளே
B♭m
Iruppathellaam Yesu Thiruvarulae

மெய் பொருள் யாரென்று அறியாத மாந்தர்கள் Keyboard

B♭m
mey Porul Yaaren
G♭
tru Ariyaatha
B♭m
maantharkal
B♭m
vaiyakamellaam Thaedukintar Pala
D♭
B♭m
vativaththil They
G♭
vaththai Vanangu
B♭m
kintar
B♭m
ennaiyallaal Oru They
G♭
vamillai Entu
B♭m
eduththuch Sonnavar Yesu
B♭m
intha Mannnulakil Oru Manitha Vativaaki
F
thannai Aliththavar Yesu
B♭m
– Mey Porul
B♭m
kallaalum Mannnnaalum Kaikalin Thiranaalum
B♭m
kadavulenna Seykintar Karpanaiyae Athu
D♭
kataiveethiyil Vanthu Viyaa
F
paara Porulaaki
B♭m
kaasukkaaka Pokum Virpanaiyae
B♭m
saththiya Sanmaarkka Mukthi Vali Arintha
B♭m
siththar Ellaam Unarntha Mey Porulae
F
mey Porulae Yesu Mey Porulae
B♭
B♭
Yesu Mey
B♭m
Porulae
B♭m
ippuviyil Atharku Innaiyaaka Vaerillai
F
iruppathellaam Yesu Thiruvarulae
B♭m

மெய் பொருள் யாரென்று அறியாத மாந்தர்கள் Guitar


மெய் பொருள் யாரென்று அறியாத மாந்தர்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Mey Porul Yaarentu Ariyaatha Maantharkal Chords in B♭ Scale

English