🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைகள் விலகிப் போனாலும் in C Scale

C
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
G
மகிழ்ந்து பாடு
C
வேன்
C
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
G
துதித்து பாடு
C
வேன்
C
எந்தன்
F
இயேசு என்னை
F
கைவிடமாட்டார்
C
Dm
இயேசு என்னை மறந்தி
G
ட மாட்டார்
C
C
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
F
– என்
G
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
C
C
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
G
சோர்ந்திட மாட்டே
C
ன்
C
அக்கினியில் நடந்தாலும்
G
அழுதிட மாட்டேன்
C
C
எந்தன் இ
F
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
C
Dm
இயேசு என்னை ஆதரிப்
G
பாரே
C
…ஆராதிப்பேன்
C
மரணமோ நாசமோ
G
பயப்பட மாட்டேன்
C
C
துன்பமோ தொல்லையோ
G
கலங்கிட மாட்டேன்
C
C
எந்தன் இ
F
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
C
Dm
இயேசு என்னை நடத்தி
G
டுவாரே
C
…ஆராதிப்பேன்
C
செங்கடலோ யோர்தானோ
G
முன்னே வந்தாலும்
C
C
எரிகோவின் கோட்டைகள்
G
முன்னே வந்தாலும்
C
C
எந்தன் இ
F
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
C
Dm
இயேசு எல்லாம் பார்
G
த்துக் கொள்வாரே
C
…ஆராதிப்பேன்
C
மலைகள் விலகிப் போனாலும்
Malaikal Vilakip Ponaalum
G
மகிழ்ந்து பாடு
C
வேன்
Makilnthu Paaduvaen
C
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Peyarnthaalum
G
துதித்து பாடு
C
வேன்
Thuthiththu Paaduvaen
C
எந்தன்
F
இயேசு என்னை
Enthan Yesu Ennai
F
கைவிடமாட்டார்
C
Kaividamaattar
Dm
இயேசு என்னை மறந்தி
G
ட மாட்டார்
C
Yesu Ennai Maranthida Maattar
C
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
F
– என்
Aaraathippaen Aaraathippaen – En
G
அன்பரைத் துதித்துப் பாடுவேன்
C
Anparaith Thuthiththup Paaduvaen
C
தண்ணீர்களை கடந்தாலும்
Thannnneerkalai Kadanthaalum
G
சோர்ந்திட மாட்டே
C
ன்
Sornthida Maattaen
C
அக்கினியில் நடந்தாலும்
Akkiniyil Nadanthaalum
G
அழுதிட மாட்டேன்
C
Aluthida Maattaen
C
எந்தன் இ
F
யேசு என்னை சுமந்திடுவாரே
C
Enthan Yesu Ennai Sumanthiduvaarae
Dm
இயேசு என்னை ஆதரிப்
G
பாரே
C
Yesu Ennai Aatharippaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
C
மரணமோ நாசமோ
Maranamo Naasamo
G
பயப்பட மாட்டேன்
C
Payappada Maattaen
C
துன்பமோ தொல்லையோ
Thunpamo Thollaiyo
G
கலங்கிட மாட்டேன்
C
Kalangida Maattaen
C
எந்தன் இ
F
யேசு என்னை காத்திடுவாரே
C
Enthan Yesu Ennai Kaaththiduvaarae
Dm
இயேசு என்னை நடத்தி
G
டுவாரே
C
Yesu Ennai Nadaththiduvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen
C
செங்கடலோ யோர்தானோ
Sengadalo Yorthaano
G
முன்னே வந்தாலும்
C
Munnae Vanthaalum
C
எரிகோவின் கோட்டைகள்
Erikovin Kottaைkal
G
முன்னே வந்தாலும்
C
Munnae Vanthaalum
C
எந்தன் இ
F
யேசு எனக்கு ஜெயம் தருவாரே
C
Enthan Yesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
Dm
இயேசு எல்லாம் பார்
G
த்துக் கொள்வாரே
C
Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaarae
...ஆராதிப்பேன்
...aaraathippaen

மலைகள் விலகிப் போனாலும் Keyboard

C
malaikal Vilakip Ponaalum
G
makilnthu Paadu
C
vaen
C
parvathangal Peyarnthaalum
G
thuthiththu Paadu
C
vaen
C
enthan
F
Yesu Ennai
F
kaividamaattar
C
Dm
Yesu Ennai Maranthi
G
da Maattar
C
C
aaraathippaen Aaraathippaen
F
– En
G
anparaith Thuthiththup Paaduvaen
C
C
thannnneerkalai Kadanthaalum
G
sornthida Maattae
C
n
C
akkiniyil Nadanthaalum
G
aluthida Maattaen
C
C
enthan I
F
yaesu Ennai Sumanthiduvaarae
C
Dm
Yesu Ennai Aatharip
G
paarae
C
...aaraathippaen
C
maranamo Naasamo
G
payappada Maattaen
C
C
thunpamo Thollaiyo
G
kalangida Maattaen
C
C
enthan I
F
yaesu Ennai Kaaththiduvaarae
C
Dm
Yesu Ennai Nadaththi
G
duvaarae
C
...aaraathippaen
C
sengadalo Yorthaano
G
munnae Vanthaalum
C
C
erikovin Kottaைkal
G
munnae Vanthaalum
C
C
enthan I
F
yaesu Enakku Jeyam Tharuvaarae
C
Dm
Yesu Ellaam Paar
G
ththuk Kolvaarae
C
...aaraathippaen

மலைகள் விலகிப் போனாலும் Guitar


மலைகள் விலகிப் போனாலும் for Keyboard, Guitar and Piano

Malaikal Vilakip Ponaalum Chords in C Scale

English