🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைகள் விலகிப்போனாலும் Chords

மலைகள் விலகிப்போனாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும்
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே

என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்



மலைகள் விலகிப்போனாலும்
Malaikal Vilakipponaalum
பர்வதங்கள் பெயர்ந்துபோனாலும்
Parvathangal Peyarnthuponaalum
அவர் கிருபை அவர் இரக்கம்
Avar Kirupai Avar Irakkam
மாறாது எந்தன் வாழ்விலே
Maaraathu Enthan Vaalvilae

என்னை விட்டு விலகாத ஆண்டவர்
Ennai Vittu Vilakaatha Aanndavar
என்னை ஒருபோதும் கைவிடாத சிநேகிதர்
Ennai Orupothum Kaividaatha Sinaekithar
எனக்காக ஜீவன் தந்த இரட்சகர்
Enakkaaka Jeevan Thantha Iratchakar
என் வாழ்வில் என்றும் போதுமானவர்
En Vaalvil Entum Pothumaanavar


மலைகள் விலகிப்போனாலும் Keyboard

malaikal Vilakipponaalum
parvathangal Peyarnthuponaalum
avar Kirupai avar Irakkam
maaraathu enthan Vaalvilae

ennai Vittu Vilakaatha aanndavar
ennai orupothum Kaividaatha sinaekithar
enakkaaka Jeevan Thantha iratchakar
en vaalvil Entum Pothumaanavar


மலைகள் விலகிப்போனாலும் Guitar


மலைகள் விலகிப்போனாலும் for Keyboard, Guitar and Piano
English