🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன? in A Scale

Am
குந்தி குந்தி நடப்பதென்
G
ன?
G
இந்த கு
Am
ந்துதலின் காரணம் என்ன?
Am
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
C
C
இப்போ பிந்
Dm
தி பிந்தி
G
போனது என்ன? சொ
C
ல்…
E
. சொ
Am
ல்…. சொல்
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
Am
உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
C
G
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
C
E
Am
உன் வேதனையை அறியவில்லையா? – இல்லை
C
G
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
C
E
Am
சொல்… சொல்… சொல்…
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
– 2
– குந்தி
Am
ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
C
G
நிலையாமல் போனது என்ன?
C
E
Am
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
C
G
சீரழிந்து போனது என்ன?
C
E
Am
சொல்… சொல்… சொல்…
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
– 2
– குந்தி
Am
கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
C
G
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
C
E
Am
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
C
G
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
C
E
Am
சொல்… சொல்… சொல்…
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
– 2
– குந்தி
Am
குந்தி குந்தி நடப்பதென்
G
ன?
Kunthi Kunthi Nadappathenna?
G
இந்த கு
Am
ந்துதலின் காரணம் என்ன?
Intha Kunthuthalin Kaaranam Enna?
Am
முந்தி முந்தி தேடி வந்த நீ
C
Munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
C
இப்போ பிந்
Dm
தி பிந்தி
Ippo Pinthi Pinthi
G
போனது என்ன? சொ
C
ல்…
E
. சொ
Am
ல்…. சொல்
Ponathu Enna? Sol…. Sol…. Sol
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
Pathil Sol… Sol… Sol…
Am
உன் கண்ணீரை துடைக்கவில்லையா?
C
Un Kannnneerai Thutaikkavillaiyaa?
G
உன் கவலையை தீர்க்கவில்லையா?
C
E
Un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
Am
உன் வேதனையை அறியவில்லையா? – இல்லை
C
Un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa? – Illai
G
உனக்கு விடுதலை தரவில்லையா?
C
E
Unakku Viduthalai Tharavillaiyaa?
Am
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
– 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi
Am
ஆதியில் இருந்த அன்பினால் – நீ
C
Aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
G
நிலையாமல் போனது என்ன?
C
E
Nilaiyaamal Ponathu Enna?
Am
பாதியில் வந்த வாழ்வை நம்பி
C
Paathiyil Vantha Vaalvai Nampi
G
சீரழிந்து போனது என்ன?
C
E
Seeralinthu Ponathu Enna?
Am
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
– 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi
Am
கிடைத்த இந்த நாளியாகிலும்
C
Kitaiththa Intha Naaliyaakilum
G
உன் இரட்சிப்பை தெரிந்து கொள்வாயா?
C
E
Un Iratchippai Therinthu Kolvaayaa?
Am
உன்னை அழைத்த இந்த தேவனுக்கு
C
Unnai Alaiththa Intha Thaevanukku
G
உன் வாழ்வினை தந்திடுவாயா?
C
E
Un Vaalvinai Thanthiduvaayaa?
Am
சொல்… சொல்… சொல்…
Sol… Sol… Sol…
Am
பதில் சொ
F
ல்… சொல்
G
… சொல்…
Am
– 2
Pathil Sol… Sol… Sol… – 2
– குந்தி
– Kunthi

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன? Keyboard

Am
kunthi Kunthi Nadappathen
G
na?
G
intha Ku
Am
nthuthalin Kaaranam Enna?
Am
munthi Munthi Thaeti Vantha Nee
C
C
ippo Pin
Dm
thi Pinthi
G
ponathu Enna? So
C
l…
E
. So
Am
l…. Sol
Am
pathil So
F
l… Sol
G
… Sol…
Am
Am
un Kannnneerai Thutaikkavillaiyaa?
C
G
un Kavalaiyai Theerkkavillaiyaa?
C
E
Am
un Vaethanaiyai Ariyavillaiyaa? – Illai
C
G
unakku Viduthalai Tharavillaiyaa?
C
E
Am
sol… Sol… Sol…
Am
pathil So
F
l… Sol
G
… Sol…
Am
– 2
– Kunthi
Am
aathiyil Iruntha Anpinaal – Nee
C
G
nilaiyaamal Ponathu Enna?
C
E
Am
paathiyil Vantha Vaalvai Nampi
C
G
seeralinthu Ponathu Enna?
C
E
Am
sol… Sol… Sol…
Am
pathil So
F
l… Sol
G
… Sol…
Am
– 2
– Kunthi
Am
kitaiththa Intha Naaliyaakilum
C
G
un Iratchippai Therinthu Kolvaayaa?
C
E
Am
unnai Alaiththa Intha Thaevanukku
C
G
un Vaalvinai Thanthiduvaayaa?
C
E
Am
sol… Sol… Sol…
Am
pathil So
F
l… Sol
G
… Sol…
Am
– 2
– Kunthi

குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன? Guitar


குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன? for Keyboard, Guitar and Piano

Kunthi Kunthi Nadappathenna? Chords in A Scale

English