🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குணப்படு பாவி தேவ கோபம் in D♯ Scale

E♭m
குணப்படு பாவி தேவ
A♭m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
E♭m
போ
D♭
குணப்படு பாவி தே
G♭
B♭
கோபம் வரும் மேவி
E♭m
E♭m
கணப்பொழுதினில் காயம்
B
மறைந்துபோம்
D♭
காலமிருக்கையில் சீலமதா
B♭
க நீ
E♭m
E♭m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
A♭m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
E♭m
D♭
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
G♭
B♭
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
E♭m
E♭m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
B
ட்டியே ஓடி வா
D♭
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
B♭
யழைக்கிறார்
E♭m
…குணப்படு
E♭m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
A♭m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
E♭m
D♭
நீதியைச் செய்தவனார்?
G♭
B♭
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
E♭m
E♭m
தீதுறும் பாவியின் தீ
B
மையறிந்து கொள்
D♭
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
B♭
உரைக்கிறார்
E♭m
…குணப்படு
E♭m
தாவீ தரசனைப்போல்: – தன்னைத்
A♭m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
E♭m
ல்.
D♭
பாவி மனுஷியைப்போல்
G♭
B♭
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
E♭m
E♭m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
B
செய்தேனென்று
D♭
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
B♭
யின் சொற்படி
E♭m
…குணப்படு
E♭m
உன்னை நீம்பாதே
A♭m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
E♭m
D♭
பொன்னை நீ நம்பாதே
G♭
B♭
எப்பொருளையும் நம்பாதே
E♭m
E♭m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
B
மீட்டவர்
D♭
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
B♭
வரைப்பற்று
E♭m
…குணப்படு
E♭m
குணப்படு பாவி தேவ
Kunappadu Paavi Thaeva
A♭m
கோபம் வரும் மேவி– இப்
E♭m
போ
Kopam Varum Maevi– Ippo
D♭
குணப்படு பாவி தே
G♭
Kunappadu Paavi Thaeva
B♭
கோபம் வரும் மேவி
E♭m
Kopam Varum Maevi
E♭m
கணப்பொழுதினில் காயம்
B
மறைந்துபோம்
Kanappoluthinil Kaayam Marainthupom
D♭
காலமிருக்கையில் சீலமதா
B♭
க நீ
E♭m
Kaalamirukkaiyil Seelamathaaka Nee
E♭m
கர்த்தனை நீ மறந்தாய்
Karththanai Nee Maranthaay
A♭m
அவர் கற்பனையைத் துறந்தாய்
E♭m
Avar Karpanaiyaith Thuranthaay
D♭
பக்தியின்மை தெரிந்தாய்
G♭
Pakthiyinmai Therinthaay
B♭
பொல்லா பாவ வழி திரிந்தாய்
E♭m
Pollaa Paava Vali Thirinthaay
E♭m
புத்தி கெட்ட ஆட்டுக்கு
B
ட்டியே ஓடி வா
Puththi Ketta Aattukkuttiyae Oti Vaa
D♭
உத்தம மேய்ப்பனார் கத்தி
B♭
யழைக்கிறார்
E♭m
Uththama Maeyppanaar Kaththi Yalaikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
E♭m
வேதத்தில் உந்தனைப் பார்
Vaethaththil Unthanaip Paar
A♭m
அந்த வேத விதிப்படி நேர்
E♭m
Antha Vaetha Vithippati Naer
D♭
நீதியைச் செய்தவனார்?
G♭
Neethiyaich Seythavanaar?
B♭
தூய நின்மலன் வாக்கதோ கூர்:
E♭m
Thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
E♭m
தீதுறும் பாவியின் தீ
B
மையறிந்து கொள்
Theethurum Paaviyin Theemaiyarinthu Kol
D♭
நாதன் கிறிஸ்து இப்போதே
B♭
உரைக்கிறார்
E♭m
Naathan Kiristhu Ippothae Uraikkiraar
...குணப்படு
...kunappadu
E♭m
தாவீ தரசனைப்போல்: - தன்னைத்
Thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
A♭m
தாழ்த்தும் மனாசேயைப்போ
E♭m
ல்.
Thaalththum Manaaseyaippol.
D♭
பாவி மனுஷியைப்போல்
G♭
Paavi Manushiyaippol
B♭
மனம் பதைத்த பேதுரு போல்,
E♭m
Manam Pathaiththa Paethuru Pol,
E♭m
தேவனுக்கேற்காத தீமை
B
செய்தேனென்று
Thaevanukkaerkaatha Theemai Seythaenentu
D♭
கூவிய புலம்பு நல் ஆவி
B♭
யின் சொற்படி
E♭m
Kooviya Pulampu Nal Aaviyin Sorpati
...குணப்படு
...kunappadu
E♭m
உன்னை நீம்பாதே
Unnai Neempaathae
A♭m
இவ்வுலகையும் நம்பாதே
E♭m
Ivvulakaiyum Nampaathae
D♭
பொன்னை நீ நம்பாதே
G♭
Ponnai Nee Nampaathae
B♭
எப்பொருளையும் நம்பாதே
E♭m
Epporulaiyum Nampaathae
E♭m
தன்னைப் பலியிட்டுத் தரணி
B
மீட்டவர்
Thannaip Paliyittuth Tharanni Meettavar
D♭
நின்னையும் இரட்சிப்பார் அன்ன
B♭
வரைப்பற்று
E♭m
Ninnaiyum Iratchippaar Annavaraippattu
...குணப்படு
...kunappadu

குணப்படு பாவி தேவ கோபம் Keyboard

E♭m
kunappadu Paavi Thaeva
A♭m
kopam Varum Maevi– Ip
E♭m
po
D♭
kunappadu Paavi Thae
G♭
va
B♭
kopam Varum Maevi
E♭m
E♭m
kanappoluthinil Kaayam
B
Marainthupom
D♭
kaalamirukkaiyil Seelamathaa
B♭
ka Nee
E♭m
E♭m
karththanai Nee Maranthaay
A♭m
avar Karpanaiyaith Thuranthaay
E♭m
D♭
pakthiyinmai Therinthaay
G♭
B♭
pollaa Paava Vali Thirinthaay
E♭m
E♭m
puththi Ketta Aattukku
B
ttiyae Oti Vaa
D♭
uththama Maeyppanaar Kaththi
B♭
Yalaikkiraar
E♭m
...kunappadu
E♭m
vaethaththil Unthanaip Paar
A♭m
antha Vaetha Vithippati Naer
E♭m
D♭
neethiyaich Seythavanaar?
G♭
B♭
thooya Ninmalan Vaakkatho Koor:
E♭m
E♭m
theethurum Paaviyin Thee
B
maiyarinthu Kol
D♭
naathan Kiristhu Ippothae
B♭
Uraikkiraar
E♭m
...kunappadu
E♭m
thaavee Tharasanaippol: - Thannaith
A♭m
thaalththum Manaaseyaippo
E♭m
l.
D♭
paavi Manushiyaippol
G♭
B♭
manam Pathaiththa Paethuru Pol,
E♭m
E♭m
thaevanukkaerkaatha Theemai
B
seythaenentu
D♭
kooviya Pulampu Nal Aavi
B♭
yin Sorpati
E♭m
...kunappadu
E♭m
unnai Neempaathae
A♭m
ivvulakaiyum Nampaathae
E♭m
D♭
ponnai Nee Nampaathae
G♭
B♭
epporulaiyum Nampaathae
E♭m
E♭m
thannaip Paliyittuth Tharanni
B
Meettavar
D♭
ninnaiyum Iratchippaar Anna
B♭
varaippattu
E♭m
...kunappadu

குணப்படு பாவி தேவ கோபம் Guitar


குணப்படு பாவி தேவ கோபம் for Keyboard, Guitar and Piano

Kunappadu Paavi Thaeva Kopam Chords in D♯ Scale

Kunappadu Paavi தமிழ் Lyrics
English