🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே in F♯ Scale

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
கட்டளையிடவும் நிற்குமே
தேவ வார்த்தைகள் சத்தியம்
தேவ செய்கைகள் உத்தமம்
வானமும் பூமியும் வார்த்தையினாலே
சிருஷ்டித்து காத்திடும் உத்தமரே
சத்திய தேவனே எங்களிலே
சிருஷ்டிக்கும் வல்லமை வெளிப்படுத்தும்
…கர்த்தர் சொல்ல
நியாயமும் நீதியும் தரித்தவர் நீரே
காருண்ய வல்லமை நிறைந்தவரே
தளர்ந்திடும் போதும் சோர்ந்திடும்போதும்
தேற்றிடும் வல்லமை வெளிப்படுத்தும்
…கர்த்தர் சொல்ல
கர்த்தரின் நினைவுகள் நின்றிடும் என்றும்
அவரது யோசனை உத்தமமே
சகலத்தை அறித்திடும் எம் தேவனே
ஆளுகை புரிந்திடும் ஜீவியத்தில்
…கர்த்தர் சொல்ல
சீடரை தெரிந்துமே பூமியில் எங்கும்
சத்தியம் சாற்றிட அழைத்தவரே
உந்தனின் கட்டளை நிறைவேற்றிட
உன்னத வல்லமை அளித்திடுமே
…கர்த்தர் சொல்ல

கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே
Karththar Solla Aakumae
கட்டளையிடவும் நிற்குமே
Kattalaiyidavum Nirkumae
தேவ வார்த்தைகள் சத்தியம்
Thaeva Vaarththaikal Saththiyam
தேவ செய்கைகள் உத்தமம்
Thaeva Seykaikal Uththamam

வானமும் பூமியும் வார்த்தையினாலே
Vaanamum Poomiyum Vaarththaiyinaalae
சிருஷ்டித்து காத்திடும் உத்தமரே
Sirushtiththu Kaaththidum Uththamarae
சத்திய தேவனே எங்களிலே
Saththiya Thaevanae Engalilae
சிருஷ்டிக்கும் வல்லமை வெளிப்படுத்தும்
Sirushtikkum Vallamai Velippaduththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla

நியாயமும் நீதியும் தரித்தவர் நீரே
Niyaayamum Neethiyum Thariththavar Neerae
காருண்ய வல்லமை நிறைந்தவரே
Kaarunnya Vallamai Nirainthavarae
தளர்ந்திடும் போதும் சோர்ந்திடும்போதும்
Thalarnthidum Pothum Sornthidumpothum
தேற்றிடும் வல்லமை வெளிப்படுத்தும்
Thaettidum Vallamai Velippaduththum
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla

கர்த்தரின் நினைவுகள் நின்றிடும் என்றும்
Karththarin Ninaivukal Nintidum Entum
அவரது யோசனை உத்தமமே
Avarathu Yosanai Uththamamae
சகலத்தை அறித்திடும் எம் தேவனே
Sakalaththai Ariththidum Em Thaevanae
ஆளுகை புரிந்திடும் ஜீவியத்தில்
Aalukai Purinthidum Jeeviyaththil
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla

சீடரை தெரிந்துமே பூமியில் எங்கும்
Seedarai Therinthumae Poomiyil Engum
சத்தியம் சாற்றிட அழைத்தவரே
Saththiyam saattida Alaiththavarae
உந்தனின் கட்டளை நிறைவேற்றிட
Unthanin Kattalai Niraivaettida
உன்னத வல்லமை அளித்திடுமே
Unnatha Vallamai Aliththidumae
...கர்த்தர் சொல்ல
...karththar Solla


கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே Keyboard

karththar Solla Aakumae
kattalaiyidavum Nirkumae
thaeva Vaarththaikal Saththiyam
thaeva Seykaikal uththamam

vaanamum Poomiyum Vaarththaiyinaalae
sirushtiththu Kaaththidum Uththamarae
saththiya Thaevanae Engalilae
sirushtikkum Vallamai Velippaduththum
...karththar Solla

niyaayamum neethiyum Thariththavar Neerae
kaarunnya Vallamai Nirainthavarae
thalarnthidum Pothum Sornthidumpothum
thaettidum Vallamai Velippaduththum
...karththar Solla

karththarin Ninaivukal nintidum Entum
avarathu Yosanai Uththamamae
sakalaththai Ariththidum Em Thaevanae
aalukai Purinthidum Jeeviyaththil
...karththar Solla

seedarai therinthumae Poomiyil Engum
saththiyam saattida Alaiththavarae
unthanin Katdalai Niraivaettida
unnatha Vallamai Aliththidumae
...karththar Solla


கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே Guitar


கர்த்தர் சொல்ல ஆகுமே for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Solla Aakumae Chords in F♯ Scale

English