🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு in B Scale

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு
கலங்கித் தவிக்காதே
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
அதிசயம் செய்வார்
நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்
…கர்த்தர்
நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்
…கர்த்தர்
தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்
…கர்த்தர்
கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்?
…கர்த்தர்
வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக் கொடுப்போம்
அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்
…கர்த்தர்
என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்
…கர்த்தர்

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு
Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu
கலங்கித் தவிக்காதே
kalangith Thavikkaathae
அவரே உன்னை ஆதரிப்பார்
Avarae Unnai Aatharippaar
அதிசயம் செய்வார்
Athisayam Seyvaar

நீதிமான் தள்ளாட விடமாட்டார்
Neethimaan Thallaada Vidamaattar
நித்தமும் காத்து நடத்திடுவார்
Niththamum Kaaththu Nadaththiduvaar
...கர்த்தர்
...karththar
நம்மைக் காக்கும் தேவனவர்
Nammaik Kaakkum Thaevanavar
நமது நிழலாய் இருக்கின்றவர்
Namathu Nilalaay Irukkintavar
...கர்த்தர்
...karththar

தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
Thakappanum Thaayum Kaivittalum
அவரே நம்மை அணைத்துக் கொள்வார்
Avarae Nammai Annaiththuk Kolvaar
...கர்த்தர்
...karththar

கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும்போது
Karththar Nam Saarpil Irukkumpothu
நமக்கு எதிராய் நிற்பவன் யார்?
Namakku Ethiraay Nirpavan Yaar?
...கர்த்தர்
...karththar

வாழ்வை கர்த்தருக்கு ஒப்புக் கொடுப்போம்
Vaalvai Karththarukku Oppuk Koduppom
அவரே எல்லாம் வாய்க்கச் செய்வார்
Avarae Ellaam Vaaykkach Seyvaar
...கர்த்தர்
...karththar

என்றும் அவரில் மகிழ்ந்திருப்போம்
Entum Avaril Makilnthiruppom
இதய விருப்பம் நிறைவேற்றுவார்
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar
...கர்த்தர்
...karththar


கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு Keyboard

karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu
kalangith Thavikkaathae
avarae Unnai Aatharippaar
athisayam Seyvaar

neethimaan Thallaada Vidamaattar
niththamum kaaththu Nadaththiduvaar
...karththar
nammaik Kaakkum Thaevanavar
namathu Nilalaay Irukkintavar
...karththar

thakappanum Thaayum Kaivittalum
avarae Nammai Annaiththuk Kolvaar
...karththar

karththar Nam Saarpil Irukkumpothu
namakku Ethiraay Nirpavan Yaar?
...karththar

vaalvai Karththarukku Oppuk koduppom
avarae Ellaam Vaaykkach Seyvaar
...karththar

entum Avaril Makilnthiruppom
ithaya Viruppam Niraivaettuvaar
...karththar


கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு Guitar


கர்த்தர் மேல் பாரத்தை வைத்து விடு for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Mael Paaraththai Vaiththu Vidu Chords in B Scale

Karthar mel barathai தமிழ் Lyrics
English