🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் in G Scale

Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Bm
போர்
Bm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
G
லை
A
நிச்சயமாய் முடிவு
A
உண்டு
உன்
F♯
நம்பிக்கை வீண் போகா
Bm
து – 2
Bm
காத்திருப்
Em
பேன்
A
காத்திருப்
D
பேன்
G
அற்புதங்கள்
A
பெரும் வரை
F♯
காத்திருப்
B
பேன் – 2
Bm
குறித்த காலத்
G
திலே
A
தரிசனம் நிறைவேற்று
Bm
வார் – 2
G
பொய் சொல்லாது
Bm
நிச்சயம் வரும்
A
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
F♯
காத்திருப்
Bm
பேன்


Bm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Bm
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Bm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
G
லை
Vetkappattu Povathillai
A
நிச்சயமாய் முடிவு
A
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
F♯
நம்பிக்கை வீண் போகா
Bm
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
Bm
காத்திருப்
Em
பேன்
A
காத்திருப்
D
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
G
அற்புதங்கள்
A
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
F♯
காத்திருப்
B
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
Bm
குறித்த காலத்
G
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
A
தரிசனம் நிறைவேற்று
Bm
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
G
பொய் சொல்லாது
Bm
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
A
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
F♯
காத்திருப்
Bm
பேன்
Kaaththiruppaen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Keyboard

Bm
karththarukku Kaaththirup
Bm
por
Bm
vetkappattu Povathil
G
lai
A
nichchayamaay Mutivu
A
unndu
un
F♯
nampikkai Veenn Pokaa
Bm
thu – 2
Bm
kaaththirup
Em
paen
A
kaaththirup
D
paen
G
arputhangal
A
perum Varai
F♯
kaaththirup
B
paen – 2
Bm
kuriththa Kaalath
G
thilae
A
tharisanam Niraivaettu
Bm
vaar – 2
G
poy Sollaathu
Bm
nichchayam Varum
A
thaamathiththaalum Atharkkaay
F♯
kaaththirup
Bm
paen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Guitar


கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in G Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai தமிழ் Lyrics
English