🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் in F Scale

Am
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Am
போர்
Am
வெட்கப்பட்டு போவதில்
F
லை
G
நிச்சயமாய் முடிவு
G
உண்டு
உன்
E
நம்பிக்கை வீண் போகா
Am
து – 2
Am
காத்திருப்
Dm
பேன்
G
காத்திருப்
C
பேன்
F
அற்புதங்கள்
G
பெரும் வரை
E
காத்திருப்
A
பேன் – 2
Am
குறித்த காலத்
F
திலே
G
தரிசனம் நிறைவேற்று
Am
வார் – 2
F
பொய் சொல்லாது
Am
நிச்சயம் வரும்
G
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
E
காத்திருப்
Am
பேன்


Am
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Am
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Am
வெட்கப்பட்டு போவதில்
F
லை
Vetkappattu Povathillai
G
நிச்சயமாய் முடிவு
G
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
E
நம்பிக்கை வீண் போகா
Am
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
Am
காத்திருப்
Dm
பேன்
G
காத்திருப்
C
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
F
அற்புதங்கள்
G
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
E
காத்திருப்
A
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
Am
குறித்த காலத்
F
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
G
தரிசனம் நிறைவேற்று
Am
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
F
பொய் சொல்லாது
Am
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
G
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
E
காத்திருப்
Am
பேன்
Kaaththiruppaen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Keyboard

Am
karththarukku Kaaththirup
Am
por
Am
vetkappattu Povathil
F
lai
G
nichchayamaay Mutivu
G
unndu
un
E
nampikkai Veenn Pokaa
Am
thu – 2
Am
kaaththirup
Dm
paen
G
kaaththirup
C
paen
F
arputhangal
G
perum Varai
E
kaaththirup
A
paen – 2
Am
kuriththa Kaalath
F
thilae
G
tharisanam Niraivaettu
Am
vaar – 2
F
poy Sollaathu
Am
nichchayam Varum
G
thaamathiththaalum Atharkkaay
E
kaaththirup
Am
paen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Guitar


கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in F Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai தமிழ் Lyrics
English