🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் in C Scale

Em
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Em
போர்
Em
வெட்கப்பட்டு போவதில்
C
லை
D
நிச்சயமாய் முடிவு
D
உண்டு
உன்
B
நம்பிக்கை வீண் போகா
Em
து – 2
Em
காத்திருப்
Am
பேன்
D
காத்திருப்
G
பேன்
C
அற்புதங்கள்
D
பெரும் வரை
B
காத்திருப்
E
பேன் – 2
Em
குறித்த காலத்
C
திலே
D
தரிசனம் நிறைவேற்று
Em
வார் – 2
C
பொய் சொல்லாது
Em
நிச்சயம் வரும்
D
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
B
காத்திருப்
Em
பேன்


Em
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Em
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Em
வெட்கப்பட்டு போவதில்
C
லை
Vetkappattu Povathillai
D
நிச்சயமாய் முடிவு
D
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
B
நம்பிக்கை வீண் போகா
Em
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
Em
காத்திருப்
Am
பேன்
D
காத்திருப்
G
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
C
அற்புதங்கள்
D
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
B
காத்திருப்
E
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
Em
குறித்த காலத்
C
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
D
தரிசனம் நிறைவேற்று
Em
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
C
பொய் சொல்லாது
Em
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
D
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
B
காத்திருப்
Em
பேன்
Kaaththiruppaen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Keyboard

Em
karththarukku Kaaththirup
Em
por
Em
vetkappattu Povathil
C
lai
D
nichchayamaay Mutivu
D
unndu
un
B
nampikkai Veenn Pokaa
Em
thu – 2
Em
kaaththirup
Am
paen
D
kaaththirup
G
paen
C
arputhangal
D
perum Varai
B
kaaththirup
E
paen – 2
Em
kuriththa Kaalath
C
thilae
D
tharisanam Niraivaettu
Em
vaar – 2
C
poy Sollaathu
Em
nichchayam Varum
D
thaamathiththaalum Atharkkaay
B
kaaththirup
Em
paen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Guitar


கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in C Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai தமிழ் Lyrics
English