🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் in B Scale

Dm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Dm
போர்
Dm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
B♭
லை
C
நிச்சயமாய் முடிவு
C
உண்டு
உன்
A
நம்பிக்கை வீண் போகா
Dm
து – 2
Dm
காத்திருப்
Gm
பேன்
C
காத்திருப்
F
பேன்
B♭
அற்புதங்கள்
C
பெரும் வரை
A
காத்திருப்
D
பேன் – 2
Dm
குறித்த காலத்
B♭
திலே
C
தரிசனம் நிறைவேற்று
Dm
வார் – 2
B♭
பொய் சொல்லாது
Dm
நிச்சயம் வரும்
C
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
A
காத்திருப்
Dm
பேன்


Dm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்
Dm
போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Dm
வெட்கப்பட்டு போவதில்
B♭
லை
Vetkappattu Povathillai
C
நிச்சயமாய் முடிவு
C
உண்டு
Nichchayamaay Mutivu Unndu
உன்
A
நம்பிக்கை வீண் போகா
Dm
து – 2
Un Nampikkai Veenn Pokaathu – 2
Dm
காத்திருப்
Gm
பேன்
C
காத்திருப்
F
பேன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
B♭
அற்புதங்கள்
C
பெரும் வரை
Arputhangal Perum Varai
A
காத்திருப்
D
பேன் – 2
Kaaththiruppaen – 2
Dm
குறித்த காலத்
B♭
திலே
Kuriththa Kaalaththilae
C
தரிசனம் நிறைவேற்று
Dm
வார் – 2
Tharisanam Niraivaettuvaar – 2
B♭
பொய் சொல்லாது
Dm
நிச்சயம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
C
தாமதித்தாலும் அதற்க்காய்
Thaamathiththaalum Atharkkaay
A
காத்திருப்
Dm
பேன்
Kaaththiruppaen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Keyboard

Dm
karththarukku Kaaththirup
Dm
por
Dm
vetkappattu Povathil
B♭
lai
C
nichchayamaay Mutivu
C
unndu
un
A
nampikkai Veenn Pokaa
Dm
thu – 2
Dm
kaaththirup
Gm
paen
C
kaaththirup
F
paen
B♭
arputhangal
C
perum Varai
A
kaaththirup
D
paen – 2
Dm
kuriththa Kaalath
B♭
thilae
C
tharisanam Niraivaettu
Dm
vaar – 2
B♭
poy Sollaathu
Dm
nichchayam Varum
C
thaamathiththaalum Atharkkaay
A
kaaththirup
Dm
paen

கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் Guitar


கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர் for Keyboard, Guitar and Piano

Kartharukku Kathiruppor Chords in B Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai தமிழ் Lyrics
English