🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கண்களை பதிய வைப்போம் in B Scale

கண்களை பதிய வைப்போம்
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்
சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு
ஓடுவோம் உறுதியுடன்
இழிவை எண்ணாமலே
சிலுவையை சுமந்தாரே
வல்லவர் அரியணையின்
வலப்பக்கம் வீற்றிருக்கின்றார்
தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
தாங்கி கொண்ட அவரை
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் (மனம்)
சோர்ந்து போகமாட்டோம்
ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
நிறைவு செய்திடுவார்
நிச்சயம் பரிசு உண்டு
மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
நியமித்த ஓட்டத்திலே
ஓடுவோம் பொறுமையோடு
பாவத்திற்கு எதிராய்
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே
தடைகள் நீக்கும் இயேசு
நமக்கு முன் செல்கிறார்
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
முன்னேற்றும் படிகளாகும்

கண்களை பதிய வைப்போம்
Kannkalai Pathiya Vaippom
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
Karththaraam Yesuvin Mael
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
Kadanthathai Maranthiduvom
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்
Thodarnthu Mun Selluvom

சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
Soolnthu Nirkum Sumaikal
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
Nerungi Pattum Paavangal
உதறித் தள்ளிவிட்டு
Utharith Thallivittu
ஓடுவோம் உறுதியுடன்
Oduvom Uruthiyudan

இழிவை எண்ணாமலே
Ilivai Ennnnaamalae
சிலுவையை சுமந்தாரே
Siluvaiyai Sumanthaarae
வல்லவர் அரியணையின்
Vallavar Ariyannaiyin
வலப்பக்கம் வீற்றிருக்கின்றார்
Valappakkam Veettirukkintar

தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
Thamakku Vantha Ethirppai
தாங்கி கொண்ட அவரை
Thaangi Konnda Avarai
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் (மனம்)
Sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
சோர்ந்து போகமாட்டோம்
Sornthu Pokamaattaோm

ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
Ottaththai Thodanginavar
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் நம்
Thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
நிறைவு செய்திடுவார்
Niraivu Seythiduvaar
நிச்சயம் பரிசு உண்டு
Nichchayam Parisu Unndu

மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
Maekam Ponta Saatchikal
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
Nammai Soolnthu Nirka
நியமித்த ஓட்டத்திலே
Niyamiththa Ottaththilae
ஓடுவோம் பொறுமையோடு
Oduvom Porumaiyodu

பாவத்திற்கு எதிராய்
Paavaththirku Ethiraay
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
Poraattam Namakku Unndu
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
Iraththam Sinthum Alavu
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே
Ethirththu Nirkavillaiyae

தடைகள் நீக்கும் இயேசு
Thataikal Neekkum Yesu
நமக்கு முன் செல்கிறார்
Namakku Mun Selkiraar
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
Thatai Seyyum Karkalellaam
முன்னேற்றும் படிகளாகும்
Munnaettum Patikalaakum


கண்களை பதிய வைப்போம் Keyboard

kannkalai Pathiya Vaippom
karththaraam Yesuvin Mael
kadanthathai Maranthiduvom
thodarnthu Mun Selluvom

soolnthu Nirkum Sumaikal
nerungi Pattum Paavangal
utharith Thallivittu
oduvom Uruthiyudan

ilivai Ennnnaamalae
siluvaiyai Sumanthaarae
vallavar Ariyannaiyin
valappakkam Veerrirukkintar

thamakku Vantha Ethirppai
thaangi Konnda Avarai
sinthaiyil Niruththiduvom (manam)
sornthu Pokamaattaோm

ottaththai Thodanginavar
thodarnthu Nadaththiduvaar Nam
niraivu Seythiduvaar
nichchayam Parisu Unndu

maekam Ponta Saatchikal
nammai Soolnthu Nirka
niyamiththa Ottaththilae
oduvom Porumaiyodu

paavaththirku Ethiraay
poraattam Namakku Unndu
iraththam Sinthum Alavu
ethirththu Nirkavillaiyae

thataikal Neekkum Yesu
namakku Mun Selkiraar
thatai Seyyum Karkalellaam
munnaettum Patikalaakum


கண்களை பதிய வைப்போம் Guitar


கண்களை பதிய வைப்போம் for Keyboard, Guitar and Piano

Kannkalai Pathiya Vaippom Chords in B Scale

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம் தமிழ் Lyrics
English