🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கானக பாதை காடும் மலையும் in D♯ Scale

கானக பாதை காடும் மலையும்
காரிருளே சூழ்ந்திடினும்
மேகஸ்தம்பம் அக்கினி தோன்றும்
வேகம் நடந்தே முன் செல்லுவாய்
பயப்படாதே கலங்கிடாதே
பாரில் இயேசு காத்திடுவார்
பரம கானான் விரைந்து சேர்வாய்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவாய்
—-பயப்படாதே
எகிப்தின் பாவ வாழ்வை வெறுத்தே
இயேசுவின் பின்னே நடந்தே
தூய பஸ்கா நீ புசித்தே
தேவ பெலனால் முன் செல்வாய்
—-பயப்படாதே
கடலைப் பாரும் இரண்டாய் பிளக்கும்
கூட்டமாய் சென்றே கடப்பாய்
சத்ரு சேனை மூழ்கி மாளும்
ஜெயம் சிறந்தே முன் செல்லுவாய்
——பயப்படாதே
குளிர்ந்த ஏலீம் பன்னீருற்றும்
காணுவாய் பேரீச்ச மரம்
கன்மலையில் தாகம் தீர்த்து
மன்னா ருசித்தும் முன் செல்லுவாய்
—-பயப்படாதே
கசந்த மாரா உன்னைக் கலக்கும்
கஷ்டத்தால் உன் கண் சொரியும்
பின் திரும்பி சோர்ந்திடாதே
நன்மை அருள்வார் முன் செல்லுவாய்
—-பயப்படாதே
கொடுமை யுத்தம் உன்னை மடக்கும்
கோர யோர்தான் வந்தெதிர்க்கும்
தாங்கும் கர்த்தர் ஓங்கும் கையால்
தூக்கிச் சுமப்பார் முன் செல்லுவாய்
—-பயப்படாதே

கானக பாதை காடும் மலையும்
Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum
காரிருளே சூழ்ந்திடினும்
Kaarirulae Soolnthitinum
மேகஸ்தம்பம் அக்கினி தோன்றும்
maekasthampam Akkini Thontum
வேகம் நடந்தே முன் செல்லுவாய்
Vaekam Nadanthae Mun Selluvaay

பயப்படாதே கலங்கிடாதே
Payappadaathae Kalangidaathae
பாரில் இயேசு காத்திடுவார்
Paaril Yesu Kaaththiduvaar
பரம கானான் விரைந்து சேர்வாய்
Parama Kaanaan Virainthu Servaay
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவாய்
Paramanodentum Vaalnthiduvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

எகிப்தின் பாவ வாழ்வை வெறுத்தே
Ekipthin Paava Vaalvai Veruththae
இயேசுவின் பின்னே நடந்தே
Yesuvin Pinnae Nadanthae
தூய பஸ்கா நீ புசித்தே
thooya Paskaa Nee Pusiththae
தேவ பெலனால் முன் செல்வாய்
Thaeva Pelanaal Mun Selvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

கடலைப் பாரும் இரண்டாய் பிளக்கும்
Kadalaip Paarum Iranndaay Pilakkum
கூட்டமாய் சென்றே கடப்பாய்
Koottamaay Sente Kadappaay
சத்ரு சேனை மூழ்கி மாளும்
sathru Senai Moolki Maalum
ஜெயம் சிறந்தே முன் செல்லுவாய்
Jeyam Siranthae Mun Selluvaay
------பயப்படாதே
------payappadaathae

குளிர்ந்த ஏலீம் பன்னீருற்றும்
Kulirntha Aeleem Panneeruttum
காணுவாய் பேரீச்ச மரம்
Kaanuvaay Paereechcha Maram
கன்மலையில் தாகம் தீர்த்து
kanmalaiyil Thaakam Theerththu
மன்னா ருசித்தும் முன் செல்லுவாய்
Mannaa Rusiththum Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

கசந்த மாரா உன்னைக் கலக்கும்
Kasantha Maaraa Unnaik Kalakkum
கஷ்டத்தால் உன் கண் சொரியும்
Kashdaththaal Un Kann Soriyum
பின் திரும்பி சோர்ந்திடாதே
pin Thirumpi Sornthidaathae
நன்மை அருள்வார் முன் செல்லுவாய்
Nanmai Arulvaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae

கொடுமை யுத்தம் உன்னை மடக்கும்
Kodumai Yuththam Unnai Madakkum
கோர யோர்தான் வந்தெதிர்க்கும்
Kora Yorthaan Vanthethirkkum
தாங்கும் கர்த்தர் ஓங்கும் கையால்
thaangum Karththar Ongum Kaiyaal
தூக்கிச் சுமப்பார் முன் செல்லுவாய்
Thookkich Sumappaar Mun Selluvaay
----பயப்படாதே
----payappadaathae


கானக பாதை காடும் மலையும் Keyboard

kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum
kaarirulae Soolnthitinum
maekasthampam Akkini Thontum
vaekam Nadanthae Mun Selluvaay

payappadaathae Kalangidaathae
paaril Iyaesu Kaaththiduvaar
parama Kaanaan Virainthu Servaay
paramanodentum Vaalnthiduvaay
----payappadaathae

ekipthin Paava Vaalvai Veruththae
Yesuvin Pinnae Nadanthae
thooya Paskaa Nee Pusiththae
thaeva Pelanaal Mun Selvaay
----payappadaathae

kadalaip Paarum Iranndaay Pilakkum
koottamaay Sente kadappaay
sathru Senai Moolki Maalum
jeyam Siranthae Mun Selluvaay
------payappadaathae

kulirntha Aeleem panneeruttum
kaanuvaay Paereechsa Maram
kanmalaiyil Thaakam Theerththu
mannaa Rusiththum Mun Selluvaay
----payappadaathae

kasantha Maaraa Unnaik Kalakkum
kashdaththaal Un Kann soriyum
pin Thirumpi sornthidaathae
nanmai Arulvaar Mun selluvaay
----payappadaathae

kodumai Yuththam Unnai Madakkum
kora Yorthaan Vanthethirkkum
thaangum Karththar Ongum Kaiyaal
thookkich sumappaar mun Selluvaay
----payappadaathae


கானக பாதை காடும் மலையும் Guitar


கானக பாதை காடும் மலையும் for Keyboard, Guitar and Piano

Kaanaka Paathai Kaadum Malaiyum Chords in D♯ Scale

Kaanagap Paatha Kaadum தமிழ் Lyrics
English