🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு in E Scale

[D#]ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
E♭
B♭
B♭
விசுவாசக் கண்ணால்
Gm
காண்கிறோம்
C
G7
B♭
நம் பிதா அழைக்கு
E♭
ம் பொழுது
B♭
B♭
நாம் அங்கே வசிக்கச் செ
F
ல்லுவோம்
B♭
B♭
இன்பராய் ஈற்றிலே
F
– மோட்சக்
Cm
கரையில் நாம் சந்திப்போம்
B♭
B♭
இன்பராய் ஈற்றிலே
F
– மோட்சக்
Cm
கரையில் நாம்
A♭
சந்திப்போம்(
B♭
(2)
…இன்பராய்
B♭
அந்த வான் கரையில் நி
E♭
ன்று நாம்
B♭
B♭
விண்ணோர் கீதங்களைப் பா
Gm
டுவோம்
C
G7
B♭
துக்கம் யாவும் அற்று ம
E♭
கிழ்ந்து
B♭
B♭
சுத்தரின் ஆறுதல்
F
அடைவோம்
B♭
…இன்பராய்
B♭
நம் பிதாவின் அன்பை நி
E♭
னைத்து
B♭
B♭
அவரில் மகிழ்ந்து
Gm
பூரிப்போம்
C
G7
B♭
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்
E♭
ந்து
B♭
B♭
அவரை வணங்கி துதிப்
F
போம்
B♭
…இன்பராய்
B♭
அந்த மோட்ச கரை அடைந்
E♭
து
B♭
B♭
வான சேனையுடன் களிப்
Gm
போம்
C
G7
B♭
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்
E♭
து
B♭
B♭
விண் கிரீடத்தை நாம்
F
தரிப்போம்
B♭
…இன்பராய்
B♭
சாவற்றோர் பூரிக்கும்
E♭
தேசத்தில்
B♭
B♭
சந்திப்போம், பாடுவோம்,
Gm
ஆளுவோம்
C
G7
B♭
துக்கம் நோவழிந்த
E♭
ஸ்தலத்தில்
B♭
B♭
நலமாய் நாம் இளைப்பாறு
F
வோம்
B♭
…இன்பராய்
B♭
அங்கே நம் இரட்சகர் என்
E♭
றென்றும்
B♭
B♭
ஆளுகை செய்து வீற்றிரு
Gm
ப்பார்
C
G7
B♭
துக்கம் நோய் சாவுகள்
E♭
நீங்கிடும்
B♭
B♭
தேவன் நம் கண்ணீரைத் து
F
டைப்பார்
B♭
…இன்பராய்
B♭
என் உற்றார் போய் விட்டார் மு
E♭
ன் அங்கே
B♭
B♭
ஆயின் நான் மீளவும்
Gm
சந்திப்பேன்
C
G7
B♭
அவர் கூட்டத்தில் நான்
E♭
விண்ணிலே
B♭
B♭
ஓய்வற்ற பேரின்பம் கொ
F
ள்ளுவேன்
B♭
…இன்பராய்
B♭
ஏழைக்கும் மாளிகை இங்
E♭
குண்டு
B♭
B♭
என்று நல் மீட்பர் அழை
Gm
க்கிறார்
C
G7
B♭
மாந்தர் யாவர்க்கும் இடமு
E♭
ண்டு
B♭
B♭
எல்லோரும் வாருங்கள் என்
F
கிறார்
B♭
…இன்பராய்
[D#]ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு
E♭
B♭
[D#]jothi Thontum Or Thaesamunndu
B♭
விசுவாசக் கண்ணால்
Gm
காண்கிறோம்
C
G7
Visuvaasak Kannnnaal Kaannkirom
B♭
நம் பிதா அழைக்கு
E♭
ம் பொழுது
B♭
Nam Pithaa Alaikkum Poluthu
B♭
நாம் அங்கே வசிக்கச் செ
F
ல்லுவோம்
B♭
Naam Angae Vasikkach Selluvom
B♭
இன்பராய் ஈற்றிலே
F
– மோட்சக்
Inparaay Eettilae – Motchak
Cm
கரையில் நாம் சந்திப்போம்
B♭
Karaiyil Naam Santhippom
B♭
இன்பராய் ஈற்றிலே
F
– மோட்சக்
Inparaay Eettilae – Motchak
Cm
கரையில் நாம்
A♭
சந்திப்போம்(
B♭
(2)
Karaiyil Naam Santhippom((2)
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
அந்த வான் கரையில் நி
E♭
ன்று நாம்
B♭
Antha Vaan Karaiyil Nintu Naam
B♭
விண்ணோர் கீதங்களைப் பா
Gm
டுவோம்
C
G7
Vinnnnor Geethangalaip Paaduvom
B♭
துக்கம் யாவும் அற்று ம
E♭
கிழ்ந்து
B♭
Thukkam Yaavum Attu Makilnthu
B♭
சுத்தரின் ஆறுதல்
F
அடைவோம்
B♭
Suththarin Aaruthal Ataivom
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
நம் பிதாவின் அன்பை நி
E♭
னைத்து
B♭
Nam Pithaavin Anpai Ninaiththu
B♭
அவரில் மகிழ்ந்து
Gm
பூரிப்போம்
C
G7
Avaril Makilnthu Poorippom
B♭
மீட்பின் நன்மைகளை உணர்
E♭
ந்து
B♭
Meetpin Nanmaikalai Unarnthu
B♭
அவரை வணங்கி துதிப்
F
போம்
B♭
Avarai Vanangi Thuthippom
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
அந்த மோட்ச கரை அடைந்
E♭
து
B♭
Antha Motcha Karai Atainthu
B♭
வான சேனையுடன் களிப்
Gm
போம்
C
G7
Vaana Senaiyudan Kalippom
B♭
நம் தொல்லை யாத்திரை முடித்
E♭
து
B♭
Nam Thollai Yaaththirai Mutiththu
B♭
விண் கிரீடத்தை நாம்
F
தரிப்போம்
B♭
Vinn Kireedaththai Naam Tharippom
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
சாவற்றோர் பூரிக்கும்
E♭
தேசத்தில்
B♭
Saavattaோr Poorikkum Thaesaththil
B♭
சந்திப்போம், பாடுவோம்,
Gm
ஆளுவோம்
C
G7
Santhippom, Paaduvom, Aaluvom
B♭
துக்கம் நோவழிந்த
E♭
ஸ்தலத்தில்
B♭
Thukkam Nnovalintha Sthalaththil
B♭
நலமாய் நாம் இளைப்பாறு
F
வோம்
B♭
Nalamaay Naam Ilaippaaruvom
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
அங்கே நம் இரட்சகர் என்
E♭
றென்றும்
B♭
Angae Nam Iratchakar Ententum
B♭
ஆளுகை செய்து வீற்றிரு
Gm
ப்பார்
C
G7
Aalukai Seythu Veettiruppaar
B♭
துக்கம் நோய் சாவுகள்
E♭
நீங்கிடும்
B♭
Thukkam Nnoy Saavukal Neengidum
B♭
தேவன் நம் கண்ணீரைத் து
F
டைப்பார்
B♭
Thaevan Nam Kannnneeraith Thutaippaar
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
என் உற்றார் போய் விட்டார் மு
E♭
ன் அங்கே
B♭
En Uttaாr Poy Vittar Mun Angae
B♭
ஆயின் நான் மீளவும்
Gm
சந்திப்பேன்
C
G7
Aayin Naan Meelavum Santhippaen
B♭
அவர் கூட்டத்தில் நான்
E♭
விண்ணிலே
B♭
Avar Koottaththil Naan Vinnnnilae
B♭
ஓய்வற்ற பேரின்பம் கொ
F
ள்ளுவேன்
B♭
Oyvatta Paerinpam Kolluvaen
...இன்பராய்
...inparaay
B♭
ஏழைக்கும் மாளிகை இங்
E♭
குண்டு
B♭
Aelaikkum Maalikai Ingunndu
B♭
என்று நல் மீட்பர் அழை
Gm
க்கிறார்
C
G7
Entu Nal Meetpar Alaikkiraar
B♭
மாந்தர் யாவர்க்கும் இடமு
E♭
ண்டு
B♭
Maanthar Yaavarkkum Idamunndu
B♭
எல்லோரும் வாருங்கள் என்
F
கிறார்
B♭
Ellorum Vaarungal Enkiraar
...இன்பராய்
...inparaay

ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு Keyboard

[D#]jothi Thontum Or Thaesamunndu
E♭
B♭
B♭
visuvaasak Kannnnaal
Gm
kaannkirom
C
G7
B♭
nam Pithaa Alaikku
E♭
m Poluthu
B♭
B♭
naam Angae Vasikkach Se
F
lluvom
B♭
B♭
inparaay Eettilae
F
– Motchak
Cm
karaiyil Naam Santhippom
B♭
B♭
inparaay Eettilae
F
– Motchak
Cm
karaiyil Naam
A♭
Santhippom(
B♭
(2)
...inparaay
B♭
antha Vaan Karaiyil Ni
E♭
ntu Naam
B♭
B♭
vinnnnor Geethangalaip Paa
Gm
duvom
C
G7
B♭
thukkam Yaavum Attu Ma
E♭
kilnthu
B♭
B♭
suththarin Aaruthal
F
ataivom
B♭
...inparaay
B♭
nam Pithaavin Anpai Ni
E♭
naiththu
B♭
B♭
avaril Makilnthu
Gm
poorippom
C
G7
B♭
meetpin Nanmaikalai Unar
E♭
nthu
B♭
B♭
avarai Vanangi Thuthip
F
pom
B♭
...inparaay
B♭
antha Motcha Karai Atain
E♭
thu
B♭
B♭
vaana Senaiyudan Kalip
Gm
pom
C
G7
B♭
nam Thollai Yaaththirai Mutith
E♭
thu
B♭
B♭
vinn Kireedaththai Naam
F
tharippom
B♭
...inparaay
B♭
saavattaோr Poorikkum
E♭
Thaesaththil
B♭
B♭
santhippom, Paaduvom,
Gm
Aaluvom
C
G7
B♭
thukkam Nnovalintha
E♭
Sthalaththil
B♭
B♭
nalamaay Naam Ilaippaaru
F
vom
B♭
...inparaay
B♭
angae Nam Iratchakar En
E♭
raெntum
B♭
B♭
aalukai Seythu Veettiru
Gm
ppaar
C
G7
B♭
thukkam Nnoy Saavukal
E♭
Neengidum
B♭
B♭
thaevan Nam Kannnneeraith Thu
F
taippaar
B♭
...inparaay
B♭
en Uttaாr Poy Vittar Mu
E♭
n Angae
B♭
B♭
aayin Naan Meelavum
Gm
santhippaen
C
G7
B♭
avar Koottaththil Naan
E♭
vinnnnilae
B♭
B♭
oyvatta Paerinpam Ko
F
lluvaen
B♭
...inparaay
B♭
aelaikkum Maalikai Ing
E♭
kunndu
B♭
B♭
entu Nal Meetpar Alai
Gm
kkiraar
C
G7
B♭
maanthar Yaavarkkum Idamu
E♭
nndu
B♭
B♭
ellorum Vaarungal En
F
kiraar
B♭
...inparaay

ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு Guitar


ஜோதி தோன்றும் ஓர் தேசமுண்டு for Keyboard, Guitar and Piano

Jothi Thontum Or Thaesamunndu Chords in E Scale

Jothi Thondrum Oor Desamundu தமிழ் Lyrics
English