🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் in G Scale

G
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
D
அதிசயம் செய்
D7
யும் ஐயா
G
G6
நூறு கோடி எ
G
ன் ஜனங்கள்
Em
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
D
இயேசுவை காண வே
C
ண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
உமக்கெதிராய்
G
செயல்படுவோர்
Em
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
D
உமக்காய் வாழ
C
வேண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
இந்தியாவை பா
G
ழாக்கும்
Em
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
D
அகன்று போக வே
C
ண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
நாடாளும் தலை
G
வர்களை
Em
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
D
ஞானத்தால் நிர
C
ப்ப வேண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
மரித்துப் போ
G
ன மனிதரெல்லாம்
Em
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
D
மறுவாழ்வு பெற
C
வேண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
மிஷனரி ஊழிய
G
ர்கள்
Em
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
D
உண்மையாய் உழை
C
க்க வேண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
சிலைகள் வழி
G
பாடு
Em
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
D
நற்செய்தி பரவ
C
வேண்டும்
G
…ஜெபம்
G6
ஆளும் தலைவர்
G
கள் கூட்டம்
Em
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
D
உமக்கே அஞ்ச வே
C
ண்டும்
G
…ஜெபம்
G
ஜெபம் கேளும் பதில்
!
தாரும்
Jepam Kaelum Pathil thaarum
D
அதிசயம் செய்
D7
யும் ஐயா
G
Athisayam Seyyum Aiyaa
G6
நூறு கோடி எ
G
ன் ஜனங்கள்
nootru Koti En Janangal
Em
ஏழுலட்சம் கி
!
ராமங்கள்
Aelulatcham Kiraamangal
D
இயேசுவை காண வே
C
ண்டும்
G
Yesuvai Kaana Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
உமக்கெதிராய்
G
செயல்படுவோர்
umakkethiraay Seyalpaduvor
Em
உம் பாதம் வர
!
வேண்டும்
Um Paatham Vara Vaenndum
D
உமக்காய் வாழ
C
வேண்டும்
G
Umakkaay Vaala Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
இந்தியாவை பா
G
ழாக்கும்
inthiyaavai Paalaakkum
Em
அந்தகார வல்ல
!
மைகள்
Anthakaara Vallamaikal
D
அகன்று போக வே
C
ண்டும்
G
Akantu Poka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
நாடாளும் தலை
G
வர்களை
naadaalum Thalaivarkalai
Em
நாள்தோறும் பா
!
துகாத்து
Naalthorum Paathukaaththu
D
ஞானத்தால் நிர
C
ப்ப வேண்டும்
G
Njaanaththaal Nirappa Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
மரித்துப் போ
G
ன மனிதரெல்லாம்
mariththup Pona Manitharellaam
Em
உம் குரலைக்
!
கேட்டு இன்று
Um Kuralaik kaettu Intu
D
மறுவாழ்வு பெற
C
வேண்டும்
G
Maruvaalvu Pera Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
மிஷனரி ஊழிய
G
ர்கள்
mishanari Ooliyarkal
Em
மென்மேலும் பெ
!
ருக வேண்டும்
Menmaelum Peruka Vaenndum
D
உண்மையாய் உழை
C
க்க வேண்டும்
G
Unnmaiyaay Ulaikka Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
சிலைகள் வழி
G
பாடு
silaikal Valipaadu
Em
செயலற்றுப் போ
!
க வேண்டும்
Seyalattup Poka Vaenndum
D
நற்செய்தி பரவ
C
வேண்டும்
G
Narseythi Parava Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam
G6
ஆளும் தலைவர்
G
கள் கூட்டம்
aalum Thalaivarkal Koottam
Em
உம் நாமம் சொ
!
ல்ல வேண்டும்
Um Naamam Solla Vaenndum
D
உமக்கே அஞ்ச வே
C
ண்டும்
G
Umakkae Anja Vaenndum
...ஜெபம்
...jepam

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் Keyboard

G
jepam Kaelum Pathil
!
thaarum
D
athisayam Sey
D7
yum Aiyaa
G
G6
nootru Koti E
G
n Janangal
Em
aelulatcham Ki
!
raamangal
D
Yesuvai Kaana Vae
C
nndum
G
...jepam
G6
umakkethiraay
G
Seyalpaduvor
Em
um Paatham Vara
!
Vaenndum
D
umakkaay Vaala
C
vaenndum
G
...jepam
G6
inthiyaavai Paa
G
laakkum
Em
anthakaara Valla
!
maikal
D
akantu Poka Vae
C
nndum
G
...jepam
G6
naadaalum Thalai
G
varkalai
Em
naalthorum Paa
!
thukaaththu
D
njaanaththaal Nira
C
ppa Vaenndum
G
...jepam
G6
mariththup Po
G
na Manitharellaam
Em
um Kuralaik
!
kaettu Intu
D
maruvaalvu Pera
C
Vaenndum
G
...jepam
G6
mishanari Ooliya
G
rkal
Em
menmaelum Pe
!
ruka Vaenndum
D
unnmaiyaay Ulai
C
kka Vaenndum
G
...jepam
G6
silaikal Vali
G
paadu
Em
seyalattup Po
!
ka Vaenndum
D
narseythi Parava
C
Vaenndum
G
...jepam
G6
aalum Thalaivar
G
kal Koottam
Em
um Naamam So
!
lla Vaenndum
D
umakkae Anja Vae
C
nndum
G
...jepam

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் Guitar


ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும் for Keyboard, Guitar and Piano

Jepam Kaelum Pathil Thaarum Chords in G Scale

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும் தமிழ் Lyrics
English