🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் in D♭ Scale

D♭ = C♯
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
இமை பொழுதும் தூங்காமல்
கண்மணி போல என்னை
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
கானங்களால் நிறைந்து
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்-என்
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடந்த வேளைகளில்
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
தேற்றினார் தம் கோலினால்
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
—அஞ்சிடேன்
அலைகள் படகின் மேல்
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
கடல் மேல் நடந்து வந்து
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
அடல் நீக்கியவர்
அமைதிப் படுத்தினார்
—அஞ்சிடேன்

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Irul Soolntha Lokaththil
இமை பொழுதும் தூங்காமல்
Imai Poluthum Thoongaamal
கண்மணி போல என்னை
Kannmanni Pola Ennai
கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
Karththar Yesu Kaaththaarae
கானங்களால் நிறைந்து
kaanangalaal Nirainthu
காலமெல்லாம் பாடுவேன்
Kaalamellaam Paaduvaen

அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்-என்
Anjitaen Anjitaen-en
இயேசு என்னோடிருப்பதால்-2
Yesu Ennotiruppathaal-2

மரணப் பள்ளத்தாக்கில்
Maranap Pallaththaakkil
நான் நடந்த வேளைகளில்
Naan Nadantha Vaelaikalil
கர்த்தரே என்னோடிருந்து
Karththarae Ennotirunthu
தேற்றினார் தம் கோலினால்
Thaettinaar Tham Kolinaal
பாத்திரம் நிரம்பி வழி
paaththiram Nirampi Valiya
ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
Aaviyaal Apishaekiththaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen

அலைகள் படகின் மேல்
Alaikal Padakin Mael
மோதியே ஆழ்த்தினாலும்
Mothiyae Aalththinaalum
கடல் மேல் நடந்து வந்து
Kadal Mael Nadanthu Vanthu
கர்த்தரே என்னைத் தூக்கினார்
Karththarae Ennaith Thookkinaar
அடல் நீக்கியவர்
adal Neekkiyavar
அமைதிப் படுத்தினார்
Amaithip Paduththinaar
---அஞ்சிடேன்
---anjitaen


இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் Keyboard

irul Soolntha Lokaththil
imai Poluthum Thoongaamal
kannmanni Pola Ennai
karththar Yesu Kaaththaarae
kaanangalaal Nirainthu
kaalamellaam Paaduvaen

anjitaen Anjitaen-en
Yesu Ennotiruppathaal-2

maranap Pallaththaakkil
naan Nadantha Vaelaikalil
karththarae Ennotirunthu
thaettinaar Tham Kolinaal
paaththiram Nirampi Valiya
aaviyaal Apishaekiththaar
---anjitaen

alaikal Padakin Mael
mothiyae Aalththinaalum
kadal Mael Nadanthu Vanthu
karththarae Ennaith Thookkinaar
adal Neekkiyavar
amaithip Paduththinaar
---anjitaen


இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் Guitar


இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் for Keyboard, Guitar and Piano

Irul Soolntha Lokaththil Chords in D♭ Scale

Irul soolntha logathil தமிழ் Lyrics
English