🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் in D Scale

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்
எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
சமாதானம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம் – நமக்கு
… இரத்தம்
விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
வெற்றிமேல் வெற்றி தரும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
நமக்காய் பரிந்து பேசும் இரத்தம் ஜெயம்
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
பிரிவினை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்
குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
… இரத்தம்

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
கல்வாரி இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Kalvaari Yesuvin Iraththam Jeyam
காருண்ய தேவனின் இரத்தம் ஜெயம்
Kaarunnya Thaevanin Iraththam Jeyam

எதிரியை துரத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Ethiriyai Thuraththidum Iraththam Jeyam
எந்நாளும் சுகம் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
Ennaalum Sukam Tharum Iraththam Jeyam
அதிகாரம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Athikaaram Thanthidum Iraththam Jeyam
அதிசயம் செய்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Athisayam Seythidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam

பாவங்கள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Paavangal Pokkidum Iraththam Jeyam
பரிசுத்தமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Parisuththamaakkidum Iraththam Jeyam
சாபங்கள் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Saapangal Neekkidum Iraththam Jeyam
சமாதானம் தந்திடும் இரத்தம் ஜெயம் - நமக்கு
Samaathaanam Thanthidum Iraththam Jeyam - Namakku
... இரத்தம்
... Iraththam

விடுதலை தருகின்ற இரத்தம் ஜெயம்
Viduthalai Tharukinta Iraththam Jeyam
வெற்றிமேல் வெற்றி தரும் இரத்தம் ஜெயம்
Vettimael Vetti Tharum Iraththam Jeyam
பெலவீனம் நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Pelaveenam Neekkidum Iraththam Jeyam
பெலவானாய் மாற்றிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Pelavaanaay Maattidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam

நமக்காய் பரிந்து பேசும் இரத்தம் ஜெயம்
Namakkaay Parinthu Paesum Iraththam Jeyam
நாள்தோறும் பாதுகாக்கும் இரத்தம் ஜெயம்
Naalthorum Paathukaakkum Iraththam Jeyam
நீதிமானாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Neethimaanaakkidum Iraththam Jeyam
நித்திய ஜீவன் தரும் இரத்தம் ஜெயம்
Niththiya Jeevan Tharum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam

பிரிவினை நீக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Pirivinai Neekkidum Iraththam Jeyam
பிளவுகள் போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Pilavukal Pokkidum Iraththam Jeyam
ஒப்புரவாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Oppuravaakkidum Iraththam Jeyam
ஒருமனமாக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Orumanamaakkidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam

குற்றமில்லா இயேசுவின் இரத்தம் ஜெயம்
Kuttamillaa Yesuvin Iraththam Jeyam
குறைகளை போக்கிடும் இரத்தம் ஜெயம்
Kuraikalai Pokkidum Iraththam Jeyam
விலையேறப் பெற்ற இரத்தம் ஜெயம்
Vilaiyaerap Petta Iraththam Jeyam
விண்ணகம் நடத்திடும் இரத்தம் ஜெயம்
Vinnnakam Nadaththidum Iraththam Jeyam
... இரத்தம்
... Iraththam


இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் Keyboard

iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
kalvaari Iyaesuvin Iraththam Jeyam
kaarunnya Thaevanin Iraththam Jeyam

ethiriyai Thuraththidum Iraththam Jeyam
ennaalum Sukam Tharum Iraththam Jeyam
athikaaram Thanthidum iraththam Jeyam
athisayam Seythidum Iraththam Jeyam
... Iraththam

paavangal Pokkidum Iraththam Jeyam
parisuththamaakkidum iraththam Jeyam
saapangal Neekkidum Iraththam Jeyam
samaathaanam Thanthidum Iraththam Jeyam - Namakku
... Iraththam

viduthalai Tharukinta Iraththam Jeyam
vettimael Vetti Tharum Iraththam Jeyam
pelaveenam Neekkidum Iraththam Jeyam
pelavaanaay Maattidum Iraththam Jeyam
... Iraththam

namakkaay Parinthu Paesum Iraththam Jeyam
naalthorum Paathukaakkum Iraththam Jeyam
neethimaanaakkidum Iraththam Jeyam
niththiya Jeevan Tharum iraththam Jeyam
... Iraththam

pirivinai Neekkidum Iraththam Jeyam
pilavukal Pokkidum Iraththam Jeyam
oppuravaakkidum Iraththam Jeyam
orumanamaakkidum Iraththam Jeyam
... Iraththam

kuttamillaa Yesuvin Iraththam Jeyam
kuraikalai Pokkidum Iraththam Jeyam
vilaiyaerap Petta Iraththam Jeyam
vinnnakam Nadaththidum iraththam Jeyam
... Iraththam


இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் Guitar


இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் for Keyboard, Guitar and Piano

Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam Chords in D Scale

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் தமிழ் Lyrics
English