🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் in E Scale

Em
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
B
Am
இந்தியா தே
B
சம் முழுவதும்
Em
Em
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
B
Am
பாரத தே
B
சம் முழுவதும்
Em
Em
சபைகளெல்லாம்
Am
ஜெபி
D
க்கணுமே
G
Em
மகிமைக்குள்ளாய்
Am
நி
D
ரம்பணுமே (2)
G
D
கிருமையின் வாச
B
ல் இங்கே அடைபடுதே
Em
D
நியாயத்தீர்ப்பு
B
நாளும் நெ
Em
ருங்கிடுதே (2)
– இரைச்சலின் சத்தம்
Em
காலம் இனி செ
Am
ல்லாது
D
Bm
ஒளியுள்ள காலம்
C
மு
D
டிகிறதே (2
Em
)
Em
கண்ணீரோடு
Am
ஜெ
D
பித்திடுவோம்
G
Em
எழுப்புதலைக்
Am
D
கண்டிடுவோம் (
G
2)
– கிருபையின் வாசல்…
Em
இருதயம் கிழித்து
Am
ஜெபிக்கணுமே
D
Bm
தேசத்தின் சா
C
பமெல்லாம்
D
மாறிடவே (2)
Em
Em
அழுகையோடும்
Am
புலம்
D
பலோடும்
G
Em
பெருமூச்சோடும்
Am
D
ஜெபித்திடுவோம்
G
(2)
– கிருபையின் வாசல்…
Em
பரிசுத்தரின் சித்தம்
Am
ஒன்
D
றே
Bm
சபைகளில் பூரண
C
மாய் நடக்
D
கணுமே (2)
Em
Em
பரிசுத்தவான்
Am
கள்
D
ஒருமனமாய்
G
Em
தேவ இராஜ்
Am
ஜியத்தை எழு
D
ப்பணுமே (2)
G
D
கண்ணீரோடு நாமு
B
ம் ஜெபித்தி
Em
டுவோம்
D
திறப்பில்
B
நின்று நாமும் கத
Em
றிடுவோம் (2)
– கிருபையின் வாசல்…
Em
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
B
Iraichchalin Saththam Kaetkanum
Am
இந்தியா தே
B
சம் முழுவதும்
Em
Inthiyaa Thaesam Muluvathum
Em
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
B
Pinmaari Malaiyum Poliyanum
Am
பாரத தே
B
சம் முழுவதும்
Em
Paaratha Thaesam Muluvathum
Em
சபைகளெல்லாம்
Am
ஜெபி
D
க்கணுமே
G
Sapaikalellaam Jepikkanumae
Em
மகிமைக்குள்ளாய்
Am
நி
D
ரம்பணுமே (2)
G
Makimaikkullaay Nirampanumae (2)
D
கிருமையின் வாச
B
ல் இங்கே அடைபடுதே
Em
Kirumaiyin Vaasal Ingae Ataipaduthae
D
நியாயத்தீர்ப்பு
B
நாளும் நெ
Em
ருங்கிடுதே (2)
Niyaayaththeerppu Naalum Nerungiduthae (2)
– இரைச்சலின் சத்தம்
– Iraichchalin Saththam
Em
காலம் இனி செ
Am
ல்லாது
D
Kaalam Ini Sellaathu
Bm
ஒளியுள்ள காலம்
C
மு
D
டிகிறதே (2
Em
)
Oliyulla Kaalam Mutikirathae (2)
Em
கண்ணீரோடு
Am
ஜெ
D
பித்திடுவோம்
G
Kannnneerodu Jepiththiduvom
Em
எழுப்புதலைக்
Am
D
கண்டிடுவோம் (
G
2)
Elupputhalaik Kanndiduvom (2)
– கிருபையின் வாசல்…
– Kirupaiyin Vaasal…
Em
இருதயம் கிழித்து
Am
ஜெபிக்கணுமே
D
Iruthayam Kiliththu Jepikkanumae
Bm
தேசத்தின் சா
C
பமெல்லாம்
D
மாறிடவே (2)
Em
Thaesaththin Saapamellaam Maaridavae (2)
Em
அழுகையோடும்
Am
புலம்
D
பலோடும்
G
Alukaiyodum Pulampalodum
Em
பெருமூச்சோடும்
Am
D
ஜெபித்திடுவோம்
G
(2)
Perumoochchodum Jepiththiduvom (2)
- கிருபையின் வாசல்…
- Kirupaiyin Vaasal…
Em
பரிசுத்தரின் சித்தம்
Am
ஒன்
D
றே
Parisuththarin Siththam Onte
Bm
சபைகளில் பூரண
C
மாய் நடக்
D
கணுமே (2)
Em
Sapaikalil Pooranamaay Nadakkanumae (2)
Em
பரிசுத்தவான்
Am
கள்
D
ஒருமனமாய்
G
Parisuththavaankal Orumanamaay
Em
தேவ இராஜ்
Am
ஜியத்தை எழு
D
ப்பணுமே (2)
G
Thaeva Iraajjiyaththai Eluppanumae (2)
D
கண்ணீரோடு நாமு
B
ம் ஜெபித்தி
Em
டுவோம்
Kannnneerodu Naamum Jepiththiduvom
D
திறப்பில்
B
நின்று நாமும் கத
Em
றிடுவோம் (2)
Thirappil Nintu Naamum Kathariduvom (2)
- கிருபையின் வாசல்…
- Kirupaiyin Vaasal…

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் Keyboard

Em
iraichchalin Saththam Kaetkanum
B
Am
inthiyaa Thae
B
sam Muluvathum
Em
Em
pinmaari Malaiyum Poliyanum
B
Am
paaratha Thae
B
sam Muluvathum
Em
Em
sapaikalellaam
Am
Jepi
D
kkanumae
G
Em
makimaikkullaay
Am
Ni
D
rampanumae (2)
G
D
kirumaiyin Vaasa
B
l Ingae Ataipaduthae
Em
D
niyaayaththeerppu
B
Naalum Ne
Em
rungiduthae (2)
– Iraichchalin Saththam
Em
kaalam Ini Se
Am
llaathu
D
Bm
oliyulla Kaalam
C
Mu
D
tikirathae (2
Em
)
Em
kannnneerodu
Am
Je
D
piththiduvom
G
Em
elupputhalaik
Am
D
kanndiduvom (
G
2)
– Kirupaiyin Vaasal…
Em
iruthayam Kiliththu
Am
jepikkanumae
D
Bm
thaesaththin Saa
C
pamellaam
D
maaridavae (2)
Em
Em
alukaiyodum
Am
Pulam
D
palodum
G
Em
perumoochchodum
Am
D
jepiththiduvom
G
(2)
- Kirupaiyin Vaasal…
Em
parisuththarin Siththam
Am
On
D
rae
Bm
sapaikalil Poorana
C
maay Nadak
D
kanumae (2)
Em
Em
parisuththavaan
Am
kal
D
Orumanamaay
G
Em
thaeva Iraaj
Am
jiyaththai Elu
D
ppanumae (2)
G
D
kannnneerodu Naamu
B
m Jepiththi
Em
duvom
D
thirappil
B
nintu Naamum Katha
Em
riduvom (2)
- Kirupaiyin Vaasal…

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் Guitar


இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் for Keyboard, Guitar and Piano

Iraichchalin Saththam Kaetkanum Chords in E Scale

English