🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் in D♯ Scale

E♭m
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
B♭
A♭m
இந்தியா தே
B♭
சம் முழுவதும்
E♭m
E♭m
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
B♭
A♭m
பாரத தே
B♭
சம் முழுவதும்
E♭m
E♭m
சபைகளெல்லாம்
A♭m
ஜெபி
D♭
க்கணுமே
G♭
E♭m
மகிமைக்குள்ளாய்
A♭m
நி
D♭
ரம்பணுமே (2)
G♭
D♭
கிருமையின் வாச
B♭
ல் இங்கே அடைபடுதே
E♭m
D♭
நியாயத்தீர்ப்பு
B♭
நாளும் நெ
E♭m
ருங்கிடுதே (2)
– இரைச்சலின் சத்தம்
E♭m
காலம் இனி செ
A♭m
ல்லாது
D♭
B♭m
ஒளியுள்ள காலம்
B
மு
D♭
டிகிறதே (2
E♭m
)
E♭m
கண்ணீரோடு
A♭m
ஜெ
D♭
பித்திடுவோம்
G♭
E♭m
எழுப்புதலைக்
A♭m
D♭
கண்டிடுவோம் (
G♭
2)
– கிருபையின் வாசல்…
E♭m
இருதயம் கிழித்து
A♭m
ஜெபிக்கணுமே
D♭
B♭m
தேசத்தின் சா
B
பமெல்லாம்
D♭
மாறிடவே (2)
E♭m
E♭m
அழுகையோடும்
A♭m
புலம்
D♭
பலோடும்
G♭
E♭m
பெருமூச்சோடும்
A♭m
D♭
ஜெபித்திடுவோம்
G♭
(2)
– கிருபையின் வாசல்…
E♭m
பரிசுத்தரின் சித்தம்
A♭m
ஒன்
D♭
றே
B♭m
சபைகளில் பூரண
B
மாய் நடக்
D♭
கணுமே (2)
E♭m
E♭m
பரிசுத்தவான்
A♭m
கள்
D♭
ஒருமனமாய்
G♭
E♭m
தேவ இராஜ்
A♭m
ஜியத்தை எழு
D♭
ப்பணுமே (2)
G♭
D♭
கண்ணீரோடு நாமு
B♭
ம் ஜெபித்தி
E♭m
டுவோம்
D♭
திறப்பில்
B♭
நின்று நாமும் கத
E♭m
றிடுவோம் (2)
– கிருபையின் வாசல்…
E♭m
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும்
B♭
Iraichchalin Saththam Kaetkanum
A♭m
இந்தியா தே
B♭
சம் முழுவதும்
E♭m
Inthiyaa Thaesam Muluvathum
E♭m
பின்மாரி மழையும் பொழியணும்
B♭
Pinmaari Malaiyum Poliyanum
A♭m
பாரத தே
B♭
சம் முழுவதும்
E♭m
Paaratha Thaesam Muluvathum
E♭m
சபைகளெல்லாம்
A♭m
ஜெபி
D♭
க்கணுமே
G♭
Sapaikalellaam Jepikkanumae
E♭m
மகிமைக்குள்ளாய்
A♭m
நி
D♭
ரம்பணுமே (2)
G♭
Makimaikkullaay Nirampanumae (2)
D♭
கிருமையின் வாச
B♭
ல் இங்கே அடைபடுதே
E♭m
Kirumaiyin Vaasal Ingae Ataipaduthae
D♭
நியாயத்தீர்ப்பு
B♭
நாளும் நெ
E♭m
ருங்கிடுதே (2)
Niyaayaththeerppu Naalum Nerungiduthae (2)
– இரைச்சலின் சத்தம்
– Iraichchalin Saththam
E♭m
காலம் இனி செ
A♭m
ல்லாது
D♭
Kaalam Ini Sellaathu
B♭m
ஒளியுள்ள காலம்
B
மு
D♭
டிகிறதே (2
E♭m
)
Oliyulla Kaalam Mutikirathae (2)
E♭m
கண்ணீரோடு
A♭m
ஜெ
D♭
பித்திடுவோம்
G♭
Kannnneerodu Jepiththiduvom
E♭m
எழுப்புதலைக்
A♭m
D♭
கண்டிடுவோம் (
G♭
2)
Elupputhalaik Kanndiduvom (2)
– கிருபையின் வாசல்…
– Kirupaiyin Vaasal…
E♭m
இருதயம் கிழித்து
A♭m
ஜெபிக்கணுமே
D♭
Iruthayam Kiliththu Jepikkanumae
B♭m
தேசத்தின் சா
B
பமெல்லாம்
D♭
மாறிடவே (2)
E♭m
Thaesaththin Saapamellaam Maaridavae (2)
E♭m
அழுகையோடும்
A♭m
புலம்
D♭
பலோடும்
G♭
Alukaiyodum Pulampalodum
E♭m
பெருமூச்சோடும்
A♭m
D♭
ஜெபித்திடுவோம்
G♭
(2)
Perumoochchodum Jepiththiduvom (2)
- கிருபையின் வாசல்…
- Kirupaiyin Vaasal…
E♭m
பரிசுத்தரின் சித்தம்
A♭m
ஒன்
D♭
றே
Parisuththarin Siththam Onte
B♭m
சபைகளில் பூரண
B
மாய் நடக்
D♭
கணுமே (2)
E♭m
Sapaikalil Pooranamaay Nadakkanumae (2)
E♭m
பரிசுத்தவான்
A♭m
கள்
D♭
ஒருமனமாய்
G♭
Parisuththavaankal Orumanamaay
E♭m
தேவ இராஜ்
A♭m
ஜியத்தை எழு
D♭
ப்பணுமே (2)
G♭
Thaeva Iraajjiyaththai Eluppanumae (2)
D♭
கண்ணீரோடு நாமு
B♭
ம் ஜெபித்தி
E♭m
டுவோம்
Kannnneerodu Naamum Jepiththiduvom
D♭
திறப்பில்
B♭
நின்று நாமும் கத
E♭m
றிடுவோம் (2)
Thirappil Nintu Naamum Kathariduvom (2)
- கிருபையின் வாசல்…
- Kirupaiyin Vaasal…

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் Keyboard

E♭m
iraichchalin Saththam Kaetkanum
B♭
A♭m
inthiyaa Thae
B♭
sam Muluvathum
E♭m
E♭m
pinmaari Malaiyum Poliyanum
B♭
A♭m
paaratha Thae
B♭
sam Muluvathum
E♭m
E♭m
sapaikalellaam
A♭m
Jepi
D♭
kkanumae
G♭
E♭m
makimaikkullaay
A♭m
Ni
D♭
rampanumae (2)
G♭
D♭
kirumaiyin Vaasa
B♭
l Ingae Ataipaduthae
E♭m
D♭
niyaayaththeerppu
B♭
Naalum Ne
E♭m
rungiduthae (2)
– Iraichchalin Saththam
E♭m
kaalam Ini Se
A♭m
llaathu
D♭
B♭m
oliyulla Kaalam
B
Mu
D♭
tikirathae (2
E♭m
)
E♭m
kannnneerodu
A♭m
Je
D♭
piththiduvom
G♭
E♭m
elupputhalaik
A♭m
D♭
kanndiduvom (
G♭
2)
– Kirupaiyin Vaasal…
E♭m
iruthayam Kiliththu
A♭m
jepikkanumae
D♭
B♭m
thaesaththin Saa
B
pamellaam
D♭
maaridavae (2)
E♭m
E♭m
alukaiyodum
A♭m
Pulam
D♭
palodum
G♭
E♭m
perumoochchodum
A♭m
D♭
jepiththiduvom
G♭
(2)
- Kirupaiyin Vaasal…
E♭m
parisuththarin Siththam
A♭m
On
D♭
rae
B♭m
sapaikalil Poorana
B
maay Nadak
D♭
kanumae (2)
E♭m
E♭m
parisuththavaan
A♭m
kal
D♭
Orumanamaay
G♭
E♭m
thaeva Iraaj
A♭m
jiyaththai Elu
D♭
ppanumae (2)
G♭
D♭
kannnneerodu Naamu
B♭
m Jepiththi
E♭m
duvom
D♭
thirappil
B♭
nintu Naamum Katha
E♭m
riduvom (2)
- Kirupaiyin Vaasal…

இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் Guitar


இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் for Keyboard, Guitar and Piano

Iraichchalin Saththam Kaetkanum Chords in D♯ Scale

English