🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இராஜா உம் மாளிகையில் in A Scale

Am
இராஜா உம் மாளி
F
கையில்
D
E
C
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்
Am
இயேசு
D
துதித்து
F
மகிழ்ந்திரு
E
ப்பேன்
G
துயரம் ம
C
றந்திருப்பே
Am
ன் உம்மை
Am
என் பெலனே என் கோட்டையே
F
ஆராதனை உமக்கே
E
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
C
G
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Am
ஆராதனை
E
ஆராதனை
C
Am
அப்பா அப்பா உங்
E
களுக்குத்தான்
Am
Am
எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
F
ஆராதனை உமக்கே
E
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கே
C
னு
G
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Am
பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
F
ஆராதனை உமக்கே
E
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா
C
ஓசே
G
னு
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Am
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
F
ஆராதனை உமக்கே
E
பரிகாரியே பலியானீரே
C
G
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Am
சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
F
ஆராதனை உமக்கே
E
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
C
G
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Am
தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
F
ஆராதனை உமக்கே
E
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
C
G
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Am
இராஜா உம் மாளி
F
கையில்
D
E
Iraajaa Um Maalikaiyil
C
இராப்பகலாய் அமர்ந்திருப்பேன்
Am
இயேசு
Iraappakalaay Amarnthiruppaen Yesu
D
துதித்து
F
மகிழ்ந்திரு
E
ப்பேன்
Thuthiththu Makilnthiruppaen
G
துயரம் ம
C
றந்திருப்பே
Am
ன் உம்மை
Thuyaram Maranthiruppaen Ummai
Am
என் பெலனே என் கோட்டையே
En Pelanae En Kottaைyae
F
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
E
மறைவிடமே என் உறைவிடமே
C
G
Maraividamae En Uraividamae
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Aaraathanai Umakkae
Am
ஆராதனை
E
ஆராதனை
C
Aaraathanai Aaraathanai
Am
அப்பா அப்பா உங்
E
களுக்குத்தான்
Am
Appaa Appaa Ungalukkuththaan
Am
எங்கும் நிறைந்த யேகோவா ஏலோஹிம்
Engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
F
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
E
எங்கள் நீதியே யேகோவா ஸிட்கே
C
னு
G
Engal Neethiyae Yaekovaa Sitkaenu
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Aaraathanai Umakkae
Am
பரிசுத்தமாக்கும் யேகோவா மெக்காதீஸ்
Parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
F
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
E
உருவாக்கும் தெய்வம் யேகோவா
C
ஓசே
G
னு
Uruvaakkum Theyvam Yaekovaa Osenu
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Aaraathanai Umakkae
Am
உன்னதரே உயர்ந்தவரே
Unnatharae Uyarnthavarae
F
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
E
பரிகாரியே பலியானீரே
C
G
Parikaariyae Paliyaaneerae
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Aaraathanai Umakkae
Am
சீர்படுத்தும் சிருஷ்டிகரே
Seerpaduththum Sirushtikarae
F
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
E
ஸ்திரப்படுத்தும் துணையாளரே
C
G
Sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Aaraathanai Umakkae
Am
தாழ்மையிலே நினைத்தவரே
Thaalmaiyilae Ninaiththavarae
F
ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai Umakkae
E
ஏழ்மையை மாற்றினீரே
C
G
Aelmaiyai Maattineerae
C
ஆராதனை உமக்கே
Am
Aaraathanai Umakkae

இராஜா உம் மாளிகையில் Keyboard

Am
iraajaa Um Maali
F
kaiyil
D
E
C
iraappakalaay Amarnthiruppaen
Am
Yesu
D
thuthiththu
F
makilnthiru
E
ppaen
G
thuyaram Ma
C
ranthiruppae
Am
n Ummai
Am
en Pelanae En Kottaைyae
F
aaraathanai Umakkae
E
maraividamae En Uraividamae
C
G
C
aaraathanai Umakkae
Am
Am
aaraathanai
E
aaraathanai
C
Am
appaa Appaa Ung
E
kalukkuththaan
Am
Am
engum Niraintha Yaekovaa Aelohim
F
aaraathanai Umakkae
E
engal Neethiyae Yaekovaa Sitkae
C
nu
G
C
aaraathanai Umakkae
Am
Am
parisuththamaakkum Yaekovaa Mekkaathees
F
aaraathanai Umakkae
E
uruvaakkum Theyvam Yaekovaa
C
ose
G
nu
C
aaraathanai Umakkae
Am
Am
unnatharae Uyarnthavarae
F
aaraathanai Umakkae
E
parikaariyae Paliyaaneerae
C
G
C
aaraathanai Umakkae
Am
Am
seerpaduththum Sirushtikarae
F
aaraathanai Umakkae
E
sthirappaduththum Thunnaiyaalarae
C
G
C
aaraathanai Umakkae
Am
Am
thaalmaiyilae Ninaiththavarae
F
aaraathanai Umakkae
E
aelmaiyai Maattineerae
C
G
C
aaraathanai Umakkae
Am

இராஜா உம் மாளிகையில் Guitar


இராஜா உம் மாளிகையில் for Keyboard, Guitar and Piano

Iraajaa Um Maalikaiyil Chords in A Scale

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில் தமிழ் Lyrics
English