🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இன்று கண்ட எகிப்தியனை in A♭ Scale

A♭ = G♯
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்
—இஸ்ரவேலை
தண்ணீரை நீ கடக்கும் போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியால் கொடியேற்றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகாமலே காத்திடுவார்
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்
—இஸ்ரவேலை
சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்
—இஸ்ரவேலை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
Intu Kannda Ekipthiyanai
என்றுமே இனி காண்பதில்லை
entumae Ini Kaannpathillai
இஸ்ரவேலை காக்கும் தேவன்
Isravaelai Kaakkum Thaevan
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை
Urangavillai Thoongavillai

கசந்த மாரா மதுரமாகும்
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும்
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
Kannnneerodu Nee Vithaiththaal
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய்
kempeeramaay Aruththiduvaay
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai

தண்ணீரை நீ கடக்கும் போது
Thannnneerai Nee Kadakkum Pothu
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார்
Kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
ஆவியால் கொடியேற்றிடுவார்
aaviyaal Kotiyaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai

வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Vaathai Unthan Koodaaraththai
அணுகாமலே காத்திடுவார்
Anukaamalae Kaaththiduvaar
பாதையிலே காக்கும் படிக்கு
Paathaiyilae Kaakkum Patikku
தூதர்களை அனுப்பிடுவார்
thootharkalai Anuppiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai

சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
Sornthu Pona Unakku Avar
சத்துவத்தை அளித்திடுவார்
Saththuvaththai Aliththiduvaar
கோரமான புயல் வந்தாலும்
Koramaana Puyal Vanthaalum
போதகத்தால் தேற்றிடுவார்
pothakaththaal Thaettiduvaar
---இஸ்ரவேலை
---isravaelai


இன்று கண்ட எகிப்தியனை Keyboard

intu Kannda Ekipthiyanai
entumae Ini Kaannpathillai
isravaelai Kaakkum Thaevan
urangavillai Thoongavillai

kasantha Maaraa Mathuramaakum
vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum
kannnneerodu Nee Vithaiththaal
kempeeramaay Aruththiduvaay
---isravaelai

thannnneerai Nee Kadakkum Pothu
kannnneerai Avar Thutaiththiduvaar
vellam Pola Saththuru Vanthaal
aaviyaal Kotiyaettiduvaar
---isravaelai

vaathai Unthan Koodaaraththai
anukaamalae Kaaththiduvaar
paathaiyilae Kaakkum Patikku
thootharkalai Anuppiduvaar
---isravaelai

sornthu Pona Unakku Avar
saththuvaththai Aliththiduvaar
koramaana Puyal Vanthaalum
pothakaththaal Thaerriduvaar
---isravaelai


இன்று கண்ட எகிப்தியனை Guitar


இன்று கண்ட எகிப்தியனை for Keyboard, Guitar and Piano

Intu Kannda Ekipthiyanai Chords in A♭ Scale

Indru kanda egyptian தமிழ் Lyrics
English