🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னைக் காக்கும் கேடகமே in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Fm
A♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
A♯7
ரே
D♯
A♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
G♯
A♯
என்றும் உமக்கே
A♯7
ஆரா
D♯
தனை
D♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
A♯
எனக்கு பதில் நீர்
A♯7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
A♯7
குகி
D♯
றீர்
D♯
ஆராதனை ஆராதனை
G♯
ஆராதனை ஆராதனை
A♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
D♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
D♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
G♯
களுக்குத்தான்
D♯
உங்களுக்குத்தான்
D♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
A♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
A♯7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
A♯7
நட
D♯
த்துகிறீர்
D♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
A♯
உமக்கென்று நீர் பி
A♯7
ரித்தெடுத்தீர்
A♯
வேண்டும்போது செவிசா
A♯7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
A♯7
கொண்
D♯
டேன்
D♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
A♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
A♯7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
A♯7
கின்
D♯
றீர்
D♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
A♯
உம்மோடுதான் நான் வா
A♯7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
A♯7
டுவே
D♯
ன்
D♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Fm
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
A♯
தலையை நிமிரச் செய்பவ
A♯7
ரே
D♯
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
A♯
இன்று உமக்கு ஆராதனை
G♯
Intu Umakku Aaraathanai
A♯
என்றும் உமக்கே
A♯7
ஆரா
D♯
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
D♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
A♯
எனக்கு பதில் நீர்
A♯7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
A♯7
குகி
D♯
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
D♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
G♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
A♯7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
D♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
D♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
G♯
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
D♯
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
D♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
A♯
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
A♯7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
A♯7
நட
D♯
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
D♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
A♯
உமக்கென்று நீர் பி
A♯7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
A♯
வேண்டும்போது செவிசா
A♯7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
A♯7
கொண்
D♯
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
D♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
A♯
மேலான மகிழ்ச்சி என
A♯7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
A♯7
கின்
D♯
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
D♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
A♯
உம்மோடுதான் நான் வா
A♯7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
A♯7
டுவே
D♯
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

என்னைக் காக்கும் கேடகமே Keyboard

D♯
ennaik Kaakkum Kaedakamae
Fm
A♯
thalaiyai Nimirach Seypava
A♯7
rae
D♯
A♯
intu Umakku Aaraathanai
G♯
A♯
entum Umakkae
A♯7
aaraa
D♯
thanai
D♯
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
A♯
enakku Pathil Neer
A♯7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
A♯7
kuki
D♯
reer
D♯
aaraathanai Aaraathanai
G♯
aaraathanai Aaraathanai
A♯7
appaa Appaa Appaa
D♯
appaa Ungalukkuththaan
D♯
ungalukkuththaan Ung
G♯
kalukkuththaan
D♯
ungalukkuththaan
D♯
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
A♯
anjamaattaen Anjavae
A♯7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
A♯7
Nada
D♯
ththukireer
D♯
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
A♯
umakkentu Neer Pi
A♯7
riththeduththeer
A♯
vaenndumpothu Sevisaa
A♯7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
A♯7
konn
D♯
taen
D♯
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
A♯
maelaana Makilchchi Ena
A♯7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
A♯7
kin
D♯
reer
D♯
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
A♯
ummoduthaan Naan Vaa
A♯7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
A♯7
duvae
D♯
n

என்னைக் காக்கும் கேடகமே Guitar


என்னைக் காக்கும் கேடகமே for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in E♭ Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் தமிழ் Lyrics
English