🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த வேதம் in F♯ Scale

F♯m
என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த
E
வேதம்
F♯m
F♯m
என்னை மனிதனாக மாற்றிய இந்த
E
வேதம்
F♯m
A
வேதம் அறிய வேதம்
F♯m
C♯m
போதும் இதன் பாதம்
E
– 2
F♯m
F♯m
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
E
இதுவே எந்தன் தேவ ஞானம்
D
இதனால் எனக்கு கிடைத்ததிந்த கானம்
C♯
– 2
– வேதம் அறிய
F♯m
தேனினும் இனிமையான வேதம்
C♯
D
தெவிட்டாத மது
E
ரமான வசனம்
F♯m
– 2
F♯m
அவை ஏழு தரம் புடமிடப்பட்ட சொற்க
A
ள்
Bm
ஏற்ற காலத்தில் பொன் தட்டி
E
ல் வைத்த கற்கள்
F♯m
– 2
– இரவும் பகலும்
F♯m
என் கால்களுக்கு தீபம் எந்தன் வே
C♯
தம்
D
என் பாதைக்கு வெளி
E
ச்சமான வசனம் –
F♯m
2
F♯m
அது வாலிபனின் வழியை சுத்தம் பண்ணு
A
ம்
Bm
வயோதிபரை ஞானவான்
E
களாக்கும்
F♯m
– 2
– இரவும் பகலும்
F♯m
அது கணுக்களையும் அணுக்களையும் பிரிக்கு
C♯
ம்
D
இதயத்தின் நினை
E
வுகளை வரையறுக்கும்
F♯m
F♯m
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உருவாக்கு
A
ம் – வேதம்
Bm
இருபுறமும் கரு
E
க்குள்ள பட்
F♯m
டயம் – இரவும் பகலும்
– வேதம் அறிய
F♯m
என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த
Ennai Aalaakki Paarkkum Intha
E
வேதம்
F♯m
Vaetham
F♯m
என்னை மனிதனாக மாற்றிய இந்த
Ennai Manithanaaka Maattiya Intha
E
வேதம்
F♯m
Vaetham
A
வேதம் அறிய வேதம்
F♯m
Vaetham Ariya Vaetham
C♯m
போதும் இதன் பாதம்
E
– 2
F♯m
Pothum Ithan Paatham – 2
F♯m
இரவும் பகலும் இதனின் தியானம்
Iravum Pakalum Ithanin Thiyaanam
E
இதுவே எந்தன் தேவ ஞானம்
Ithuvae Enthan Thaeva Njaanam
D
இதனால் எனக்கு கிடைத்ததிந்த கானம்
C♯
– 2
Ithanaal Enakku Kitaiththathintha Kaanam – 2
– வேதம் அறிய
– Vaetham Ariya
F♯m
தேனினும் இனிமையான வேதம்
C♯
Thaeninum Inimaiyaana Vaetham
D
தெவிட்டாத மது
E
ரமான வசனம்
F♯m
– 2
Thevittatha Mathuramaana Vasanam – 2
F♯m
அவை ஏழு தரம் புடமிடப்பட்ட சொற்க
A
ள்
Avai Aelu Tharam Pudamidappatta Sorkal
Bm
ஏற்ற காலத்தில் பொன் தட்டி
E
ல் வைத்த கற்கள்
F♯m
– 2
Aetta Kaalaththil Pon Thattil Vaiththa Karkal – 2
– இரவும் பகலும்
– Iravum Pakalum
F♯m
என் கால்களுக்கு தீபம் எந்தன் வே
C♯
தம்
En Kaalkalukku Theepam Enthan Vaetham
D
என் பாதைக்கு வெளி
E
ச்சமான வசனம் –
F♯m
2
En Paathaikku Velichchamaana Vasanam – 2
F♯m
அது வாலிபனின் வழியை சுத்தம் பண்ணு
A
ம்
Athu Vaalipanin Valiyai Suththam Pannnum
Bm
வயோதிபரை ஞானவான்
E
களாக்கும்
F♯m
– 2
Vayothiparai Njaanavaan Kalaakkum – 2
– இரவும் பகலும்
– Iravum Pakalum
F♯m
அது கணுக்களையும் அணுக்களையும் பிரிக்கு
C♯
ம்
Athu Kanukkalaiyum Anukkalaiyum Pirikkum
D
இதயத்தின் நினை
E
வுகளை வரையறுக்கும்
F♯m
Ithayaththin Ninaivukalai Varaiyarukkum
F♯m
ஆவி ஆத்மா சரீரம் உருவாக்கு
A
ம் – வேதம்
Aavi Aathmaa Sareeram Uruvaakkum – Vaetham
Bm
இருபுறமும் கரு
E
க்குள்ள பட்
F♯m
டயம் – இரவும் பகலும்
Irupuramum Karukkulla Pattayam – Iravum Pakalum
– வேதம் அறிய
– Vaetham Ariya

என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த வேதம் Keyboard

F♯m
ennai Aalaakki Paarkkum Intha
E
vaetham
F♯m
F♯m
ennai Manithanaaka Maattiya Intha
E
vaetham
F♯m
A
vaetham Ariya Vaetham
F♯m
C♯m
pothum Ithan Paatham
E
– 2
F♯m
F♯m
iravum Pakalum Ithanin Thiyaanam
E
ithuvae Enthan Thaeva Njaanam
D
ithanaal Enakku Kitaiththathintha Kaanam
C♯
– 2
– Vaetham Ariya
F♯m
thaeninum Inimaiyaana Vaetham
C♯
D
thevittatha Mathu
E
ramaana Vasanam
F♯m
– 2
F♯m
avai Aelu Tharam Pudamidappatta Sorka
A
l
Bm
aetta Kaalaththil Pon Thatti
E
l Vaiththa Karkal
F♯m
– 2
– Iravum Pakalum
F♯m
en Kaalkalukku Theepam Enthan Vae
C♯
tham
D
en Paathaikku Veli
E
chchamaana Vasanam –
F♯m
2
F♯m
athu Vaalipanin Valiyai Suththam Pannnu
A
m
Bm
vayothiparai Njaanavaan
E
Kalaakkum
F♯m
– 2
– Iravum Pakalum
F♯m
athu Kanukkalaiyum Anukkalaiyum Pirikku
C♯
m
D
ithayaththin Ninai
E
vukalai Varaiyarukkum
F♯m
F♯m
aavi Aathmaa Sareeram Uruvaakku
A
m – Vaetham
Bm
irupuramum Karu
E
kkulla Pat
F♯m
dayam – Iravum Pakalum
– Vaetham Ariya

என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த வேதம் Guitar


என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும் இந்த வேதம் for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Aalaakki Paarkkum Intha Vaetham Chords in F♯ Scale

English