🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல in A♭ Scale

A♭ = G♯
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
மகிமை …. மகிமை (2)
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
அற்புதம் நடக்கும் போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
அதிசயம் காணும் போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
உம் அன்பினால் எம் உள்ளத்தை
நிரம்பச் செய்தீரே
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்க்கையை
ஒளிரச் செய்தீரே
வியாதிகள் நீங்கும் போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
கட்டுகள் உடையும் போது
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
பெலவீனன் பலவான் என்பானே
தரித்திரன் செழிப்பான்
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
உம் நாமம் பெரியதே

எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
Engalukkalla Engalukkalla
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
Unthan Naamaththirkae Makimai
மகிமை .... மகிமை (2)
Makimai .... Makimai (2)
எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல
Engalukkalla Engalukkalla
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
Unthan Naamaththirkae Makimai

அற்புதம் நடக்கும் போது
Arputham Nadakkum Pothu
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
Unthan Naamaththirkae Makimai
அதிசயம் காணும் போது
Athisayam Kaanum Pothu
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
Unthan Naamaththirkae Makimai
உம் அன்பினால் எம் உள்ளத்தை
Um Anpinaal Em Ullaththai
நிரம்பச் செய்தீரே
Nirampach Seytheerae
உம் வார்த்தையால் என் வாழ்க்கையை
Um Vaarththaiyaal En Vaalkkaiyai
ஒளிரச் செய்தீரே
Olirach Seytheerae

வியாதிகள் நீங்கும் போது
Viyaathikal Neengum Pothu
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
Unthan Naamaththirkae Makimai
கட்டுகள் உடையும் போது
Kattukal Utaiyum Pothu
உந்தன் நாமத்திற்கே மகிமை
Unthan Naamaththirkae Makimai
பெலவீனன் பலவான் என்பானே
Pelaveenan Palavaan Enpaanae
தரித்திரன் செழிப்பான்
Thariththiran Selippaan
பூலோகம் எங்கும் சொல்வேனே
Poolokam Engum Solvaenae
உம் நாமம் பெரியதே
Um Naamam Periyathae


எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல Keyboard

engalukkalla Engalukkalla
unthan Naamaththirkae Makimai
makimai .... Makimai (2)
engalukkalla Engalukkalla
unthan Naamaththirkae Makimai

arputham Nadakkum Pothu
unthan Naamaththirkae Makimai
athisayam Kaanum Pothu
unthan Naamaththirkae makimai
um Anpinaal Em Ullaththai
nirampach Seytheerae
um Vaarththaiyaal En Vaalkkaiyai
olirach Seytheerae

viyaathikal Neengum Pothu
unthan Naamaththirkae Makimai
kattukal Utaiyum Pothu
unthan Naamaththirkae Makimai
pelaveenan Palavaan Enpaanae
thariththiran Selippaan
poolokam Engum Solvaenae
um Naamam Periyathae


எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல Guitar


எங்களுக்கல்ல எங்களுக்கல்ல for Keyboard, Guitar and Piano

Engalukkalla Engalukkalla Chords in A♭ Scale

English