🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
எனக்கொருவர் இருக்
Cm
கின்றார்
Cm
அவர் என்
E♭
னையும் நேசிக்கிறார்
A♭
Fm
காட்டினிலே அலை
B♭
ந்த என்னை
A♭
கருணையாய் தேடுகி
B♭
ன்றார்
E♭
E♭
அவர் தாம் இயேசு
A♭
அவர் தாம் இயேசு
Cm
அவர் தாம் இயேசு
B♭
அவரிடம் பே
E♭
சு – 2
E♭
கானகத்து ஆட்
Gm
டினைப் போல்
Cm
வழிதப்பித் திரிந்தேனே
A♭
Fm
மேய்ப்பன் அவர் தேடி
B♭
வந்து
Cm
Fm
என்னையும் ஏற்
B♭
றுக் கொண்டார்
E♭
–அவர் தாம் இயேசு
E♭
கடும் புயலும் பெ
Gm
ருகாற்றும்
Cm
மோதியே தாக்கினாலும்
A♭
Fm
அலைகடல் மேல் நடந்தவ
B♭
ரின்
Cm
Fm
கரம் எனக்கா
B♭
தரவே
E♭
–அவர் தாம் இயேசு
E♭
என்னை அவர் தெரிந்
Gm
ததினால்
Cm
மன்னரை அறிந்தேனே
A♭
Fm
பரத்தில் என்னை சேர்
B♭
த்திடுவா
Cm
ர்
Fm
பரிசுத்தம்
B♭
அடைந்திடுவே
E♭
ன்
–அவர் தாம் இயேசு
E♭
மேகங்கள் மேல் அவர்
Gm
வருகை
Cm
வேகமாய் நெருங்கிடுதே
A♭
Fm
அன்பருடன் சேர்
B♭
ந்திடவே
Cm
Fm
ஆயத்தமாகி
B♭
டுவோம்
E♭
–அவர் தாம் இயேசு
E♭
எனக்கொருவர் இருக்
Cm
கின்றார்
Enakkoruvar Irukkintar
Cm
அவர் என்
E♭
னையும் நேசிக்கிறார்
A♭
Avar Ennaiyum Naesikkiraar
Fm
காட்டினிலே அலை
B♭
ந்த என்னை
Kaattinilae Alaintha Ennai
A♭
கருணையாய் தேடுகி
B♭
ன்றார்
E♭
Karunnaiyaay Thaedukintar
E♭
அவர் தாம் இயேசு
Avar Thaam Yesu
A♭
அவர் தாம் இயேசு
Avar Thaam Yesu
Cm
அவர் தாம் இயேசு
Avar Thaam Yesu
B♭
அவரிடம் பே
E♭
சு – 2
Avaridam Paesu – 2
E♭
கானகத்து ஆட்
Gm
டினைப் போல்
Kaanakaththu Aattinaip Pol
Cm
வழிதப்பித் திரிந்தேனே
A♭
Valithappith Thirinthaenae
Fm
மேய்ப்பன் அவர் தேடி
B♭
வந்து
Cm
Maeyppan Avar Thaeti Vanthu
Fm
என்னையும் ஏற்
B♭
றுக் கொண்டார்
E♭
Ennaiyum Aettuk Konndaar
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu
E♭
கடும் புயலும் பெ
Gm
ருகாற்றும்
Kadum Puyalum Perukaattum
Cm
மோதியே தாக்கினாலும்
A♭
Mothiyae Thaakkinaalum
Fm
அலைகடல் மேல் நடந்தவ
B♭
ரின்
Cm
Alaikadal Mael Nadanthavarin
Fm
கரம் எனக்கா
B♭
தரவே
E♭
Karam Enakkaatharavae
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu
E♭
என்னை அவர் தெரிந்
Gm
ததினால்
Ennai Avar Therinthathinaal
Cm
மன்னரை அறிந்தேனே
A♭
Mannarai Arinthaenae
Fm
பரத்தில் என்னை சேர்
B♭
த்திடுவா
Cm
ர்
Paraththil Ennai Serththiduvaar
Fm
பரிசுத்தம்
B♭
அடைந்திடுவே
E♭
ன்
Parisuththam Atainthiduvaen
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu
E♭
மேகங்கள் மேல் அவர்
Gm
வருகை
Maekangal Mael Avar Varukai
Cm
வேகமாய் நெருங்கிடுதே
A♭
Vaekamaay Nerungiduthae
Fm
அன்பருடன் சேர்
B♭
ந்திடவே
Cm
Anparudan Sernthidavae
Fm
ஆயத்தமாகி
B♭
டுவோம்
E♭
Aayaththamaakiduvom
--அவர் தாம் இயேசு
--avar Thaam Yesu

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் Keyboard

E♭
enakkoruvar Iruk
Cm
kintar
Cm
avar En
E♭
naiyum Naesikkiraar
A♭
Fm
kaattinilae Alai
B♭
ntha Ennai
A♭
karunnaiyaay Thaeduki
B♭
ntar
E♭
E♭
avar Thaam Yesu
A♭
avar Thaam Yesu
Cm
avar Thaam Yesu
B♭
avaridam Pae
E♭
su – 2
E♭
kaanakaththu Aat
Gm
tinaip Pol
Cm
valithappith Thirinthaenae
A♭
Fm
maeyppan Avar Thaeti
B♭
Vanthu
Cm
Fm
ennaiyum Aer
B♭
ruk Konndaar
E♭
--avar Thaam Yesu
E♭
kadum Puyalum Pe
Gm
rukaattum
Cm
mothiyae Thaakkinaalum
A♭
Fm
alaikadal Mael Nadanthava
B♭
rin
Cm
Fm
karam Enakkaa
B♭
tharavae
E♭
--avar Thaam Yesu
E♭
ennai Avar Therin
Gm
thathinaal
Cm
mannarai Arinthaenae
A♭
Fm
paraththil Ennai Ser
B♭
ththiduvaa
Cm
r
Fm
parisuththam
B♭
atainthiduvae
E♭
n
--avar Thaam Yesu
E♭
maekangal Mael Avar
Gm
varukai
Cm
vaekamaay Nerungiduthae
A♭
Fm
anparudan Ser
B♭
nthidavae
Cm
Fm
aayaththamaaki
B♭
duvom
E♭
--avar Thaam Yesu

எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் Guitar


எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkoruvar Irukkintar Chords in E♭ Scale

English