🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் in D♭ Scale

D♭ = C♯
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
இரக்கம் உள்ளவரே
மனதுருக்கம் உடையவரே
நீடிய சாந்தம், பொறுமை, அன்பு
நிறைந்து வாழ்பவரே
…என் இயேசு
துதி கன மகிமையெல்லாம்
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
ஆராதனை செய்கிறோம்
…என் இயேசு
கூப்பிடும் யாவருக்கும்
அருகில் இருப்பவரே
உண்மையாய் கூப்பிடும் குரல்தனை கேட்டு
விடுதலை தருபவரே
…என் இயேசு
உலகத் தோற்ற முதல்
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்
…என் இயேசு

என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம்
En Yesu Raajaa Sthoththiram
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Sthoththiramae Sthoththiramae
உயிருள்ள நாளெல்லாமே
Uyirulla Naalellaamae

இரக்கம் உள்ளவரே
Irakkam Ullavarae
மனதுருக்கம் உடையவரே
Manathurukkam Utaiyavarae
நீடிய சாந்தம், பொறுமை, அன்பு
Neetiya Saantham, Porumai, Anpu
நிறைந்து வாழ்பவரே
Nirainthu Vaalpavarae
...என் இயேசு
...en Yesu

துதி கன மகிமையெல்லாம்
Thuthi Kana Makimaiyellaam
உமக்கே செலுத்துகிறோம்
Umakkae Seluththukirom
மகிழ்வுடன் ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்தி
Makilvudan Sthoththira Palithanai Seluththi
ஆராதனை செய்கிறோம்
Aaraathanai Seykirom
...என் இயேசு
...en Yesu

கூப்பிடும் யாவருக்கும்
Kooppidum Yaavarukkum
அருகில் இருப்பவரே
Arukil Iruppavarae
உண்மையாய் கூப்பிடும் குரல்தனை கேட்டு
Unnmaiyaay Kooppidum Kuralthanai Kaettu
விடுதலை தருபவரே
Viduthalai Tharupavarae
...என் இயேசு
...en Yesu

உலகத் தோற்ற முதல்
Ulakath Thotta Muthal
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீர்
Enakkaay Atikkappattir
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னையும் மீட்டு
Thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum Meettu
புதுவாழ்வு தந்து விட்டீர்
Puthuvaalvu Thanthu Vittir
...என் இயேசு
...en Yesu


என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் Keyboard

en Yesu Raajaa Sthoththiram
sthoththiramae Sthoththiramae
uyirulla Naalellaamae

irakkam Ullavarae
manathurukkam Utaiyavarae
neetiya Saantham, Porumai, Anpu
nirainthu Vaalpavarae
...en Yesu

thuthi Kana Makimaiyellaam
umakkae Seluththukirom
makilvudan Sthoththira Palithanai Seluththi
aaraathanai Seykirom
...en Yesu

kooppidum Yaavarukkum
arukil Iruppavarae
unnmaiyaay Kooppidum Kuralthanai Kaettu
viduthalai Tharupavarae
...en Yesu

ulakath Thorra Muthal
enakkaay Atikkappattir
thurokiyaay Vaalntha Ennaiyum Meettu
puthuvaalvu Thanthu Vitteer
...en Yesu


என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் Guitar


என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Sthoththiram Chords in D♭ Scale

En yesu raja sthothiram தமிழ் Lyrics
English