🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் உயிரான இயேசு in D♭ Scale

D♭ = C♯
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே
…என் உயிரான
உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
உடலுக்கெல்லாம் மருந்தாகும்
இரவும் பகலுமையா
உந்தன் வசனம் தியானிக்கிறேன்
…என் உயிரான
உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
நீதிமான் உமக்குள்ளே ஓடி
சுகமாய் இருப்பானே
…என் உயிரான

என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
En Uyiraana Yesu En Uyirodu Kalantheer
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
En Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
En Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen
என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
En Uyiraana Yesu En Uyirodu Kalantheer
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
En Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
En Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
Ulakamellaam marakkuthaiyaa
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா
Unarvu Ellaam Inikkuthaiyaa
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
Um Naamam Thuthikkaiyilae Iyaesaiyaa
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே
Um Anpai Rusikkaiyilae
...என் உயிரான
...en Uyiraana

உம் வசனம் எனக்கு உணவாகும்
Um Vasanam Enakku Unavaakum
உடலுக்கெல்லாம் மருந்தாகும்
Udalukkellaam Marunthaakum
இரவும் பகலுமையா
Iravum Pakalumaiyaa
உந்தன் வசனம் தியானிக்கிறேன்
Unthan Vasanam Thiyaanikkiraen
...என் உயிரான
...en Uyiraana

உம் திரு நாமம் உலகத்திலே
Um Thiru Naamam Ulakaththilae
உயர்ந்த அடைக்கல அரண்தானே
Uyarntha Ataikkala Arannthaanae
நீதிமான் உமக்குள்ளே ஓடி
Neethimaan Umakkullae Oti
சுகமாய் இருப்பானே
Sukamaay Iruppaanae
...என் உயிரான
...en Uyiraana


என் உயிரான இயேசு Keyboard

en Uyiraana Yesu En Uyirodu Kalantheer
en Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen
en Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen
en Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
en Uyiraana Yesu En Uyirodu Kalantheer
en Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen
en Uyirae Naan Ummaith Thuthippaen

ulakamellaam marakkuthaiyaa
unarvu Ellaam Inikkuthaiyaa
um Naamam Thuthikkaiyilae iyaesaiyaa
um Anpai Rusikkaiyilae
...en Uyiraana

um Vasanam Enakku Unavaakum
udalukkellaam Marunthaakum
iravum Pakalumaiyaa
unthan Vasanam Thiyaanikkiraen
...en Uyiraana

um Thiru Naamam Ulakaththilae
uyarntha Ataikkala Arannthaanae
neethimaan Umakkullae Oti
sukamaay Iruppaanae
...en Uyiraana


என் உயிரான இயேசு Guitar


என் உயிரான இயேசு for Keyboard, Guitar and Piano

En Uyiraana Yesu Chords in D♭ Scale

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு தமிழ் Lyrics
English