🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் எண்ணங்களை மாற்றும் in C Scale

என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை புதிதாக்கும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை உமதாக்கும்
கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
எண்ணங்களை கட்ட முடியல
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல
…என்
வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்
…என்
சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
…என்

என் எண்ணங்களை மாற்றும்
En Ennnangalai Maattum
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
En Viruppangalai Maattum
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
Ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
என்னை புதிதாக்கும்
Ennai Puthithaakkum
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
Ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
என்னை உமதாக்கும்
Ennai Umathaakkum

கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
Kaikalai Kattinaen Kannkalai Kattinaen
எண்ணங்களை கட்ட முடியல
Ennnangalai Katta Mutiyala
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல
Naan Enna Seyvaeno Theriyala
...என்
...en

வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
Vaarththaiyai Aerkiraen Vaalaththaan Paarkkiraen
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
Aanaalum Aeno Thinam Thorkiraen
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்
Um Kirupai Mattum Ethirpaarkkiraen
...என்
...en

சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
Siruvaraip Polavae Sinthanai Maattumae
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
Sittinpa Maayai Athai Neekkumae
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
Pattaோdu Ennai Kannnnokkumae
...என்
...en


என் எண்ணங்களை மாற்றும் Keyboard

en Ennnangalai Maattum
en Viruppangalai Maattum
ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
ennai Puthithaakkum
ennai Utaiththu Ennai Vanainthu
ennai Umathaakkum

kaikalai Kattinaen Kannkalai kattinaen
ennnangalai Katda Mutiyala
naan Enna Seyvaeno Theriyala
...en

vaarththaiyai Aerkiraen Vaalaththaan Paarkkiraen
aanaalum Aeno Thinam Thorkiraen
um Kirupai Matdum Ethirpaarkkiraen
...en

siruvaraip Polavae Sinthanai Maattumae
sittinpa Maayai Athai Neekkumae
pattaோdu Ennai Kannnnokkumae
...en


என் எண்ணங்களை மாற்றும் Guitar


என் எண்ணங்களை மாற்றும் for Keyboard, Guitar and Piano

En Ennnangalai Maattum Chords in C Scale

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை தமிழ் Lyrics
English