🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக கூடுங்கள் in C♯ Scale

C
எல்லோரும் வாருங்கள்
C
ஒன்றாக கூடுங்கள்
C
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
B♭
வோம்
B♭
இந்த பூ
F
மியெல்லாம் பரலோகமாக்கு
C
வோம்
C
வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
B♭
ங்கள்
A♭
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
G
வோம் அல்லேலூயா
G
இந்த பூ
C
மியெல்லாம் பரலோ
F
கமாக்குவோ
C
ம்
C
நம்ம இந்தியாவை பரலோக
F
மாக்குவோ
C
ம்
C
காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
C
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
B♭
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமா
E♭
க இருக்குது
A♭
மனம் திரும்பி எல்
B♭
லோரும் வாரு
C
ங்கள்
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
C
எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
C
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2)
B♭
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சா
E♭
ட்சியின் வசனத்தாலும்
A♭
முற்றிலுமாய் அவனை
B♭
தோற்கடிப்
C
போம் (2)
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
C
மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
C
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
B♭
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையி
E♭
ன் ராஜாவாம்
A♭
இயேசுவை நோக்கி
B♭
யே வாருங்கள்
C
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
C
எல்லோரும் வாருங்கள்
Ellorum Vaarungal
C
ஒன்றாக கூடுங்கள்
Ontaka Koodungal
C
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
B♭
வோம்
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom
B♭
இந்த பூ
F
மியெல்லாம் பரலோகமாக்கு
C
வோம்
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
C
வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
B♭
ங்கள்
Vaarungal Ontay Koodungal
A♭
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
G
வோம் அல்லேலூயா
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom Allaelooyaa
G
இந்த பூ
C
மியெல்லாம் பரலோ
F
கமாக்குவோ
C
ம்
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
C
நம்ம இந்தியாவை பரலோக
F
மாக்குவோ
C
ம்
Namma Inthiyaavai Paralokamaakkuvom
C
காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
Kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
C
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
B♭
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமா
E♭
க இருக்குது
Paraloka Raajjiyam Sameepamaaka Irukkuthu
A♭
மனம் திரும்பி எல்
B♭
லோரும் வாரு
C
ங்கள்
Manam Thirumpi Ellorum Vaarungal
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay
C
எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
Ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
C
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2)
Muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
B♭
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சா
E♭
ட்சியின் வசனத்தாலும்
Aattukkutti Iraththaththaalum Saatchiyin Vasanaththaalum
A♭
முற்றிலுமாய் அவனை
B♭
தோற்கடிப்
C
போம் (2)
Muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay
C
மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
Marana Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
C
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
Neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
B♭
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையி
E♭
ன் ராஜாவாம்
Maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyin Raajaavaam
A♭
இயேசுவை நோக்கி
B♭
யே வாருங்கள்
C
Yesuvai Nnokkiyae Vaarungal
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay

எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக கூடுங்கள் Keyboard

C
ellorum Vaarungal
C
ontaka Koodungal
C
paraloka Raajaavai Vaalththu
B♭
vom
B♭
intha Poo
F
miyellaam Paralokamaakku
C
vom
C
vaarungal Ontay Koodu
B♭
ngal
A♭
paraloka Raajaavai Vaalththu
G
vom Allaelooyaa
G
intha Poo
C
miyellaam Paralo
F
kamaakkuvo
C
m
C
namma Inthiyaavai Paraloka
F
maakkuvo
C
m
C
kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
C
poomiyin Kutikalae Vaarungal
B♭
paraloka Raajjiyam Sameepamaa
E♭
ka Irukkuthu
A♭
manam Thirumpi El
B♭
lorum Vaaru
C
ngal
... Vaarungal Ontay
C
ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
C
muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
B♭
aattukkutti Iraththaththaalum Saa
E♭
tchiyin Vasanaththaalum
A♭
muttilumaay Avanai
B♭
Thorkatip
C
pom (2)
... Vaarungal Ontay
C
marana Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
C
neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
B♭
maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyi
E♭
n Raajaavaam
A♭
Yesuvai Nnokki
B♭
yae Vaarungal
C
... Vaarungal Ontay

எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக கூடுங்கள் Guitar


எல்லோரும் வாருங்கள் ஒன்றாக கூடுங்கள் for Keyboard, Guitar and Piano

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords in C♯ Scale

English