🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை in C Scale

Em
அவர் இல்லாமல் நான்
D
என்றும் இல்லை
Em
Em
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வா
D
ழ்வதில்லை –
Em
2
Em
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
D
D
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்
Em
லை – 2
Em
என் இயே
Am
சு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை –
Em
2
– அவர்
Em
காலை விடிவதில்லை
D
பொழு போவதில்லை
Em
E
மாலை வருவதில்லை
Am
என் தாகம் தீர்
C
வதில்லை – 2
Em
– அவர்
Em
தந்தையும் அவ
D
ரே என்னை தாங்கும்
D
தெய்வமும் அவரே
Em
-2
E
மாயையான இவ்வுலகி
Am
ல்
C
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -
Em
2
– அவர்
Em
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
D
D
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
Em
E
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
Am
C
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
Em
– அவர்
Em
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே
D
என்னை
D
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே
Em
என்னை
E
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்
Am
னை
C
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே –
Em
2
– அவர்
Em
அவர் இல்லாமல் நான்
D
என்றும் இல்லை
Em
Avar Illaamal Naan Entum Illai
Em
அவர் கிருபையில்லாமல் நான் வா
D
ழ்வதில்லை –
Em
2
Avar Kirupaiyillaamal Naan Vaalvathillai – 2
Em
என் எண்ணங்கள பலிப்பதில்லை
D
En Ennnangala Palippathillai
D
என் திட்டங்கள் ஜெயிப்பதில்
Em
லை – 2
En Thittangal Jeyippathillai – 2
Em
என் இயே
Am
சு இல்லாமல் நான் வாழ்வதில்லை –
Em
2
En Yesu Illaamal Naan Vaalvathillai – 2
– அவர்
– Avar
Em
காலை விடிவதில்லை
D
பொழு போவதில்லை
Em
Kaalai Vitivathillai Polu Povathillai
E
மாலை வருவதில்லை
Am
என் தாகம் தீர்
C
வதில்லை – 2
Em
Maalai Varuvathillai En Thaakam Theervathillai – 2
– அவர்
– Avar
Em
தந்தையும் அவ
D
ரே என்னை தாங்கும்
Thanthaiyum Avarae Ennai Thaangum
D
தெய்வமும் அவரே
Em
-2
Theyvamum Avarae -2
E
மாயையான இவ்வுலகி
Am
ல்
Maayaiyaana Ivvulakil
C
என் ஆயனும் நேயனும் அவரே -
Em
2
En Aayanum Naeyanum Avarae -2
– அவர்
– Avar
Em
என் இல்லத்தலைவரும் அவரே
D
En Illaththalaivarum Avarae
D
என் உள்ளநாயகனும் அவரே
Em
En Ullanaayakanum Avarae
E
என் சிறப்பு விருந்தினரும் அவரே
Am
En Sirappu Virunthinarum Avarae
C
என் இதய மாணாளனும் அவரே – 2
Em
En Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
– அவர்
– Avar
Em
வாழ்விலும் தாழ்விலும் அவரே
D
என்னை
Vaalvilum Thaalvilum Avarae Ennai
D
நடத்திச் செல்பவரும் அவரே
Em
என்னை
Nadaththich Selpavarum Avarae Ennai
E
ஆள வைப்பவரும் அவரே என்
Am
னை
Aala Vaippavarum Avarae Ennai
C
ஆண்டு கொள்பவரும் அவரே –
Em
2
Aanndu Kolpavarum Avarae – 2
– அவர்
– Avar

அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை Keyboard

Em
avar Illaamal Naan
D
entum Illai
Em
Em
avar Kirupaiyillaamal Naan Vaa
D
lvathillai –
Em
2
Em
en Ennnangala Palippathillai
D
D
en Thittangal Jeyippathil
Em
lai – 2
Em
en Iyae
Am
su Illaamal Naan Vaalvathillai –
Em
2
– Avar
Em
kaalai Vitivathillai
D
Polu Povathillai
Em
E
maalai Varuvathillai
Am
en Thaakam Theer
C
vathillai – 2
Em
– Avar
Em
thanthaiyum Ava
D
rae Ennai Thaangum
D
theyvamum Avarae
Em
-2
E
maayaiyaana Ivvulaki
Am
l
C
en Aayanum Naeyanum Avarae -
Em
2
– Avar
Em
en Illaththalaivarum Avarae
D
D
en Ullanaayakanum Avarae
Em
E
en Sirappu Virunthinarum Avarae
Am
C
en Ithaya Maannaalanum Avarae – 2
Em
– Avar
Em
vaalvilum Thaalvilum Avarae
D
Ennai
D
nadaththich Selpavarum Avarae
Em
Ennai
E
aala Vaippavarum Avarae En
Am
nai
C
aanndu Kolpavarum Avarae –
Em
2
– Avar

அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை Guitar


அவர் இல்லாமல் நான் என்றும் இல்லை for Keyboard, Guitar and Piano

Avar Illaamal Naan Entum Illai Chords in C Scale

English