🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி in A♯ Scale

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)
எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர்
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர் ...அதிகாலை
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் ...அதிகாலை
எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி …அதிகாலை
யோகோவா யீரே
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே …அதிகாலை

அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி
Athikaalai Sthoththira Pali
அப்பா அப்பா உங்களுக்கு தான்
Appaa Appaa Ungalukku Thaan
ஆராதனை ஸ்தோத்திரபலி
Aaraathanai Sthoththirapali
அப்பா அப்பா உங்களுக்குத்தான் (2)
Appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)

எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவி செய்தீர்
Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
இது வரை உதவி செய்தீர் எபிநேசர் எபிநேசர் ...அதிகாலை
Ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai

எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே
Elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
எல்லாம் வல்லவரே எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் ...அதிகாலை
Ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai

எல்ரோயி எல்ரோயி என்னை காண்பவரே
Elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
என்னைக் காண்பவரே எல்ரோயி எல்ரோயி ...அதிகாலை
Ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai

யோகோவா யீரே
Yokovaa Yeerae
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் – 2
Ellaam Paarththuk Kolveer – 2
எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர் யேகோவா யீரே ...அதிகாலை
Ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai


அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி Keyboard

athikaalai Sthoththira Pali
appaa Appaa Ungalukku Thaan
aaraathanai Sthoththirapali
appaa Appaa Ungalukkuththaan (2)

epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavi Seytheer
ithu Varai Uthavi Seytheer Epinaesar Epinaesar ...athikaalai

elshadaay Elshadaay Ellaam Vallavarae
ellaam Vallavarae Elshadaay Elshadaay ...athikaalai

elroyi Elroyi Ennai Kaannpavarae
ennaik Kaannpavarae Elroyi Elroyi ...athikaalai

yokovaa Yeerae
ellaam Paarththuk Kolveer – 2
ellaam Paarththuk Kolveer Yaekovaa Yeerae ...athikaalai


அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி Guitar


அதிகாலை ஸ்தோத்திர பலி for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalai Sthoththira Pali Chords in A♯ Scale

Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி தமிழ் Lyrics
English