🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே in C Scale

அனுதினமும் உம்மில்
நான் வளர்ந்திடவே நின்
அனுகிரகம் தரவேண்டுமே
என் இயேசுவே நின்
அனுகிரகம் தரவேண்டுமே
என்னால் ஒன்றும் கூடாதய்யா
உம்மால் யாவும் கூடும்
என் ஞானம் கல்வி செல்வம்
எல்லாம் ஒன்றுமில்லை குப்பை
என்று எண்ணுகின்றேன்
என் மீது நியாயங்கள் அழுக்கான
கந்தல்கள் என்று உணர்ந்தேன்
என் இயேசுவே என் இயேசுவே
– அனுதினமும்
அழைத்தவரே உம்மில் பிழைத்திடவே
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
அர்பணிக்கின்றேன் இன்றே
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
என் இயேசுவே என் இயேசுவே
– அனுதினமும்

அனுதினமும் உம்மில்
Anuthinamum Ummil
நான் வளர்ந்திடவே நின்
Naan Valarnthidavae Nin
அனுகிரகம் தரவேண்டுமே
Anukirakam Tharavaenndumae
என் இயேசுவே நின்
En Yesuvae Nin
அனுகிரகம் தரவேண்டுமே
Anukirakam Tharavaenndumae
என்னால் ஒன்றும் கூடாதய்யா
Ennaal Ontum Koodaathayyaa
உம்மால் யாவும் கூடும்
Ummaal Yaavum Koodum

என் ஞானம் கல்வி செல்வம்
En Njaanam Kalvi Selvam
எல்லாம் ஒன்றுமில்லை குப்பை
Ellaam Ontumillai Kuppai
என்று எண்ணுகின்றேன்
Entu Ennnukinten
என் மீது நியாயங்கள் அழுக்கான
En Meethu Niyaayangal Alukkaana
கந்தல்கள் என்று உணர்ந்தேன்
Kanthalkal Entu Unarnthaen
என் இயேசுவே என் இயேசுவே
En Yesuvae En Yesuvae
– அனுதினமும்
– Anuthinamum

அழைத்தவரே உம்மில் பிழைத்திடவே
Alaiththavarae Ummil Pilaiththidavae
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
Avaniyil Umakkaay Ulaiththidavae
அர்பணிக்கின்றேன் இன்றே
Arpannikkinten Inte
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும்
Ennai Aettukkollum
என் இயேசுவே என் இயேசுவே
En Yesuvae En Yesuvae
– அனுதினமும்
– Anuthinamum


அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே Keyboard

anuthinamum Ummil
naan Valarnthidavae Nin
anukirakam Tharavaenndumae
en Yesuvae Nin
anukirakam Tharavaenndumae
ennaal Ontum Koodaathayyaa
ummaal Yaavum Koodum

en Njaanam Kalvi Selvam
ellaam Onrumillai Kuppai
entu Ennnukinten
en Meethu Niyaayangal Alukkaana
kanthalkal Entru Unarnthaen
en Yesuvae En Yesuvae
– Anuthinamum

alaiththavarae Ummil Pilaiththidavae
avaniyil Umakkaay Ulaiththidavae
arpannikkinten Intae
ennai Aettukkollum
en Yesuvae En Yesuvae
– Anuthinamum


அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே Guitar


அனுதினமும் உன்னில் நான் வளர்ந்திடவே for Keyboard, Guitar and Piano

Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae Chords in C Scale

English