🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே in E Scale

அந்தோ கல்வாரியில்
அருமை இரட்சகரே
சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்
சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்
மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
கொடுமை குருசைத் தெரித்தாரே
மாய லோகத்தோ டழியாது யான்
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே
… அந்தோ
அழகுய்மில்லை செள்ந்தரிய மில்லை
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே
… அந்தோ
முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
கால் கரங்கள் ஆணிகள் பாயந்தும்
குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்
வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே
… அந்தோ
அதிசயம் இது இயேசுவின் தியாகம்
அதிலும் இன்பாம் அன்பரின் தியானம்
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவேன்
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே
… அந்தோ
சிலுவைக் காட்சியைக் கண்டு முன்னேறி
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன்
… அந்தோ

அந்தோ கல்வாரியில்
Antho Kalvaariyil
அருமை இரட்சகரே
Arumai Iratchakarae
சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்
Sirumai Atainthae Thonginaar
சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார்
Sirumai Atainthae Thonginaar

மகிமை மாட்சிமை மறந்திழந்தோராய்
Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
கொடுமை குருசைத் தெரித்தாரே
Kodumai Kurusaith Theriththaarae
மாய லோகத்தோ டழியாது யான்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
... அந்தோ
... Antho

அழகுய்மில்லை செள்ந்தரிய மில்லை
Alakuymillai Selnthariya Millai
அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
... அந்தோ
... Antho

முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
கால் கரங்கள் ஆணிகள் பாயந்தும்
Kaal Karangal Aannikal Paayanthum
குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
... அந்தோ
... Antho

அதிசயம் இது இயேசுவின் தியாகம்
Athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
அதிலும் இன்பாம் அன்பரின் தியானம்
Athilum Inpaam Anparin Thiyaanam
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவேன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaamuvaen
அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
... அந்தோ
... Antho

சிலுவைக் காட்சியைக் கண்டு முன்னேறி
Siluvaik Kaatchiyaik Kanndu Munnaeri
சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன்
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen
... அந்தோ
... Antho


அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே Keyboard

antho Kalvaariyil
arumai Iratchakarae
sirumai Atainthae Thongkinaar
sirumai Atainthae Thonginaar

makimai Maatsimai Maranthilanthoraay
kodumai Kurusaith Theriththaarae
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
thooya Kalvaariyin anpai Anntidavae
... Antho

alakuymillai Selnthariya Millai
anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
pala Ninthaikal Sumanthaalumae
pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
... Antho

mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
kaal Karangal Aannikal Paayanthum
kuruthi Vatinthavar Thonginaar
varunthi Mativoraiyum Meettidavae
... Antho

athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
athilum Inpaam Anparin Thiyaanam
athai Ennnniyae Nitham Vaamuvaen
avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
... Antho

siluvaik Kaatchiyaik Kanndu Munnaeri
sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
ennaich Serththida Varuvaenentar
entum Unnmaiyudan nampi Vaalnthiduvaen
... Antho


அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே Guitar


அந்தோ! கல்வாரியில் அருமை இரட்சகரே for Keyboard, Guitar and Piano

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords in E Scale

Antho kalvariyil arumai தமிழ் Lyrics
English