🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே in A Scale

A
அன்பு கூர்ந்த என் கி
Bm
றிஸ்துவினாலே
Bm
அனைத்திலும் நான் வெற்
E
றி பெறுவேன்
A
Bm
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
D
எதுவும் பிரிக்க
A
முடியாது
Bm
கிறிஸ்துவின் அன்
E
பிலிருந்து
A
(2)
A
எனது சார்பில் கி
Bm
றிஸ்து இருக்க
Bm
எனக்கு எதிராய் யா
A
ர் இருப்பார்
D
மகனையே தந்தீரை
F♯m
ய்யா
E
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
A
ரைய்யா
– வேதனை துன்பம்
A
தெரிந்து கொண்ட உம்
Bm
மகன் நான்
Bm
குற்றம் சாற்ற யா
A
ர் இயலும்
D
நீதிமானாய் மா
F♯m
ற்றினீரே
E
தண்டனை தீர்ப்பு என
A
க்கில்லையே
– வேதனை துன்பம்
A
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
Bm
த்தாரே
Bm
எனக்காய் மீண்டும் உ
A
யிர்த்தாரே
D
பரலோகத்தில் தினம்
F♯m
எனக்காய்
E
பரிந்து பேசி
A
ஜெபிக்கின்றார்
– வேதனை துன்பம்
A
அன்பு கூர்ந்த என் கி
Bm
றிஸ்துவினாலே
Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
Bm
அனைத்திலும் நான் வெற்
E
றி பெறுவேன்
A
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
Bm
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
D
எதுவும் பிரிக்க
A
முடியாது
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu
Bm
கிறிஸ்துவின் அன்
E
பிலிருந்து
A
(2)
Kiristhuvin Anpilirunthu(2)
A
எனது சார்பில் கி
Bm
றிஸ்து இருக்க
Enathu Saarpil Kiristhu Irukka
Bm
எனக்கு எதிராய் யா
A
ர் இருப்பார்
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
D
மகனையே தந்தீரை
F♯m
ய்யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
E
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
A
ரைய்யா
Matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
A
தெரிந்து கொண்ட உம்
Bm
மகன் நான்
Therinthu Konnda Um Makan Naan
Bm
குற்றம் சாற்ற யா
A
ர் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
D
நீதிமானாய் மா
F♯m
ற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
E
தண்டனை தீர்ப்பு என
A
க்கில்லையே
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
A
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
Bm
த்தாரே
Kiristhu Enakkaay Mariththaarae
Bm
எனக்காய் மீண்டும் உ
A
யிர்த்தாரே
Enakkaay Meenndum Uyirththaarae
D
பரலோகத்தில் தினம்
F♯m
எனக்காய்
Paralokaththil Thinam Enakkaay
E
பரிந்து பேசி
A
ஜெபிக்கின்றார்
Parinthu Paesi Jepikkintar
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே Keyboard

A
anpu Koorntha En Ki
Bm
risthuvinaalae
Bm
anaiththilum Naan Ver
E
ri Peruvaen
A
Bm
vaethanai Thunpam Innal Idarkal
D
ethuvum Pirikka
A
mutiyaathu
Bm
kiristhuvin An
E
pilirunthu
A
(2)
A
enathu Saarpil Ki
Bm
risthu Irukka
Bm
enakku Ethiraay Yaa
A
r Iruppaar
D
makanaiyae Thantheerai
F♯m
yyaa
E
matta Anaiththaiyum Tharuvee
A
raiyyaa
– Vaethanai Thunpam
A
therinthu Konnda Um
Bm
makan Naan
Bm
kuttam Saatta Yaa
A
r Iyalum
D
neethimaanaay Maa
F♯m
ttineerae
E
thanndanai Theerppu Ena
A
kkillaiyae
– Vaethanai Thunpam
A
kiristhu Enakkaay Mari
Bm
ththaarae
Bm
enakkaay Meenndum U
A
yirththaarae
D
paralokaththil Thinam
F♯m
Enakkaay
E
parinthu Paesi
A
jepikkintar
– Vaethanai Thunpam

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே Guitar


அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே for Keyboard, Guitar and Piano

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords in A Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal தமிழ் Lyrics
English