🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அனைத்தையும் அருளிடும் in A♯ Scale

B♭m
அனைத்தையும் அருளிடும்
E♭m
A♭
எனக்கென தந்திடும்
B♭m
– வலக்கரம்
E♭m
என்னை உயர்த்திடும் என்
Fm
தேவனே
B♭m
B♭m
யேகோவாயீரே யே
E♭m
கோவாயீரே
F7
B♭m
B♭m
யேகோவாயீரே யே
E♭m
கோவாயீரே(2)
G♭
B♭m
B♭m
செட்டையின் மறைவில் அடைக்கலம்
B♭m
தீங்குகள் நேராமல் கா
A♭
த்திடும்
A♭
கழுகினைப் போல என்னை சுமந்திடும்
E♭m
F7
என் தேவனே -
B♭m
-யேகோவாயீரே
B♭m
சிலுவையில் எந்தன் நோய்களை
B♭m
சுமந்தீர் உந்தன்
A♭
சரீரத்தில் – அன்றே
E♭m
நான் சுகமானேனே
F7
என் தேவனே -
B♭m
-யேகோவாயீரே
B♭m
தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
B♭m
உலகத்தை ஜெயிப்பவன் எ
A♭
ன்றுமே
A♭
மலைகளையும் பதராக்குவேன்
E♭m
F7
என் தேவனே -
B♭m
-யேகோவாயீரே
B♭m
அனைத்தையும் அருளிடும்
E♭m
Anaiththaiyum Arulidum
A♭
எனக்கென தந்திடும்
B♭m
– வலக்கரம்
Enakkena Thanthidum – Valakkaram
E♭m
என்னை உயர்த்திடும் என்
Fm
தேவனே
B♭m
Ennai Uyarththidum En Thaevanae
B♭m
யேகோவாயீரே யே
E♭m
கோவாயீரே
F7
B♭m
Yaekovaayeerae Yaekovaayeerae
B♭m
யேகோவாயீரே யே
E♭m
கோவாயீரே(2)
G♭
B♭m
Yaekovaayeerae Yaekovaayeerae(2)
B♭m
செட்டையின் மறைவில் அடைக்கலம்
Settaைyin Maraivil Ataikkalam
B♭m
தீங்குகள் நேராமல் கா
A♭
த்திடும்
Theengukal Naeraamal Kaaththidum
A♭
கழுகினைப் போல என்னை சுமந்திடும்
E♭m
Kalukinaip Pola Ennai Sumanthidum
F7
என் தேவனே -
B♭m
-யேகோவாயீரே
en Thaevanae --yaekovaayeerae
B♭m
சிலுவையில் எந்தன் நோய்களை
Siluvaiyil Enthan Nnoykalai
B♭m
சுமந்தீர் உந்தன்
A♭
சரீரத்தில் – அன்றே
Sumantheer Unthan Sareeraththil – Ante
E♭m
நான் சுகமானேனே
Naan Sukamaanaenae
F7
என் தேவனே -
B♭m
-யேகோவாயீரே
en Thaevanae --yaekovaayeerae
B♭m
தேவனால் பிறந்தவன் எவனுமே
Thaevanaal Piranthavan Evanumae
B♭m
உலகத்தை ஜெயிப்பவன் எ
A♭
ன்றுமே
Ulakaththai Jeyippavan Entumae
A♭
மலைகளையும் பதராக்குவேன்
E♭m
Malaikalaiyum Patharaakkuvaen
F7
என் தேவனே -
B♭m
-யேகோவாயீரே
en Thaevanae --yaekovaayeerae

அனைத்தையும் அருளிடும் Keyboard

B♭m
anaiththaiyum Arulidum
E♭m
A♭
enakkena Thanthidum
B♭m
– Valakkaram
E♭m
ennai Uyarththidum En
Fm
thaevanae
B♭m
B♭m
yaekovaayeerae Yae
E♭m
kovaayeerae
F7
B♭m
B♭m
yaekovaayeerae Yae
E♭m
kovaayeerae(2)
G♭
B♭m
B♭m
settaைyin Maraivil Ataikkalam
B♭m
theengukal Naeraamal Kaa
A♭
ththidum
A♭
kalukinaip Pola Ennai Sumanthidum
E♭m
F7
en Thaevanae -
B♭m
-yaekovaayeerae
B♭m
siluvaiyil Enthan Nnoykalai
B♭m
sumantheer Unthan
A♭
sareeraththil – Ante
E♭m
naan Sukamaanaenae
F7
en Thaevanae -
B♭m
-yaekovaayeerae
B♭m
thaevanaal Piranthavan Evanumae
B♭m
ulakaththai Jeyippavan E
A♭
ntumae
A♭
malaikalaiyum Patharaakkuvaen
E♭m
F7
en Thaevanae -
B♭m
-yaekovaayeerae

அனைத்தையும் அருளிடும் Guitar


அனைத்தையும் அருளிடும் for Keyboard, Guitar and Piano

Anaiththaiyum Arulidum Chords in A♯ Scale

Anaithaiyum arulidum தமிழ் Lyrics
English