🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு in D♯ Scale

D♯
ஆவியானவர் நமக்குள்ளே
D♯
வாசம் செய்வதற்கு
Fm
A♯
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான்
A♯7
அடையாளமா
D♯
D♯
அன்பு வேண்டாமா
G♯
Fm
பரிசுத்தம் வேண்டாமா
A♯
Gm
உண்மை வேண்டாமா
Fm
A♯
தேவ பயம் வேண்டாமா
D♯
D♯
திருச்சபையே மணவாட்டி
G♯
யே
A♯
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா
D♯
D♯
பாவம் செய்யாமல் விலகி
G♯
ஓடுவதுதான்
Fm
ஆவியானவரின் தூய்மையா
A♯
ன கிரியை
D♯
…திருச்சபையே
D♯
குறைகூறி திரியாமல் தன்
G♯
பிழைகளை உணர்ந்திடவே
Fm
உணர்த்தி விடுவது தான்
A♯
ஆவியானவரின் கிரியை
D♯
…திருச்சபையே
D♯
துரோகம் செய்தவரை மன்னித்
G♯
திட நம்மை
Fm
தூண்டிவிடுவதுதான்
A♯
ஆவியானவரின் கிரியை
D♯
…திருச்சபையே
D♯
சாட்சியார் வாழ்ந்திட இ
G♯
யேசுவை அறிந்திட
Fm
உந்தித்தள்ளுவது தான்
A♯
ஆவியானவரின் கிரியை
D♯
…திருச்சபையே
D♯
ஆவியானவர் நமக்குள்ளே
Aaviyaanavar Namakkullae
D♯
வாசம் செய்வதற்கு
Fm
Vaasam Seyvatharku
A♯
அந்நிய பாஷை மட்டும் தான்
Anniya Paashai Mattum Thaan
A♯7
அடையாளமா
D♯
ataiyaalamaa
D♯
அன்பு வேண்டாமா
G♯
Anpu Vaenndaamaa
Fm
பரிசுத்தம் வேண்டாமா
A♯
Parisuththam Vaenndaamaa
Gm
உண்மை வேண்டாமா
Fm
Unnmai Vaenndaamaa
A♯
தேவ பயம் வேண்டாமா
D♯
Thaeva Payam Vaenndaamaa
D♯
திருச்சபையே மணவாட்டி
G♯
யே
Thiruchchapaiyae Manavaattiyae
A♯
இயேசு வருகிறார் நீ ஆயத்தமா
D♯
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa
D♯
பாவம் செய்யாமல் விலகி
G♯
ஓடுவதுதான்
Paavam Seyyaamal Vilaki Oduvathuthaan
Fm
ஆவியானவரின் தூய்மையா
A♯
ன கிரியை
D♯
Aaviyaanavarin Thooymaiyaana Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae
D♯
குறைகூறி திரியாமல் தன்
Kuraikoori Thiriyaamal Than
G♯
பிழைகளை உணர்ந்திடவே
Pilaikalai Unarnthidavae
Fm
உணர்த்தி விடுவது தான்
Unarththi Viduvathu Thaan
A♯
ஆவியானவரின் கிரியை
D♯
Aaviyaanavarin Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae
D♯
துரோகம் செய்தவரை மன்னித்
G♯
திட நம்மை
Thurokam Seythavarai Manniththida Nammai
Fm
தூண்டிவிடுவதுதான்
Thoonntividuvathuthaan
A♯
ஆவியானவரின் கிரியை
D♯
Aaviyaanavarin Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae
D♯
சாட்சியார் வாழ்ந்திட இ
G♯
யேசுவை அறிந்திட
Saatchiyaar Vaalnthida Yesuvai Arinthida
Fm
உந்தித்தள்ளுவது தான்
Unthiththalluvathu Thaan
A♯
ஆவியானவரின் கிரியை
D♯
Aaviyaanavarin Kiriyai
...திருச்சபையே
...thiruchchapaiyae

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு Keyboard

D♯
aaviyaanavar Namakkullae
D♯
vaasam Seyvatharku
Fm
A♯
anniya Paashai Mattum Thaan
A♯7
ataiyaalamaa
D♯
D♯
anpu Vaenndaamaa
G♯
Fm
parisuththam Vaenndaamaa
A♯
Gm
unnmai Vaenndaamaa
Fm
A♯
thaeva Payam Vaenndaamaa
D♯
D♯
thiruchchapaiyae Manavaatti
G♯
yae
A♯
Yesu Varukiraar Nee Aayaththamaa
D♯
D♯
paavam Seyyaamal Vilaki
G♯
Oduvathuthaan
Fm
aaviyaanavarin Thooymaiyaa
A♯
na Kiriyai
D♯
...thiruchchapaiyae
D♯
kuraikoori Thiriyaamal Than
G♯
pilaikalai Unarnthidavae
Fm
unarththi Viduvathu Thaan
A♯
aaviyaanavarin Kiriyai
D♯
...thiruchchapaiyae
D♯
thurokam Seythavarai Mannith
G♯
thida Nammai
Fm
thoonntividuvathuthaan
A♯
aaviyaanavarin Kiriyai
D♯
...thiruchchapaiyae
D♯
saatchiyaar Vaalnthida I
G♯
yaesuvai Arinthida
Fm
unthiththalluvathu Thaan
A♯
aaviyaanavarin Kiriyai
D♯
...thiruchchapaiyae

ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு Guitar


ஆவியானவர் நமக்குள்ளே வாசம் செய்வதற்கு for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyaanavar Namakkullae Vaasam Seyvatharku Chords in D♯ Scale

Aaviyanavar Namakkulle தமிழ் Lyrics
English