🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் in G♭ Scale

G♭ = F♯

ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2
எதற்காக பிடித்தாரோ
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2

பின்னானவை மறந்தேன்… மறந்தேன் நான்
கண்முன்னே என் இயேசு தான் – 2
பரமன் அழைத்தாரே
அந்த பந்தய பொருளுக்காய் – 2
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்

எதற்காக அழைத்தாரோ
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்



ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2
Aasaiyaay Thodarnthu Odukiraen – 2
எதற்காக பிடித்தாரோ
Etharkaaka Pitiththaaro
அதை நான் பிடித்துக்கொள்ள
Athai Naan Pitiththukkolla
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் – 2
Aasaiyaay Thodarnthu Odukiraen – 2

பின்னானவை மறந்தேன்… மறந்தேன் நான்
Pinnaanavai Maranthaen… Maranthaen Naan
கண்முன்னே என் இயேசு தான் – 2
Kannmunnae En Yesu Thaan – 2
பரமன் அழைத்தாரே
Paraman Alaiththaarae
அந்த பந்தய பொருளுக்காய் – 2
Antha Panthaya Porulukkaay – 2
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
Ilakkai Nnokki Odukiraen
இலக்கை நோக்கி ஓடுகிறேன்
Ilakkai Nnokki Odukiraen

எதற்காக அழைத்தாரோ
Etharkaaka Alaiththaaro
அதை நான் செய்து முடிக்க – 2
Athai Naan Seythu Mutikka – 2
ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன்
Aasaiyaay Thodarnthu Odukiraen


ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் Keyboard

aasaiyaay thodarnthu odukiraen – 2
etharkaaka pitiththaaro
athai Naan pitiththukkolla
aasaiyaay thodarnthu odukiraen – 2

pinnaanavai Maranthaen… maranthaen naan
kannmunnae en Yesu thaan – 2
paraman Alaiththaarae
antha panthaya Porulukkaay – 2
ilakkai Nnokki odukiraen
ilakkai Nnokki odukiraen

etharkaaka alaiththaaro
athai Naan seythu Mutikka – 2
aasaiyaay thodarnthu odukiraen


ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் Guitar


ஆசையாய் தொடர்ந்து ஓடுகிறேன் for Keyboard, Guitar and Piano

Aasaiyaai Thodarindhu Chords in G♭ Scale

English